New Route: Các Chad Kellogg Memorial

11188251_992160234130164_5800042830410278198_n-223x300


5/2/15 – Jens Holsten và Vern Nelson Jr. đã leo lên một con đường mới trên mặt phía bắc của Argonaut Peak tại Stuart Range Washington và dành riêng cho nó vào cuối Chad Kellogg. Holsten là với Kellogg khi ông đã bị giết bởi rockfall trong khi giảm dần từ đỉnh Fitz Roy vào tháng Hai năm 2014..
http://batdongsankimphat.vn
http://conbaoso.com/Thi-cong-phong-karaoke
http://hoatay.com.vn/collections/may-ao-thun-dong-phuc
http://dienmaysaigon.com/d-vn-1-0/may-lanh-reetech.html

Argonaut (8453 feet) là ít hơn nhiều so với các nước láng giềng thường leo lên nổi tiếng của mình, chẳng hạn như Dragontail và Stuart. Nhưng Holsten và Nelson đã trở nên hấp dẫn với khả năng của một mùa xuân-mùa tuyến đường hỗn hợp trên mặt phía bắc dốc. “Chúng tôi đã thử các tuyến đường nhiều lần trong hai năm qua, luôn luôn hy vọng cho điều kiện huyền diệu mà sẽ cho phép chúng tôi đi qua,” Holsten đã viết ở trang Facebook của mình.
Mặc dù điều kiện chủ nhật vừa qua, ngày 26 tháng tư, là “biên”, Holsten cho biết, “trái tim và tâm trí của tôi ở trong một vị trí khác. Tôi đã vật lộn để leo lên trong núi từ Chad đã chết bên cạnh tôi, nhưng tuần vừa qua tôi cảm thấy một sự rung cảm khác nhau …. Tôi cam kết bản thân mình với các mục của leo núi mà trước đây đã làm tôi sợ và tìm thấy một trọng tâm mà tôi nghĩ rằng tôi đã mất đi. ”
Các Chad Kellogg Memorial Route trên mặt phía bắc của Argonaut Peak tại Stuart Range Washington. Photo courtesy của Jens Holsten.
Các Chad Kellogg Memorial Route trên mặt phía bắc của Argonaut Peak tại Stuart Range Washington. Photo courtesy của Jens Holsten.
Lộ trình của họ có bảy nốt nhạc mới lại các tuyến đường mùa hè hiện trên mặt phía bắc, rồi băng qua vùng Đông Bắc bạnh vè để dốc leo núi tuyết dẫn đến hội nghị thượng đỉnh núi, tiếp theo là “thoáng mát lộn” lên trên cùng. “Chúng tôi leo lên các phần của AI4, một M6 R mấu chốt sân, và một sân viện trợ trên headwall bất ngờ cuối cùng mà buộc tôi phải làm một sự căng thẳng đi qua hoang dã,” Holsten viết. “Tuyến đường này được đánh dấu một sự tiến triển cho tôi trong những gì tôi nhìn vào như một / line băng hỗn hợp. Tôi thực sự hy vọng tôi có thể mất những gì tôi đã học được và tìm ra độ dốc lớn, dòng hỗn hợp khó khăn trên, đỉnh tự hào hơn khác trong Cascades và các nơi khác. Quan trọng nhất, tuyến đường này đã được về chữa bệnh … leo sâu hơn thể thao. ”
Từ đầu họ có thể nhìn thấy khuôn mặt phía đông bắc trên của Mt. Stuart, nơi Colin Haley và Dylan Johnson đã thành lập các Memorial Route Lara Kellogg vào năm 2007, sau cái chết của vợ Chad Kellogg, Lara, trên Mt. Wake ở Alaska vào năm 2006.
“Vern và tôi được gọi đường dây của chúng tôi Memorial Route Chad Kellogg, và nó làm cho tôi hạnh phúc rằng Lara và tuyến trùng tên Chad sẽ nhìn âu yếm nhìn nhau từ giờ trở đi,” Holsten nói.
Ngày đi lên: 26 Tháng tư 2015
Sau khi kiểm tra của Khumbu icefall bằng máy bay trực thăng và do chân từ bên dưới và từ trên cao, nó được xác định là con đường đã quá đập vỡ và rủi ro quá lớn để hạ xuống bằng chân. Tất cả các nhà leo núi bị mắc kẹt trong các trại một và hai đã được di tản bằng trực thăng.
Nepal: Death Toll Rises, Làm thế nào bạn có thể giúp
Những nhà leo núi trong trại hai xuống đến trại một khi ba máy bay trực thăng chạy liên tục thoi-chỉ có hai người trên mỗi chuyến bay vì độ cao. Tất cả các nhà leo núi người Sherpa và bây giờ trong căn cứ. Hướng núi RMI mô tả các tay đầu tiên cứu hộ trong một bài đăng blog:
“Nó dường như không chắc rằng chín mươi đổ bộ cộng và mất off-at là những gì một số kỷ lục cao độ cứu hộ cho máy bay trực thăng chỉ có hai mươi năm trước đây, có thể được thực hiện mà không có sự hỗn loạn hoặc các tai biến … hoặc ít nhất là sự chậm trễ không khả thi, nhưng đảm bảo đủ, B3 đầu tiên chạy trên trong lúc 06:00 và tuyệt vời Everest Air Show đã bắt đầu. Một nỗi sợ hãi của các nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu là một máy bay trực thăng cảnh đám đông la một Sài Gòn ’75, nhưng chúng tôi muốn dàn trận sân đỗ trực thăng của chúng tôi trong một cách mà không cho phép để đi train và tất cả mọi người dường như hiểu sự cần thiết cho các kỹ năng xã hội tốt hơn vào ngày này. Có một lối thoát và không ai muốn để có được đặt trên “không bay” danh sách. Cuối cùng có bốn hoặc năm con chim trong không khí bất cứ lúc nào, bay một vòng lặp kịch tính từ BC Trại Một BC. Một đường leo núi với gói thành lập tại mỗi pad và một dòng người leo núi từ Trại 2 làm theo cách của họ vào những gì còn lại của Trại 1 và sau đó gia nhập vào hàng đợi. Phải mất bốn vòng trong B3 Kiwi thí điểm của Jason tới có được đội ngũ của chúng tôi xuống. Mặc dù nó có vẻ đã giống như một ngày đầy đủ, nó chỉ về khi Chhering và tôi đã ra khỏi RMI chopper thức. Không có back-tát. Không cổ vũ. Không fives cao. Chúng tôi muốn đặt xuống tại tâm chấn của một thảm họa và chúng tôi hầu như không thể tin vào mắt của chúng tôi. Dù cứu trợ mỗi người trong chúng ta cảm thấy lúc bị tắt ngọn núi đã nhanh chóng được thay thế bằng nỗi buồn và sợ trước sức mạnh hủy diệt trên bằng chứng xung quanh chúng ta. ”
Đọc tài khoản đầy đủ của Hahn và cập nhật thêm đầu tay trên blog RMI.
Theo bài viết từ phiêu lưu Tư vấn và RMI, các đội bóng đang lên kế hoạch để hạ xuống từ căn cứ nhưng sẽ không rời khỏi thung lũng Khumbu chỉ được nêu ra. Cơ sở hạ tầng của đất nước như vậy là tàn phá và các chuyến bay và chỗ ở an toàn trong cung cấp ngắn như vậy, mà làm cho một kế hoạch để đến Kathmandu có thể mất vài ngày.
Bên ngoài Grayson Schaffer của Tạp chí báo cáo rằng Bộ Văn hóa, Du lịch và Hàng không dân dụng chỉ ra rằng mùa leo núi Everest là xong.
Số người chết của nước này đã tăng lên trên 3.700. //

.
.
http://www.kangaroohanoi.vn
http://conbaoso.com/Amply-Karaoke-Chuyen-Nghiep-DX-PRO
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-nhan-vien-nha-hang
http://dienmaysaigon.com/d-vn-28-0/may-giat-toshiba.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *