Thư thành viên: Ski Club ra mắt người hướng dẫn hướng dẫn ở Pháp

skiing_2777599b


Nếu trượt tuyết với những người có cùng hình thành trung tâm của các Ski Club của Vương quốc Anh, sau đó là các thành viên của chúng tôi đã cung cấp cho các Club cuộc sống và niềm đam mê của mình. Các dịch vụ hàng đầu, Freshtracks ngày lễ của chúng tôi, và gần đây hơn là dịch vụ mới của chúng tôi bắt kịp, tất cả các công việc với nhau để cung cấp cho các thành viên và đồng nghiệp trượt tuyết đam mê và học sinh nội trú, một tuyệt vời “Trượt tuyết với câu lạc bộ kinh nghiệm ở vùng núi..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet
mekong river tour

Bởi vì trong những thách thức pháp lý, chúng tôi đã phải rút các dịch vụ hàng đầu ở Pháp mùa giải trước. Như một biện pháp tạm thời, chúng tôi giới thiệu vai trò Đại sứ. Lãnh đạo tình nguyện viên của chúng tôi chấp nhận điều này với ân sủng tốt, tuy nhiên vai trò này đã không thể bao gồm rằng yếu tố quan trọng của dịch vụ hàng đầu của chúng tôi – trượt tuyết với các thành viên.

Trong khi các thành viên như mình đã thực sự ủng hộ, chúng ta biết từ thông tin phản hồi rằng đó là dịch vụ duy nhất bị thực hiện vòng quanh núi, nhận được sự theo dõi bên trong từ Ban Quản Trị của chúng tôi, việc tìm kiếm tuyết tốt nhất, và gặp nhau ở nhà hàng núi địa phương và các quán bar mà các thành viên thực sự đánh giá cao .

Vì vậy, việc này trên tàu, chúng tôi đã thực hiện các quyết định cùng với hội đồng, hợp tác với các nổi tiếng Ski School Tiến hóa 2 người sẽ cung cấp một thay thế cho các dịch vụ hàng đầu tại Pháp trong mùa giải này. Sự tiến hóa 2 là người chiến thắng một số giải thưởng trong lịch sử 25 năm của họ, để trở thành một trong những tổ chức có uy tín nhất trong dãy núi Alps của Pháp. Họ sẽ cung cấp một chương trình giảng dạy-dẫn hướng dẫn để thay thế dịch vụ Đại sứ mùa trước.

Chúng ta thấy các yếu tố hướng dẫn giảng dạy thực sự thêm vào Ski Club trên chương trình tuyết, nhưng như với tất cả các lợi ích thành viên Ski Club, chúng ta cần phải chắc chắn rằng chúng tôi có được nó ngay cho các thành viên. Vì vậy, bước đầu, chúng tôi giới thiệu một chương trình thường xuyên của tối thiểu 3 buổi một tuần, một kết hợp của nửa ngày và đầy đủ ngày đó sẽ phù hợp với trượt tuyết hoặc lên máy bay khả năng đa dạng của các thành viên của chúng tôi. Điều này sẽ thu hút trên piste canh quan tâm để có được nhiều hơn từ các chuyến đi trượt tuyết thường của họ, cũng như các thành viên nâng cao hơn muốn trượt tuyết hành trình hoặc đi ra piste với một chuyên gia chuyên nghiệp. Là giảng viên đủ điều kiện, họ cũng có thể cung cấp hướng dẫn, cũng như giảm giá trên bài học tư nhân.

Để giúp lập kế hoạch các dịch vụ với Evolution 2, và cho chúng ta một ý tưởng tốt hơn cất lên trên khắp các khu nghỉ dưỡng, sẽ có một khoản phí đặt phòng trước 10 £ cho phiên nửa ngày (£ 20 cho một ngày đầy đủ). Điều này sẽ góp phần hướng tới các chi phí hành chính khác trong việc cung cấp dịch vụ này cho các thành viên. Chúng tôi hy vọng bạn thấy giá trị tốt này, xem xét các lựa chọn thay thế cho hướng dẫn, hướng dẫn và các khóa học có sẵn ở Pháp. Nếu bạn quan tâm đến các chương trình bản hướng dẫn viên hướng dẫn tại Pháp (không cam kết ở giai đoạn này, chỉ cần quan tâm), xin vui lòng nhấn vào đây và chúng tôi sẽ gửi email với các chi tiết trong khóa học do.

Vì vậy, trên một lưu ý cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn của tôi đối với những người bạn của những người hỗ trợ các dịch vụ Đại sứ năm ngoái, và cho lãnh đạo của chúng tôi, nhiều người bạn và tôi có thể có cá nhân trượt tuyết với, người đã đảm nhận vai trò Đại sứ . Tất nhiên nó không chỉ lãnh đạo của chúng tôi đã chứng minh điều này “grit núi ‘và niềm đam mê khi đối mặt với những thách thức như vậy – Tôi biết rằng nhiều người trong các bạn đã từng làm việc đặc biệt khó khăn để giữ cho tinh thần Ski Club còn sống trong khu du lịch Pháp của chúng tôi. Cam on. Bạn đang quá nhiều để đề cập đến ở đây, nhưng Jonny (người đứng đầu chương trình Snow On của chúng tôi) đang xem xét làm thế nào để hỗ trợ các nhóm để tạo ra thêm những nguyên Ski Club resort đáp ứng-up cho các thành viên.

Cuối cùng, tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng tôi đang tiếp tục bảo vệ nhà lãnh đạo của chúng tôi và vị trí Ski Club của mạnh mẽ trong các tòa án của Pháp, và đã công khai tuyên bố rằng hành động này đối với Ski Club là sai lầm và không phù hợp.

Chúng tôi quyết tâm giữ Ski có giá trị và độc đáo của chúng tôi với kinh nghiệm Câu lạc bộ cho các thành viên, vì vậy thay mặt đối tác của chúng tôi mới tiến hóa 2, chúng tôi rất vui mừng để mang lại chương trình giảng viên hướng dẫn hướng dẫn mới này cho các thành viên của chúng tôi trên dãy núi Alps của Pháp mùa này.

Trân trọng

.
.
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
http://javina.edu.vn/dau-tu-dinh-cu-nhat-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *