Prop An toàn

ojZjin0QQp6DgfBElKrtlQ


Chúng tôi nhận được khá thoải mái di chuyển xung quanh máy bay trong thế giới nhảy dù. Chúng tôi lên máy bay trong khi chúng đang chạy, leo xung quanh bên ngoài cửa trong khi bay, và nhảy ra khỏi chúng ở độ cao. Với tất cả sự quen thuộc này, lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi ngày, đôi khi chúng ta có thể đánh mất cái nhìn về một thực tế đơn giản đồng bằng: cánh quạt quay làm anh đau đớn và giết. Và nếu bạn thực sự sai lầm của nhận được bất kỳ phần nào của cơ thể ở gần một cánh quạt quay, cơ hội rất tốt mà nó sẽ là sai lầm cuối cùng bạn sẽ làm..
http://khothe.vn/the-game
Shop bán tượng phật di lặc bằng đá
biệt thự quận 9 Happynewland
Đèn led tiết kiệm điện
Vì vậy, chúng tôi muốn yêu cầu giúp đỡ của bạn trong việc giữ an toàn cho chúng tôi tất cả các từ cánh quạt quay, bất kể nơi bạn chọn để nhảy dù tự do từ máy bay. Dưới đây là 12 lời khuyên về an toàn cánh quạt:
1 Biết nơi các đạo cụ
Biết nơi các cánh quạt là trên bất kỳ máy bay bạn đang tiếp cận. Điều này có vẻ tiểu học, nhưng đặc biệt là khi bạn đang truy cập khu thả mới với máy bay không quen thuộc hoặc máy bay mới được đến thăm vùng thả nhà của bạn, đạo cụ thể là nơi ở hơi khác so với những gì bạn đang sử dụng để. Họ là vô hình khi quay, đặc biệt là trong các tình huống ánh sáng yếu như nội trú cho đêm nhảy.
2 KHÔNG BAO GIỜ đi bộ qua khu vực propellor
Không bao giờ tiếp cận hoặc đi bộ qua khu vực cánh quạt trên máy bay bất kỳ, chạy hay không, trừ khi công việc của bạn đòi hỏi bạn phải có. Đừng có thói quen đi bộ dưới hoặc bên cạnh đạo cụ trên máy bay đậu trong nhà chứa máy bay, cho ví dụ. Nếu bạn luôn luôn xem xét các khu vực chống đỡ để có một khu vực không-đi bộ, thậm chí sau giờ với một ly bia trong tay, rất có thể là thấp hơn nhiều mà bạn sẽ đi lạc vào vùng nguy hiểm trong các hoạt động nhảy. Ngoài ra, các cạnh chống đỡ được sắc nét; thậm chí nếu chúng không di chuyển, họ sẽ thường xuyên cắt nếu bạn va vào chúng. Nếu bạn không ở gần họ, họ không thể làm tổn thương bạn.
Máy bay khu vực nguy hiểm – các khu vực nguy hiểm máy bay phía trước – phía trước
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 584px – AR: CUSTOM
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 75px – AR: CUSTOM
3 cánh cố định, ở lại phía sau
Ở phía sau (không ở phía trước hoặc dưới) cánh khi tiếp cận hoặc đi từ bất kỳ cánh cố định [phi máy bay trực thăng] máy bay, cho dù nó đang chạy hay không. Đạo cụ được đặt trên các mặt trận của cánh hoặc mũi của máy bay cánh cố định, do đó, ở ngoài khu vực ở phía trước, bên dưới, và phía trong của đầu cánh, đảm bảo bạn sẽ không được trong vùng nguy hiểm.
4 Hãy cảnh giác cho khán giả
Hãy cảnh giác cho khán giả / nhà quan sát xung quanh máy bay. Họ thường sẽ được cất lên trong tiếng ồn và sự phấn khích của các hoạt động máy bay và có thể đi lạc vào vùng nguy hiểm mặc dù đầy đủ biển báo an toàn – thường là hàng đầu với một điện thoại thông minh, máy ảnh, hoặc máy tính bảng. Tại hầu hết các dropzones bao gồm cả nhảy dù tự do từ máy bay Spaceland, Houston, không nên có khán giả trong khu vực chờ đợi / tải, trừ khi họ được hộ tống bởi đội ngũ nhân viên (quan sát, phương tiện truyền thông, vv). Nếu bạn nhìn thấy một khán giả tống vào khu vực hạn chế (cho dù máy bay đang hoạt động hay không), chủ động lịch sự cho họ biết rằng chỉ Skydivers và nhân viên phải ở trong khu vực, và hộ tống họ lại đến các khu vực công cộng an toàn. Cho họ thấy nơi họ một cách an toàn có thể có được một shot tốt việc bốc máy bay (tốt nhất là phía sau một hàng rào có thể nhìn thấy như một hàng rào) thường sẽ làm cho họ khá hạnh phúc và biết ơn.
5 Nhìn ra cho jumper đồng
Hãy cảnh giác với Skydivers đồng xung quanh cánh quạt tàu bay. Ngay cả Skydivers và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể trở nên quá thoải mái và / hoặc mãn xung quanh máy bay chạy và đi bộ vào khu cánh quạt nguy hiểm sau khi một mục giảm xuống, trong một nỗ lực để nói chuyện với các phi công, vv Hãy cảnh giác đối với bất cứ ai trong vùng nguy hiểm bất cứ khi nào bạn có cánh quạt đang tiếp cận một máy bay hoặc chờ đợi để lên, và giữ một mắt trên bạn bè của bạn quá.
6 Tránh xa cửa thí điểm
Nếu bạn phải nói chuyện với các phi công, làm như vậy từ bên trong cabin hoặc thông qua bộ nạp. Hoặc bạn có thể hỏi manifest để chuyển tiếp tin nhắn qua radio máy bay. Đừng tiếp cận cửa thí điểm về phía trước, trừ khi công việc của bạn đòi hỏi điều đó.
7 Tôn trọng loader
Thực hiện theo các hướng dẫn từ các loader máy bay. Không bao giờ tiếp cận máy bay cho tải trước bộ nạp.
máy bay trực thăng khu vực nguy hiểm – các khu vực nguy hiểm trực thăng phía sau – phía sau
8 máy bay trực thăng, lại ở phía trước
Các vùng nguy hiểm trực thăng chống đỡ là ở phía sau. Khi đến gần máy bay trực thăng, lại ở phía trước hoặc ngay cả với các cửa lên máy bay. Phương pháp tiếp cận từ phía trước để các phi công có thể nhìn thấy bạn. Không bao giờ tiếp cận từ phía sau, như khu vực xung quanh cánh quạt đuôi là vùng nguy hiểm.
9 máy bay trực thăng, đảm bảo các phụ kiện của bạn
Khi đến gần máy bay trực thăng, mặc và đảm bảo bất kỳ phụ kiện trên cơ thể của bạn. Nếu bạn đang mang bất cứ điều gì, hãy giữ nó dưới mức vai.
10 máy bay trực thăng, ở mức thấp
Khi thoát khỏi máy bay trực thăng (ở độ cao hoặc trên mặt đất), không nhảy lên và không giơ tay / cánh tay trên đầu của bạn. Bàn tay và cánh tay là OK trên đầu của bạn nếu bạn đang treo ra khỏi thanh chống.
Otter tại nhảy dù tự do từ máy bay spaceland
Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng chia sẻ nó!

Cam On
11 Tránh xa
Đừng mạo hiểm vào lĩnh vực điều hành máy bay bất cứ lúc nào, trừ khi công việc của bạn đòi hỏi điều đó. Ví dụ, tại Spaceland, khu vực tải không phải là một phím tắt tốt giữa các nhà chứa máy bay và bãi đậu xe bất kể máy bay đang tải tại thời điểm đó. Khán giả và sinh viên có thể nhìn thấy bạn nhảy hàng rào để tắt để xe của bạn và nghĩ rằng đó là OK – và nó không phải!
12 Đừng chạm vào!
Không bao giờ chạm vào một cánh quạt thậm chí khi máy bay được đóng cửa và chưa sử dụng, trừ khi công việc của bạn đòi hỏi điều đó. Nhiều sự cố đã xảy ra từ tay cranking / di chuyển cánh quạt.
Điều ban đầu trên trang web nhảy dù tự do từ máy bay Spaceland

.
.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/110/bao-gia-sua-chua-nha-tron-goi.html
Shop bán tượng tam thánh phật
http://naviworld.com.vn/vn/phan-mem-ban-le-ls-retail-naviworld.aspx
Thiết bị điện dân dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *