Motocross: Rick “The Lumberjack” Burgett Để được vinh danh tại Washougal

Burgett


Rick “The Lumberjack” Burgett, 1978 AMA 500cc Motocross vô địch sẽ được vinh danh vào ngày mai, 25 tháng 7, tại Motocross Quốc Lucas Oil Pro tại Washougal. Là một phần của Legends Heroes & Tour, nhà máy cũ sao Yamaha sẽ được công nhận cho những thành tựu của ông trong buổi lễ khai mạc, và các đối thủ cựu Broc Glover và Chuck Sun sẽ có mặt để giúp hiện Burgett với một Piece Rockwell Thời gian từ bục Washougal.
Sau đây là một thông cáo từ các tổ chức Legends & Heroes:.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-nen-khi-chat-luong-cao.html
http://denyo.com.vn/truyen-thong/may-phat-dien-nhat-ban/
http://ksthalian.vn/ksthalian-dai-ly-chan-ra-goi-dem-cao-cap-chinh-hang
Phải mất một số lớn hơn so với các nhân vật sống để xử lý 500cc 2-đột quỵ trở lại trong ngày! Rick “The Lumberjack” Burgett đến từ cánh rừng Oregon để cắt những con quái vật xe máy xuống đến kích thước, chụp năm 1978 tiêu đề AMA 500cc và mở ra kỷ nguyên của những chiếc xe máy trong quá trình này. Từ danh hiệu đầu tiên của mình ở tuổi 11 để hai người chú của mình để cho anh ta đua 250S của mình ở tuổi 12, Rick đã phát triển một sở trường riêng cho đua xe đạp lớn hơn đầu vào. Mặc dù đập lên đầu gối rút ngắn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình đôi chút, Rick vẫn còn chơi trong bùn đất, nhưng những ngày này nó là một trái đất di chuyển kinh doanh chứ không phải đào rãnh với một bướu class-powered mở!
Từ năm 1976 đến năm 1983, Burgett chiến đấu với những tên tuổi lớn nhất trong motocross, từ Tây Bắc Thái Bình Dương đối thủ Chuck Sun để SoCal Speedster (và sau này 250cc GP vô địch thế giới) Danny LaPorte “The Man” chính mình, Roger DeCoster. Là £ 50 nặng hơn rằng một số các flyweights như đồng đội 135 cân Anh Bob Hannah, có nghĩa là Rick sẽ không từ bỏ một inch trên để theo dõi bất cứ ai, làm cho anh ta hoàn toàn thích hợp cho các hoạt động 500cc xe đạp Yamaha xây dựng cho anh ta.
Vì vậy, nơi nào các “Lumberjack” tag đến từ đâu? “Đó là vào năm 1976 Florida Winter series khi tôi lần đầu tiên được cưỡi cho các nhà máy Yamaha đội với Bob Hannah,” Rick nhớ lại. “Cơ học Brian Lunnis và Bill Bushka đến với biệt danh của Bob” Hurricane “Hannah và Rick” Lumberjack “Burgett. Tôi đã luôn luôn rơi xuống trở lại của các ca khúc và Brian nói rằng tôi phải trở lại đó chặt cây xuống.”
Dựa trên các hạt nhân của các cơn bão và các Lumberjack, Yamaha thêm anh hùng Mike Bell và Broc Glover (người sau đó đã giành chiến thắng ba danh hiệu 500cc sau Burgett đã được ra khỏi hình ảnh) với “đội bóng trong mơ.” Năm 1978, đánh dấu bởi Burgett trên máy 500cc lớp buổi chiếu, các cường đội Yamaha Factory thắng cả bốn danh hiệu lớn: 125, 250, 500 và Supercross (Hannah cũng giành được hàng loạt Trans-AMA chống lại những người châu Âu năm đó cũng). Điều này củng cố các huyền thoại của “The Lumberjack” và dẫn đến sự nổi tiếng “Ba lý do tốt để Mua ’79 YZ” chiến dịch quảng cáo với sự tham gia Burgett, Hannah và Glover.
Phát biểu của Glover, sáu lần vô địch quốc gia MX và cựu đồng đội sẽ được tham gia vào đầu phùng địch thủ và đồng 500cc AMA champ Chuck Sun Burgett để trình bày The Legends và Heroes giải Tour cuối tuần này tại Washougal. The Legends và Heroes giải thưởng trình bày bởi Dunlop và một Piece Rockwell Thời gian sẽ được trao cho Rick trên bục giảng Lucas Oil thứ bảy trong lễ khai mạc.
Để biết thêm thông tin về các Legends Heroes & Tour, liên hệ với Alex Moroz hoặc truy cập www.LegendsAndHeroesTour.org. Bạn cũng có thể ghé thăm Legends & Heroes trên

.
.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/tim-hieu-ve-may-say-khi-orion.html
http://ksthalian.vn/goi-nam-ngu-cao-cap
http://dienmaysaigon.com/d-vn-203-0/lo-vi-song-aqua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *