Motocross: Ryan Dungey Thắng Wet Washougal

Washougalweb


Ryan Dungey ra về với chiến thắng chung cuộc Washougal. Nhiếp ảnh bởi Hoppenworld.com
Thời tiết ẩm ướt và bùn là khẩu hiệu cho Washougal, Washington, vòng của Lucas Oil AMA Pro Motocross Championship tại Washougal, ngày hôm nay, nơi Ryan Dungey Red Bull của KTM kéo ra thêm một chiến thắng lớn để mở rộng điểm đã lớn của mình dẫn trong lớp 450 .
Trong điều kiện cẩu thả, Dungey đã đi vào nó một lần nữa với .
http://khosimtoanquoc.vn/p/kho-sim-toan-quoc-noi-cung-cap-sim-so-phong-thuy-gia-re-nhat-hien-nay.html
http://www.longhau.com.vn/khu-cong-nghiep-vsip
http://ksthalian.vn/ga-trai-giuong-depAutoTrader.com/Toyota/Yamaha’s Justin Barcia để giành chiến thắng chung. Barcia đã, càng về cuối, biến thành cái gai lớn nhất của Dungey trên đường đua, và Washougal cũng không khác.
Barcia là nhanh nhất ra khỏi cửa trong cả motos. Anh chạy lên phía trước và sạch sẽ cho toàn bộ moto đầu tiên, mở ra một dẫn lớn, trong khi Dungey buộc phải do với một khởi đầu thứ tư diễn ra.
Trong khi Barcia đã bỏ chạy và chơi trong bùn, Dungey đã có bàn tay của mình đầy đủ với Rockstar Energy / Husqvarna của Christophe Pourcel, người đã chạy thứ ba sau người đồng đội của Barcia, Phil Nicoletti. By lap năm, cả hai Pourcel và Dungey đã cưỡi vòng quanh Nicoletti, nhưng Dungey vẫn còn làm việc đi vào các rider Husky, Pourcel. Dungey cuối cùng đã vượt qua trên Pourcel ở ngay vòng thứ chín. Vào thời điểm đó, tuy nhiên, Barcia đã qua lâu rồi và Dungey đã phải giải quyết cho một thứ hai xa, 29,5 giây sau Barcia.
Pourcel trượt đường trở lại vào cuối của moto nhưng vẫn bám vào thứ ba, tiếp theo Nicoletti và Yoshimura Suzuki của Blake Baggett. Jason Anderson Rockstar / Husqvarna took thứ sáu tiếp theo bảo vệ champ Ken Roczen.
Roczen đã hy vọng để đạt được điểm trên Dungey chỉ với một vài viên đạn còn lại trên lịch trình, nhưng một 11-nơi bắt đầu ngăn cản khá nhiều đó xảy ra.
Một lần nữa, Barcia đặt JGRMX Yamaha vào phía trước của các gói khi bắt đầu moto hai, với hai đại gia lớn ngay phía sau anh ta-Dungey và Roczen.
Mặc dù áp lực, Barcia nhìn rắn lại. Roczen, tuy nhiên, bắt đầu để mất liên lạc với Yamaha và KTM đó đã đi trước anh, để cho Barcia và Dungey để quyết định chiến thắng giữa họ.
Barcia nhìn được trong lệnh nhưng năm vòng từ kết thúc, Barcia bobbled trong bùn và lật, đó là tất cả Dungey cần thiết để bị trượt bằng và lấy moto win (sáu giây) và chiến thắng chung.
Roczen tổ chức vào ngày thứ ba nhưng kéo Dungey bằng 12 thứ hai tại dòng kết thúc.
Weston Peick AutoTrader.com/Toyota Yamaha đã kết thúc thứ tư, tiếp theo Pourcel, Nicoletti, Fredrik Noren của Honda, Josh Grant, Trey Canard và Vince Friese.
Canard, trong cuộc đua đầu tiên của mùa ngoài trời, đi 8-9 cho thứ tám tổng thể.
Mike Alessi cũng xuất hiện đầu tiên của ông về mùa ngoài trời và đi 29-19.
Với ba vòng trái, Dungey đã sẵn sàng để giành chức vô địch năm nay bây giờ mà ông đã mở rộng chì vô địch của mình đến 69 so với đối thủ của mình / s vực gần Roczen và Barcia. Barcia đã bắt gặp những người sở hữu duy nhất của cựu thứ hai (Roczen). Roczen và Barcia được gắn tại các điểm với Baggett nắm vào thứ tư xa.
KẾT QUẢ

.
.
Shop bán tượng phong thủy
http://dogominhquoc.com.vn/ban-tho-treo-tuong-hien-dai-gia-re--su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-gia-dinh-1-2-1896732.html

http://ksthalian.vn/chan-ra-goi-khach-san-cao-cap-gia-tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *