MARK WINS THE LOẠI Paddle-IN AT THE OAKLEY BIG WAVE GIẢI THƯỞNG

unnamed


Trong một buổi tối dạ tiệc, tham dự của một khán giả ăn mừng ngôi sao-studded và người của những người trong ngành công nghiệp lướt sóng, bốn người đàn ông Úc đã được trao vương miện vô địch của Big Wave Lướt sóng ở vùng biển Úc cho năm 2015..
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/842/dia-chi-thiet-ke-xay-dung-nha-pho-re-dep.html
http://www.happynewland.com/con-sot-chung-cu-gia-re-quan-9/
http://hoatay.com.vn/collections/ao-blouse-trang-bac-si
http://casta.com.vn/mau-thiet-ke-tu-bep-dep-hien-dai.html

Các thể loại lớn nhất Làn sóng đầu đi xuống một, trận chiến giữa các nước chặt chẽ giữa hai điểm lướt sóng xa khỏi sự an toàn của đường bờ biển Úc – Cow Bombie ở phía tây nam WA và Pedra Branca, cánh buồm một ngày ngoài khơi bờ biển của Tasmania. Rohan Annesley và Jarryd Foster, hai bộ sạc ngầm từ Tây Úc giải quyết hai sóng khổng lồ ở Cow Bombie, và Justen ‘Jughead’ Allport, một East Coast sóng lớn sáng chói, mạo hiểm để Pedra Branca cho nỗ lực của mình tại các giải thưởng. Jarryd Foster, tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc chiến với kiểm tra người chiến thắng 20.000 $, khiến cho một hành trình xuyên quốc gia cho tất cả các công việc đáng giá hơn.

Trong những năm gần đây, các loại lớn nhất Paddle-In đã có một sự hồi sinh trong sự nổi tiếng và sự cạnh tranh ngày càng có nhiều người lướt trở lại với nghệ thuật thuần khiết của Paddle-In lướt sóng. Trong cả hai năm 2013 và 2014, một người đàn ông hầu hết các thế giới lướt sóng chỉ biết là “Camel” bước đi với một chiến thắng thuyết phục. Ông đã hy vọng để làm cho nó ba năm liên tiếp, và là một trong ba vòng chung kết, kèm theo Jamie Mitchell ở Gold Coast, nhưng yêu thích lâu năm và trong thời gian dài Big Wave Lướt sóng cuồng nhiệt, Mark Visser của vùng Ven biển Sunshine, bước đi với $ 5000 kiểm tra của người chiến thắng.

Mark đến từ một phần của Úc không phải là rất nổi tiếng với những con sóng lớn. The Sunshine Coast giống đói, tài năng và khéo léo lướt sóng nhỏ, nhưng nó chắc chắn không được biết đến cho lướt sóng lớn của nó, cũng không phải người lướt những người có thể giữ cho riêng mình trong sóng của hai mươi chân cộng với sự đa dạng. Mark, tuy nhiên, đã giành được sọc sóng lớn của ông trong thập kỷ qua thông qua tập luyện căng thẳng, vô số giờ làm việc trong nước tại một số địa điểm sóng lớn nặng nhất thế giới và bởi rỗ mình chống lại những người lướt sóng lớn nhất trên thế giới. Năm nay, tất cả các quá trình chuẩn bị và đào tạo đã được đền đáp, trong các hình thức $ 5,000.

“Tôi đã bỏ lỡ sưng lớn mà eventuated trong xe chiến thắng Jarryd như tôi đã được ở cha tôi trong luật pháp của tang lễ. Trong một cách nhẹ nhàng, tôi đã có một khoảnh khắc riêng với anh ấy trong đầu tôi, suy nghĩ ‘gửi cho tôi sưng lên một từ trên đó, và điều tiếp theo bạn biết, tôi vuốt ve vào sóng này chỉ một vài tuần sau đó. Lúc đầu, tôi ngồi lên đó, bởi bản thân mình, tát hội đồng của tôi và việc đập tan. Đó là khó khăn ra khỏi đó, bạn đang rất xa ngoài biển không có điểm tham chiếu thực sự để xếp hàng lên bằng. Tôi vui mừng khi bộ ngẫu nhiên bắt đầu comimg dù, hy vọng họ có thể xua đuổi bất kỳ cá mập nếu họ ở trong khu vực này! Hai thí sinh khác, Camel và Jamie Mitchell, bật lên với nhiếp ảnh gia Jamie Scott và chúng tôi đã tìm ra đội hình khá nhanh chóng sau đó. Trên làn sóng này, tôi nghĩ rằng tôi đã quá sâu, nhưng tôi thấy những dòng tôi muốn để có và chỉ cần đi anyway. Vây tôi chỉ mới được tổ chức tại, và tôi hầu như không đáy quay lại khối lượng của Whitewater, nhưng tôi đã làm cho nó, và kết thúc kéo ra bên cạnh Jamie trong kênh đã được cưỡi sóng là tốt. Trong chuyến đi này, tôi chỉ mất board mái chèo lớn của tôi, tôi biết nếu thats tất cả tôi đã có nó sẽ là lựa chọn duy nhất của tôi. Tôi đã kéo Cow Bombie nhiều lần trước và thực sự muốn thử chèo vào nó, và trong trường hợp này, tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã làm! ”

” Một lời cảm ơn lớn đi vào Jamie Scott cho chụp ảnh rằng, nếu không có anh tôi sẽ không bao giờ có được trong chạy. Một đặc biệt cảm ơn bạn Surfing Life, Oakley và tất cả các đội tham gia hỗ trợ liên tục có trong lướt sóng lớn! ”

” Tôi muốn dành tặng giải thưởng cho cha tôi trong luật pháp Graeme ‘Grae’ Weymes người qua đời vào ngày 14 Tháng Tám năm 2014. Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều và biết rằng bạn sẽ luôn luôn ở với chúng ta. Người bạn đời RIP.

.
.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/843/thi-cong-xay-dung-nha-pho-gia-re.html
Những căn hộ giá rẻ quận 9
http://hoatay.com.vn/blogs/news/may-ao-blouse-va-mot-so-luu-y-cho-ban
http://casta.com.vn/tin-tuc/khong-gian-bep/tu-van-thiet-ke-tu-bep-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *