Whistler Blackcomb di chuyển để chống lại biến đổi khí hậu

horstman1400x300

Ví dụ Andermatt ở Thụy Sĩ đã cố gắng để ngăn chặn sự tan chảy của các sông băng Gurschen bằng cách bao phủ nó trong một lông cừu khổng lồ mỗi mùa hè từ năm 2005, và Vail đã được gieo mây trên khu nghỉ mát trong suốt 30 năm qua để tăng cường tuyết rơi tự nhiên.
Khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất Bắc Mỹ, Whistler Blackcomb, đã được lựa chọn, tuy nhiên để bắt đầu một chương trình thí điểm snowmaking độc đáo trên Horstman Glacier trên Blackcomb núi để giảm nhẹ so với nhiệt độ ngày càng ấm áp..
http://songshu.com.vn/
http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html
http://satnhomkinh.com/dich-vu/dich-vu-sua-cua-sat-tai-tphcm-83.html
http://mayphatdien3pha.vn/

Các sông băng, mở trượt tuyết cho mùa hè này từ 20 Tháng sáu – 27 tháng 7, đã được thu hẹp đáng kể trong thế kỷ qua – với giảm độ dày của nó càng nhiều càng tốt 36m giữa năm 1927 và năm 1999. Xu hướng này được dự kiến sẽ tiếp tục và ở mức giá hiện tại của nó tan chảy có thể giảm một nửa kích thước một lần nữa vào năm 2040.

Điều này có thể sẽ dẫn đến sự kết thúc của mùa trượt tuyết mùa hè cực kỳ phổ biến, thu hút hàng ngàn người đến một số trại freestyle và đào tạo đua xe hay nhất trên thế giới. Nó cũng là một trong hai khu trượt tuyết mùa hè ở cả Bắc Mỹ – do đó bảo quản nó là rất quan trọng.

Vì vậy, như một giải pháp, quản lý khu nghỉ mát được lắp đặt bốn súng snowmaking trên sông băng vào cuối mùa hè năm nay. Nếu các máy này được tìm thấy có một tác động tích cực, sau đó toàn bộ hệ thống bao gồm toàn bộ sông băng sẽ được cài đặt trong các năm tới để giúp đảm bảo tương lai lâu dài của nó.

Nhờ các cao độ cao (trên 2.000m) vị trí của dự án, vấn đề môi trường đã được đứng đầu của kế hoạch. Kết quả là, nước là chỉ được rút ra từ một hồ chứa hiện có trên Rendezvous Lodge và các máy tuyết là do có năng lượng cực thấp để giảm tiêu thụ điện năng. Hơn nữa, dự án cũng sẽ làm giảm nhu cầu sử dụng muối trên sông băng để bảo quản điều kiện tuyết tốt – giúp cải thiện chất lượng nước ở các dòng suối trên núi.

Dự án này sau một xu hướng trong những năm gần đây của khu nghỉ mát được buộc thành từng bước thích ứng với cuộc diễu hành của biến đổi khí hậu. Nhiệt độ ở các vùng núi đang tăng nhanh hơn so với các nơi khác, với nhiệt độ hàng năm tại dãy núi Alps trung bình khoảng 2,5 ° C so với năm 1900 – ba lần so với phần còn lại của châu Âu.

Kết quả là, snowmaking ngày càng được sử dụng trên các sông băng trên núi cao, chẳng hạn như trên Grand Motte Glacier ở Tignes và trên Pissailas Glacier ở Val d’Isere, chủ yếu để cải thiện bề mặt skiable và điền vào những khoảng trống và nhược điểm. Trường hợp hệ thống snowmaking đầy đủ đã được cài đặt trong Whistler Tuy nhiên, nó sẽ là người đầu tiên của loại hình này được thiết kế để ngăn chặn sự rút lui của cả một dòng sông băng bằng cách phát triển nó một cách giả tạo.

Vì vậy, nếu kế hoạch này trên các Horstman Glacier đã được chứng minh thành công, không chỉ nó sẽ thêm vào các phương pháp giảm thiểu có sẵn nhưng nó có thể bảo vệ mùa hè nổi tiếng của Whistler cũng vào thế kỷ 21.

Các lỗ ròng là $ 9.800.000, giảm từ 10,2 triệu, trong khi thu nhập đã điều chỉnh trước lãi suất, thuế, khấu hao và khấu hao tăng lên 3.300.000 $ từ $ 2.400.000.

Giám đốc điều hành Dave Brownlie nói mùa 2014-15 trượt tuyết là một trong những mùa đông khó khăn nhất trong lịch sử Whistler Blackcomb, vì vậy anh ấy hài lòng với kết quả quý III.

“Các hoạt động hè của chúng tôi hiện đang ở trong swing đầy đủ và, dựa trên kết quả của chúng tôi cho đến nay, chúng ta đang được hưởng lợi từ đà tăng mạnh trong thăm viếng cũng như cách thức chi tiêu của khách cải thiện,” Brownlie hôm qua cho biết trong một tuyên bố.

“Hướng tới mùa trượt tuyết tới, mùa giải qua và thẻ tần số bán hàng của chúng tôi cho đến nay đang khuyến khích và chứng minh sự trung thành của khách hàng trong thị trường khu vực của chúng tôi.”

Trong chín tháng, bắt đầu ngày 01 Tháng 10, Whistler Blackcomb có một sự giảm chín phần trăm trong lần vận động viên. Điều đó đã được chỉ bù đắp một phần bởi các loại lần cho một 6,6 cent mỗi suy giảm tổng thể để tổng 1,989 lần từ 2.130 năm trước.

Mặc dù khách ít hơn, tổng doanh thu tăng 1,6 phần trăm so với thời gian chín tháng đến 226.700.000 $, từ 223.200.000 $, như doanh thu mỗi lần tăng 8,8 phần trăm đến $ 113,96 từ 104,77 $.

Thu nhập ròng là 32.200.000 $, tăng từ 29.500.000 $, trong khi thu nhập đã điều chỉnh giảm nhẹ xuống còn 89.700.000 $ từ $ 90.500.000 do chi phí cao hơn cho các hoạt động, quản lý và tiếp thị.

.
.
http://nhatviet.net.vn/vi/gioi-thieu/dich-vu-nhat-viet/
http://indepthanglong.com/in-kep-file.html
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dia-chi-mua-ban-dong-co-dien-uy-tin-tai-tphcm-46.html
Bảo trì máy phát điện 3 Pha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *