LOA CHUẨN BỊ CHO BÁN-OUT TEDx Noosa

Screen Shot 2014-04-22 at 7.34.29 am


Đánh dấu là rất vui mừng được tham gia vào các sự kiện TEDx được tổ chức tại Noosa trên 04 tháng 4 năm 2014.

Với chủ đề ‘SPACE’ trong tâm trí, Mark sẽ thảo luận về kinh nghiệm của mình trong không gian rộng lớn của đại dương mở và tất cả anh đã chịu đựng để tìm thấy từ xa, sóng un-lướt.

.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/92/bao-gia-đon-gia-thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi-chia-khoa-trao-tay.html
Shop bán tượng chúa jesu
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-crm.aspx
http://javina.edu.vn/tai-sao-nen-chon-thuc-tap-sinh-tai-nhat-ban/

Điều by: Rebecca Marshall ngày 27 tháng ba năm 2014

Con người sống trên sao Hỏa. Là người đầu tiên lướt, sóng từ xa lớn.

Tạo một không gian thiêng liêng, không chỉ tiêu thụ nó.

Thách thức cách bạn suy nghĩ về thực phẩm. Mặc quần áo lên trong một bộ đồ silicone để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên điều dưỡng.

Đó là kỳ lạ, rất tuyệt vời. Đó là tất cả xuất sắc nhất trong thế giới lý thú của TED.

Đây chỉ là một bản tóm tắt miếng ngon hương vị của một số các bài phát biểu rằng sẽ là một phần của chương trình năm nay tại sự kiện TEDxNoosa vào ngày 04 tháng tư.

Các sự kiện của địa phương được bán ra trong tuần này, nhưng có thể được xem trực tuyến qua dòng sống tại www.tedxnoosa.com.

TED bắt đầu như là một hội nghị tập trung vào những ý tưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ, Giải trí và Thiết kế. Nó đã bùng nổ phổ biến với spin-offs và nhấp châm YouTube TED Talks xảy ra khắp nơi trên thế giới.

Nó là một hiện tượng kích thích tư duy.

“Là một cách độc lập chạy TEDx sự kiện, TEDxNoosa được thiết kế để khai quật đổi mới và hội thoại tia lửa trong cộng đồng địa phương,” nhà phát hành Vivianne Barry nói.

“Với ý nghĩ đó, phần lớn các diễn giả của chúng tôi được rút ra từ các khu vực địa phương và đại diện cho một loạt các lĩnh vực, từ vật lý thiên văn để kiến trúc cho các nhà văn.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu với khán giả TEDxNoosa, và những người xem qua dòng sống, để các nhà lãnh đạo tư tưởng địa phương và quốc tế sẽ thông báo, thách thức và truyền cảm hứng cho họ để định hình lại những suy nghĩ và hành động tích cực.”

Hãy cùng gặp gỡ một số diễn giả.

MARK Visser, lướt sóng lớn

Những gì ba từ mà bạn sẽ sử dụng để mô tả TED cho ai đó đã không nghe nói về nó trước đây? “Độc đáo, khác thường và quyền năng.”

Tại sao bạn muốn tham gia? “Nó có một danh tiếng tốt như một nhóm của những người không làm việc đó vì lợi nhuận.

“Họ đang đến từ một nơi thuần là muốn truyền cảm hứng cho mọi người, và tôi nghĩ rằng đó là thực sự tuyệt vời.

“Khi được hỏi để được tham gia là một vinh dự và tôi hy vọng tôi có thể giúp đỡ họ.”

Tại sao các chủ đề không gian cộng hưởng với bạn? “Không gian đối với tôi là một khu vực chúng tôi đã nhìn một lúc, thu thập thông tin và công nghệ cho nhiều dự án của chúng tôi.”

Những gì bạn sẽ nói gì? “Chúng tôi đã được chạy Operation Deep Blue cho một vài năm, khám phá sóng ở giữa hư không, ở những nơi người dân chưa bao giờ được trước đây.

“Nó khá mát mẻ. Bạn quên rằng khi bạn có thể ước mơ, bạn có thể đến với một số khái niệm khác nhau.

“Và đôi khi chúng ta quên mất làm thế nào lớn thế giới là. Nó thực sự thú vị, bởi vì nó làm cho bạn nhận ra có nhiều hơn để cuộc sống hơn so với những gì bạn đang làm xung quanh nhà.”

Làm thế nào lâu lời nói của bạn chạy? “Mười phút, nhưng nó giống như một Q và A với một trong những diễn giả.”

Các bạn đã thực hành nó nhiều, hoặc bạn có kế hoạch để cánh nó vào ngày? “Chúng tôi đã có một vài cuộc họp, nhưng tôi thà chỉ nói từ trái tim và nói với nó như thế nào là vào ngày so với hiểu biết những gì tôi muốn nói.”

Những gì có một điều bạn hy vọng mọi người nghĩ hay làm gì sau khi nghe bạn nói? “Từ kinh nghiệm TEDx nói chung tôi muốn nghĩ rằng mọi người sẽ có động lực để đi và theo đuổi niềm đam mê của họ Đó là những gì chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người làm:. Bất cứ giấc mơ của bạn, không có vấn đề làm thế nào khác nhau, có hoặc nếu mọi người có thể ‘ t hiểu nó, đó là một cách để đạt được nó. ”

.
.
http://nhadepsaigon.net/bo-suu-tap-kien-truc-nha-dep.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-ban-hang/
http://javina.edu.vn/tuyen-dung-ky-su-lam-viec-tai-nhat-ban-luong-cao/
http://vesinhbinhphuong.com/pages/dich-vu-ve-sinh-toa-nha.php

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *