Motocross: Cooper Webb Tops Washougal

Washougalweb-2


Yamaha đồng đội Cooper Webb (17) và Jeremy Martin (1) trận chiến nó ra trong moto thứ hai. Nhiếp ảnh bởi Hoppenworld.com
Cuộc đua cho danh hiệu ngoài trời 250 đã chặt chẽ hơn nữa. Mặc dù Cooper Webb Yamalube / Star Racing Yamaha tuyên bố chiến thắng, Marvin Musquin Red Bull của KTM tăng điểm có giá trị về lãnh đạo vô địch Jeremy Martin, người đã có một ngày khó khăn trong bùn Washougal.
Như một cơn mưa ánh sáng tiếp tục giảm, Christian Craig của GEICO Honda bắn ra một dẫn đầu trong moto đầu tiên và đã mở ra một dẫn chỉ huy chỉ trong một vài vòng. Thật không may cho anh ta, Craig đã giảm trong bùn ở vòng đua thứ ba và rơi xuống thứ tư, đưa tỷ số lên Webb, thứ hai và thứ ba để Musquin Arnaud Tonus, những người đã được ra mắt ngoài trời của mình trên Monster Energy / Pro Circuit Kawasaki..
http://tandaiphusy.com.vn/vi/nhung-luu-y-khi-mua-may-lam-lanh-nuoc.html
http://hangnhapnoidia.com/thuoc-giam-can-green-coffee-bean-800mg-nature-bound-p4081277.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot
Martin, trong khi đó, đã bị sa lầy trong các gói sau khi giảm đến một khởi đầu 13 chỗ.
Webb và Musquin sớm tham gia vào một trận chiến nóng cho moto thắng, hai người đã đi vào nó sau khi lap lap. Musquin mất kiểm soát của chì trên lap thứ 11, nhưng Webb treo đúng với anh til cuối. Với hơi nước cuồn cuộn từ chiếc xe đạp của mình, Webb đã hoàn thành chỉ hai giây sau Musquin, với Tonus lấy ba.
Craig bám vào thứ tư, trong khi đồng đội của Webb Aaron Plessinger tròn ra đầu năm.
Martin, trong khi đó, lấy cờ ca rô thứ chín, cho đi điểm lớn để Musquin.
Martin đã được ra để đòi lại những điểm trong moto thứ hai sau khi lấy các holeshot, và giải quyết lên dẫn trước Musquin và Webb.
Webb đang cháy, mặc dù. Ông không có thời gian lãng phí đi lại xung quanh Musquin và sớm trượt qua người đồng đội của mình, Martin, vào vai chính.
Martin, tuy nhiên, đã không muốn bỏ cuộc dễ dàng như vậy và đã chiến đấu trở lại. Cuối cùng, ông đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời trên Webb chiếm lại dẫn trước. Martin đá nó vào trục và mở ra một khoảng cách nhỏ trên Webb và dường như có moto giành chiến thắng trong túi, nhưng hai vòng từ kết thúc, Martin bobbled và cả Webb và Musquin nhận của anh ta.
Webb tiếp tục giành chiến thắng chỉ trong năm giây trước Musquin, với Martin hoàn thành một phần ba ở xa.
Với ba vòng trái, tiêu đề 250 vẫn còn rất nhiều up for grabs giữa Martin và Musquin, người đã một đoạn lớn ra khỏi điểm của Martin dẫn. Đi sâu vào cuộc đua, Martin được hưởng một lợi thế 19 điểm so Musquin, bây giờ nó chỉ là bốn điểm.
Webb đã giành chiến thắng chung với một 2-1, trong khi Musquin được trao thứ hai tổng thể với một 1-2. Plessinger thành ra ngày trên bục giảng sau khi đi 5-4. Craig đã đi 4-5 cho thứ tư, trong khi Martin tròn ra đầu năm với 9-3.
“Ngày hôm là tốt và chúng tôi đã có thể làm cho một số thay đổi tốt sau khi thực hành mà thực sự đã giúp”, Webb đã bỏ lỡ một vài vòng trước đó trong mùa giải với một chấn thương cho biết. “Tôi có một khởi đầu tốt trong moto đầu tiên và dẫn nhất của nó, nhưng có một vấn đề goggle cho phép Marvin [Musquin] để có được xung quanh tôi. Chúng tôi đã đưa ra ngắn ở đó, nhưng có một sự khởi đầu tốt trong moto thứ hai và thực hiện của chúng tôi con đường xung quanh Jeremy [Martin] sớm. Ông đã có thể để có được xung quanh tôi, nhưng thực hiện một sai lầm mà chúng ta đặt trên đầu trang của hộp. Tôi cảm thấy như tôi đã là một đối thủ cạnh tranh mọi chủng tộc và tôi chứng minh tôi có thể giành chiến thắng. ”
“Tôi cảm thấy tốt để được là chính mình ngày hôm nay. Hai chủng tộc cuối cùng đã được khó khăn với tôi [thương] cổ tay, nhưng tuần này là thực sự tuyệt vời và tôi đi vào Washougal với rất nhiều sự tự tin,” Musquin người đã bị làm phiền bởi các tay nói mà ông bị thương trong loạt bài này. “Tôi đã ở đây 1-1 năm qua và tôi muốn làm điều đó một lần nữa ngày hôm nay. Các moto đầu tiên là khó khăn bởi vì nó đã được dễ dàng để làm cho những sai lầm, nhưng tôi đã có thể giành chiến thắng. Trong moto thứ hai tôi đưa ra quá nhiều sai lầm sớm, nhưng chúng tôi đã hoàn thành thứ hai và nó đã kết thúc được một ngày thực sự tốt cho chức vô địch. ”

.
.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html>
http://hangnhapnoidia.com/green-coffee-gia-bao-nhieu-tot-nhat-pc140163.html
http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *