Summer Thể dục: An Introduction to sup

chemmysup300x200


Chi tiêu giờ mồ hôi lâu trong phòng tập thể dục thành phố không bao giờ có vẻ hấp dẫn, vì vậy Chemmy Alcott và đội Ski Club đã được ra đường thử nghiệm một số hoạt động mùa hè mới mà sẽ giữ cho bạn phù hợp, mà không có nó cảm thấy giống như một việc vặt. Gần đây nhất, chúng tôi đã cố gắng bàn tay của chúng tôi tại Stand-Up Paddle nội trú (SUP) với Active360.
Chemmy Alcott Paddle nội trú.
http://ongthepmiennam.com/
http://indepthanglong.com/dat-in-hoa-don.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/sua-chua-motor-dong-co-dien-dc-49/
Cửa tự động
Chemmy Alcott thích SUP như là một cách để giữ cho phù hợp trong suốt mùa hè
trú chèo silouette
Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn liên chèo nội trú với ngày dài nóng mùa hè, bikini, và hangouts bãi biển. Đó chắc chắn không phải cái gì bạn muốn liên kết với London, và chắc chắn không phải là một môn thể thao mà bạn muốn kết hợp với thể dục dụng cụ trượt tuyết.

Nhưng hóa ra tôi đã sai tất cả cùng.

Vì vậy, nhóm xuống để Paddington Basin cho một chỗ trú mái chèo đã hoàn toàn mới lạ. Nếu không có một bãi biển trong tầm nhìn, chúng tôi đã giảm để dành buổi tối chúng tôi đi lưu diễn các kênh Grand Union, và khám phá các trang web của Little Venice. Đây là xa hoạt động buổi tối bình thường của tôi chạy với một lá phổi đầy ô nhiễm, hoặc chìm ciders tại Crown và Anchor – và tất cả trong tên của thể dục dụng cụ trượt tuyết.

Là một trong những môn thể thao nước phát triển nhanh nhất trên thế giới, các hype tiếp tục xây dựng xung quanh đứng lên chèo lên máy bay và đó là một cách tuyệt vời để đào tạo trong suốt mùa hè cho trượt tuyết và trượt tuyết. Trong khi lấy cảm hứng từ những huyền thoại lướt sóng lớn như Laird Hamilton và Brian Keaulana, thậm chí con người đơn thuần như chúng ta có thể tham gia vào các môn thể thao và triển tương đối nhanh chóng, do đó góp phần vào sự phát triển các môn thể thao phổ biến. Người mới bắt đầu chỉ cần khoảng 30 phút để tìm hiểu những điều cơ bản do đó làm cho nó một lựa chọn xa thú vị hơn để xay phòng tập thể dục hàng ngày, và là một cách tuyệt vời để xây dựng vóc dáng trượt tuyết của bạn.

Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đang ở Anh, lấy một mái chèo, thực hành một vài nét và đặt ra để khám phá con sông và kênh đào quốc gia của bạn. Ai biết được, thậm chí bạn có thể tìm thấy 4 Time Winter Olympian Chemmy Alcott xuống đó thử nó cho mình.
Vì vậy, tại sao là SUP như vậy tốt cho trượt tuyết tập thể dục?
SUP là một toàn bộ cơ thể tập luyện cường độ cao đòi hỏi phải có sự cân bằng, sức mạnh cốt lõi, và cử động ở chân độc lập. Và giống như trượt tuyết và trượt tuyết, bạn bị phân tâm từ những suy nghĩ rằng bạn đang “tập thể dục” bởi vì bạn đang quá tập trung vào thưởng thức phong cảnh, nước, và các công ty.

Đầu tiên và trước hết, tập SUP thực sự giúp để xây dựng một cốt lõi mạnh mẽ đó là nơi mà tất cả các phong trào của chúng tôi bắt nguồn từ. Đào tạo trên một bề mặt không cân bằng như vậy đòi hỏi abs của chúng tôi vẫn tham gia cho toàn bộ thời gian hoạt động để ở lại trên mặt nước. Và khi chúng tôi lái mái chèo mà thông qua các nước, chúng tôi đang xoắn và kéo với cơ thể của chúng tôi, và tăng cường cơ bắp dạ dày của chúng tôi, thân trên, lưng dưới và hai bên. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào nhanh chóng, bạn có thể cảm thấy cơ bắp của bạn đốt cháy.

Hơn nữa, để giữ cho rằng hội đồng quản trị hoàn toàn là sự cân bạn sẽ được di chuyển từng chân một cách độc lập; làm việc các cơ bắp từ mắt cá chân của bạn phải lên đến mông của bạn. Các cơ bắp sẽ được bắn một cách phối hợp để duy trì sự ổn định, và những kỹ năng này ngay lập tức được chuyển giao cho các môn thể thao năng động như trượt tuyết.

Vậy làm thế nào bạn có thể tham gia?
Bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhà khai thác trên toàn Vương quốc Anh cung cấp độc lập các dịch vụ chèo thuyền nội trú. Tại London, Active 360 chuyến chạy từ Kew Bridge, Paddington Basin, Putney, và Brentford Lock. Họ có phiên hàng tuần dành cho cả người mới bắt đầu và Returner paddlers, và cũng chạy các lớp học thú vị như SUP Yoga và tình nguyện sông SUP sạch-up. Ski Club Hội viên được giảm giá 10% off lớp đầu tiên của họ khi hiển thị thẻ thành viên Ski Club của họ.

Nếu bạn có nhiều của một nhà thám hiểm dũng cảm, Active360 cũng đang tổ chức một chuyến đi để trở thành paddlers SUP đại dương đầu tiên để khám phá các vách đá từ xa của St Kilda. Đi thuyền trên tàu Tall đẹp – Lady của Avenel và tham gia này một lần trong một kinh nghiệm cuộc đời SUP.

Vì vậy, bất cứ tùy chọn mà bạn đã chọn, SUP là một cách tuyệt vời để đào tạo trong suốt mùa hè và chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn ra trên một bảng bơi trong thời gian ngắn.
British Columbia
ski liên quan newsSummer Fitness: Yoga cho trượt tuyết
Summer Fitness: Yoga cho trượt tuyết
Là một công cụ hiệu quả để ngăn ngừa chấn thương, chống sự mất cân bằng cơ bắp trong trượt tuyết và trượt tuyết, những lợi ích của yoga vượt xa sự bối rối dường như các hình thức nghèo.
Trên một cuốn Thụy Sĩ
Trên một cuốn Thụy Sĩ
Rob Crabtree thích một giới thiệu nhẹ nhàng để chu kỳ lưu diễn trên một chuyến đi đến Bernese Oberland của Thụy Sĩ.
Hai bàn chân lên, hai bánh xe xuống
Hai bàn chân lên, hai bánh xe xuống
Trên một chuyến đi gần đây tới Val Gardena, Ý, Rob Crabtree phát hiện ra những gì South Tyrol có thể cung cấp cho những người tìm kiếm một chút thư giãn với lashings của adrenaline xuống dốc.
Đi với dòng chảy
Đi với dòng chảy
Kết hợp các loại đá và nước, Colin Nicholson nhảy vào thế giới của hẻm núi … hoặc có lẽ không.

.
.
http://www.rievents.vn/
http://indepthanglong.com/in-ky-yeu.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/bao-tri-motordong-co-dien-dc-55/
Cửa cổng tự động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *