Surfer gãy chân tham gia vào ‘có lẽ là sóng lớn nhất từng cưỡi tại Úc

3751


Một tay lướt sóng ở Úc đã bị gãy chân của mình cưỡi sóng 18 mét ngoài khơi bờ biển của Margaret River, Western Australia, như lướt đổ xô đến các khu vực theo đuổi một sưng lớn mà đã được đi du lịch qua Ấn Độ Dương..
http://dautuquocte.org/dinh-cu-my-eb5-co-hoi-xin-xanh-vinh-vien-cho-ca-gia-dinh.html
http://conbaoso.com/BaiViet_289_Lua-chon-thiet-bi_-don-vi-lap-dat-karaoke-chuyen-nghiep-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/may-tap-de
http://dienmaysaigon.com/d-vn-17-0/may-lanh-toshiba.html

Justin Hà Lan, một người lướt sóng chuyên nghiệp và đứng lên paddleboarder từ Queensland, đã được kéo bởi một máy bay phản lực trượt tuyết lên sóng tại Cow Bombie, một mở đại dương rạn vỡ khoảng 2km ngoài khơi bờ biển từ Grace Town, vào sáng thứ Bảy. Grace Town là một điểm đến lướt sóng nổi tiếng về 270km về phía nam của Perth.

Jamie Mitchell, mình là một nhà vô địch thế giới đứng lên paddleboarder, kéo Hà Lan lên sóng. Mitchell nói với The Guardian Úc đó là làn sóng thứ năm của họ về buổi sáng và đến nay là lớn nhất.

“Tôi kéo anh ta lên sóng, vì vậy tôi đã rất vui mừng,” Mitchell nói. “Nhưng khi ông đến và tôi đã đi để có được anh, anh chỉ nói chân của mình, chân của mình.

“Chân anh đã không nhận ra của dây đeo chân đủ nhanh, và tôi nghĩ rằng đó là những gì đã phá vỡ nó.”

Tác động của sóng dập vào anh gãy xương đùi trái của Hà Lan. Mitchell và một lái jetski, Keighley Bremner, đưa ông vào bờ (“Đó là khoảng 5km từ giờ nghỉ đến boatramp, vì vậy nó không phải là một nơi tuyệt vời để có một chấn thương lớn,” Mitchell nói) và ông được đưa bằng xe cứu thương đến Sông Margaret , trước khi được chuyển đến một bệnh viện ở Bunbury, 100 km.

Sóng đâm ở tại Cowaramup Bay, gần sông Margaret vào thứ Sáu. Facebook Twitter Pinterest
Sóng đâm ở tại Cowaramup Bay, gần sông Margaret vào thứ Sáu. Ảnh: Peter Jovic / AAP
Người cha 35 tuổi của hai người đã có phẫu thuật vào tối thứ bảy và đã có một thanh titan đặt trong chân của mình. Nhưng Mitchell cho biết ông trong tinh thần tốt, và vẫn còn hạnh phúc mà họ thực hiện chuyến đi.

“Đó sẽ là sáu tuần trước khi ông có thể đi bộ và ba tuần trước khi ông có thể lướt web một lần nữa,” Mitchell nói.

“Tôi không nghĩ anh ấy có bất kỳ hối tiếc. Vào cuối ngày, ông đã nhận một trong những con sóng lớn nhất từng lướt tại Úc, vì vậy đó là khá mát mẻ. ”

Đó là làn sóng Mitchell và Hà Lan đã tìm kiếm – Mitchell đã bay từ nhà riêng ở Hawaii để đón con sóng lớn ở Sông Margaret; Hà Lan từ nhà mình ở Kingscliff trên bờ biển phía bắc của New South Wales.
Hình ảnh thể thao trong ngày: Carlos Burle lướt sóng khổng lồ tại Nazaré
Như Anh đã bị một cơn bão, bờ biển Đại Tây Dương của Bồ Đào Nha đã trúng nở nặng. Surfer Brazil Carlos Burle mất sóng vỗ

Đọc thêm
“Lướt kích thước mà đến cùng một vài lần mỗi vài năm, nhưng để có được các điều kiện – cho thời tiết có nắng, gió cho là đúng, nó rất hiếm”, Mitchell nói.

Người lướt sóng Big từ khắp nơi trên thế giới hội tụ trên bờ biển phía tây nam WA hôm thứ Sáu để làm cho hầu hết lồi lớn gây ra bởi một hệ thống áp suất thấp trên Ấn Độ Dương, hứa hẹn mang sóng cao tới 60 feet, hoặc 18 mét , làm cho nó sưng Ấn Độ Dương lớn nhất trong năm và là một trong một số ít các con sóng 60-foot trong thập kỷ qua.

Nhiếp ảnh gia Jamie Scott, người đã được bao gồm sự kiện, nói với PerthNow rằng làn sóng Holland tử đi thăm một 60- hoặc 70-foot (18 m) khuôn mặt.

“Đó có lẽ là lớn nhất từng cưỡi sóng ở Australia”, Scott nói. “Justin đã đến đáy của nó và sau đó nó làm sạch anh ấy.”

Ở đầu kia của nhà nước, thế giới thủy thủ kỷ lục giữ Jon Sanders đã được giải cứu sau khi tàu buồm của ông bắt đầu tham gia vào miền Bắc nước của Kalbarri, 575km về phía bắc của Perth.
Blood trên sóng: làm thế nào sóng lớn lướt Greg Long đã thực hiện hòa bình với các đại dương
Đọc thêm
Sanders lập năm kỷ lục thế giới với mình đôi vòng quanh Nam Cực trong 1981-1982, và một lần nữa trong 1986-1988 là người đầu tiên hoàn thành một không ngừng vòng quanh ba solo của toàn cầu. Ông vẫn cho rằng kỷ lục, cũng là trong Sách kỷ lục Guinness là khoảng cách dài nhất từng đi thuyền liên tục bởi bất kỳ tàu – 71.023 hải lý. Tất cả lên, anh đi vòng quanh thế giới trong chín lần.

Cơ quan an toàn hàng hải Australia gửi hai máy bay tìm kiếm và hai tàu thương mại để tìm kiếm Sanders sau khi kích hoạt đèn hiệu khẩn cấp của mình.

ABC News thông báo rằng Sanders, người bây giờ là 75, đến nơi an toàn ở Geraldton khoảng 05:00 ngày Chủ nhật.

.
http://dautuquocte.org/chuong-trinh-eb3-lao-dong-dinh-cu-my.html
http://conbaoso.com/BaiViet_291_Xu-huong-lap-dat-karaoke-kinh-doanh-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/mu-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-3-0/may-lanh-panasonic.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *