TwoTwo Motosports Chad Reed Đóng Cửa của nó

ChadReedteam-1


TwoTwo Motorsports là không nhiều. Nhóm nghiên cứu, được thành lập bởi hai lần Supercross Champion và cựu ngoài trời Quốc gia Motocross vô địch Chad Reed, đã chính thức đóng cửa vào sau bốn-và-một-nửa năm chạy.
Nhóm nghiên cứu, trong đó xuất hiện lần đầu với Honda khi bắt đầu mùa giải 2011, đã có một khởi đầu tốt với đội bóng chủ sở hữu / racer Reed đứng thứ hai, chỉ bốn điểm sau Ryan Villopoto, trong AMA Supercross Championship. Nhóm nghiên cứu chuyển sang Kawasaki vào năm 2014..
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song/mai-xep-luon-song-11.html
http://khosimtoanquoc.vn/
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/125-tiet-kiem-chi-phi-voi-dong-xe-tai-nang-tractor-fv517.html
Đối với hầu hết của nó tồn tại của đội, Reed là tay đua duy nhất cho đến khi tham gia vào một đồng đội, Josh Grant, cho mùa giải 2015. Reed giành được một số ít các cuộc đua Supercross cho đội TwoTwo Motorsports kể từ khi bắt đầu và có lúc một ứng cử danh hiệu, nhưng ông đã chạy chậm thường lần phải ngồi ngoài do chấn thương-từ năm 2012 đến năm 2015. Chỉ trong tuần này, Reed đã trải qua phẫu thuật vai.
Cả hai Reed và Grant đã phải vật lộn với chấn thương trong năm nay và các buổi biểu diễn của họ trên đường đua đã phải chịu hậu quả. Reed hoàn thành năm 2015 Supercross Championship trong thứ tư, Grant thứ 11. Reed hiện đang xếp thứ 18 tại Lucas Oil AMA Pro Motocross Championship; Grant là 23.
Sau đây là tuyên bố chính thức phát hành về đóng cửa của đội trên Instagram Reed:
Hôm nay chúng tôi chia sẻ những tin tức không may là cuộc hành trình của chúng tôi với TwoTwo Motorsports đã kết thúc. Năm năm trước đây, chúng tôi xây dựng đội đua này từ mặt đất lên. Với một đội ngũ những kẻ tốt nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi tạo ra một đội bóng chiến thắng thành công. Tôi đã luôn nói rằng, nếu bạn sẽ làm điều gì đó, làm điều đó đúng! Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cạnh tranh ở một cấp độ với các đội bóng nhà máy và để đáp ứng mục tiêu của chúng tôi là ứng cử viên vô địch.
Nhìn bề ngoài, chúng tôi đã lớn, nhưng ở bên trong sự căng thẳng và chi phí mặc cả chủ sở hữu đội bóng và những chiếc mũ kỵ sĩ đã tham gia một số. Tôi không phải là người bỏ cuộc, vì vậy khi thời điểm khó khăn đã tôi đã làm việc chăm chỉ hơn để vượt qua chúng. 2014 là một năm khó khăn cho đội bóng, về tài chính và tinh thần. Chấn thương của tôi gần như chi phí cho chúng tôi trong nhóm, nhưng tôi không thể xử lý ý nghĩ mất tất cả mọi thứ chúng tôi đã từng làm việc cho. 2015 là một năm điên rồ của tất cả mọi thứ đi sai. Chúng tôi đã có những tia sáng chói, nhưng danh hiệu không giành với đèn flash. My “Mr. Phù hợp “tình trạng đã biến mất và tôi đã trở lại trên” đã-được “danh sách trong đầu của tôi. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của tôi, tôi cần thiết để làm cho một sự lựa chọn trong đó mũ tôi sẽ mặc di chuyển về phía trước: một nhóm chủ sở hữu hoặc người lái. Tôi không thể là cả hai. Tôi đã sống và làm việc với một tốc độ không bền vững và tôi đã cảm xúc, thể chất, và tài chính cạn kiệt bản thân mình. Tôi bướng bỉnh và không muốn cho đi. Tôi không thích những suy nghĩ về việc từ bỏ bất cứ điều gì. Nó lấy một năm của bơi lội ngược dòng để cuối cùng nhận ra tôi cần thiết để thực hiện thay đổi một cách nhanh chóng. Tôi may mắn có được sự hỗ trợ của vợ và gia đình tôi, những người đã giúp tôi nhận ra rằng tôi đã không chỉ mất đi tình yêu của tôi đua xe, mà còn hướng đến một sự cố. Gia đình tôi và sức khỏe của tôi đến đầu tiên.
TwoTwo Motorsports là một đội bóng trong mơ. Tôi nghĩ đó là tương lai của tôi, nhưng bây giờ tôi biết nó chỉ là một chương. Tôi chưa sẵn sàng nghỉ hưu. Tôi đọc một câu rằng ở đâu đó nói tôi không cho lên trên các mục tiêu của chiến thắng “Đừng bỏ cuộc trên một cái gì đó bạn không thể đi một ngày mà không nghĩ tới.” – Chỉ cần thay đổi cách tôi làm điều đó.

Để vợ tôi, Ellie. Cảm ơn các bạn đã đến hòn đá tôi. Bạn cho tôi lòng can đảm, tình yêu, và sự nhiệt tình để làm những việc lớn và tiếp tục sống những giấc mơ của tôi. Khi tất cả mọi thứ cảm thấy như nó đang vỡ tan ra, bạn là người keo để giữ chúng lại với nhau.
Mặc dù các con tôi còn quá nhỏ để hiểu được hoàn toàn, tôi rất biết ơn họ đã lớn lên dưới mái hiên TwoTwo trong những năm đầu đời. Đó là một bầu không khí gia đình thân thiện và nó làm tôi rất hạnh phúc để có thể chia sẻ niềm đam mê của tôi với họ. Họ giữ tôi trẻ và dạy cho tôi những bài học ngoài việc thực hiện.
Một lời cảm ơn rất lớn để nhóm TwoTwo của tôi. Tất cả các bạn đã có cơ hội tham gia vào đội bóng và chúng tôi cùng nhau làm nên lịch sử. Phần khó nhất về đội đóng cửa này là để cho bạn đi. Chúng tôi đã xây dựng tình bạn và những kỷ niệm mà có thể kéo dài suốt đời.
Cảm ơn bạn Josh Grant cho gia nhập với chúng tôi. Hiện chúng tôi đã cùng nhau cắt ngắn. Chúng tôi tự hào đã giúp bạn đạt được mùa Supercross tổng thể tốt nhất của bạn. Mặc dù tôi không thể đặt một chiếc xe đạp dưới chân anh cho các Ngoài Trời còn lại, tôi sẽ tiếp tục trả Josh và hy vọng ông có thể tìm thấy một ngôi nhà để thể hiện tài năng của mình sớm.
Để tất cả các công ty đã giúp đỡ hỗ trợ TwoTwo Motorsports. Cảm ơn bạn cho tất cả những gì bạn đã mang đến cho bảng. Nói chung, chúng tôi chia sẻ sự thành công và thành tựu đạt được trong 5 năm của chúng tôi.
Tôi rất biết ơn và tự hào nói rằng ngay cả khi tôi xuống, nhà tài trợ của tôi muốn gắn bó với tôi. Hỗ trợ tiếp tục của họ là minh chứng rằng tôi đã thực sự bao bọc bản thân mình với những người tốt nhất và các công ty: Discount Tire, Monster Energy, Fox, Shift, 360fly, Oakley, Nhà máy Effex, và Stance.
Tôi hy vọng rằng các fan của TwoTwo Motorsports sẽ ủng hộ quyết định của tôi. Tôi biết tôi có những người hâm mộ nhất trên thế giới và tôi hứa này không phải là sự kết thúc của tôi. Hiện vẫn còn rất nhiều để tìm ra khi chúng ta bước về phía trước vào không rõ. Tương lai là thú vị và chờ đợi để được bằng văn bản.

.
.
http://maixepsaigon.vn/mai-vom.html
http://khosimtoanquoc.vn/sim-so-dep-theo-ngay-thang-nam-sinh.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/126-xe-bus-fuso-rosa-29-an-toan-tien-nghi-va-tiet-kiem-nhien-lieu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *