Liên kết Sar: Thành công trên Thứ tư Năm nỗ lực

7B_MWuEpuOHLBE5r8C3QgYGN1ECm4KKxbOXtZRxt1pUPZUXlRr83atGFTH1PSzprQouBvTxiC2FNNCsOGWg7oE8K7Q7Wxae4-NkpSe907jqj5dWLRZS9AfNIttGj87Kd0-200x300


28 tháng 7 năm 2015 – Điểm một cho sự kiên trì: cạc-bin và nhiếp ảnh gia Jon Griffith và đối tác Andy Houseman, cả từ Anh quốc, lên tới đỉnh phía tây của Link Sar ở Pakistan trong một leo lên bảy ngày. Đó là năm thứ tư Griffith của các nỗ lực liên kết trên Sar và thứ hai của Houseman.
Liên kết Sar (7041 m / 23.100 feet) là một đỉnh cao unclimbed trong thung lũng Charakusa của núi Karakoram. Khó khăn để tiếp cận, hoặc thậm chí để xem các tuyến có thể trong toàn đỉnh cao đã nhìn thấy vài lần..
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-mua-ben-va-dep.html
http://dongsapa.com.vn/san-pham/may-lanh-trung-tam-am-tran-2.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/123-khi-mua-xe-tai-tra-gop-tai-sao-nen-chon-fighter-16sl.html
http://dienmaysaigon.com/d-vn-43-0/tu-mat-sanaky.html

Hai người đàn ông leo lên mặt phía tây bắc của đỉnh, xấp xỉ cùng một tuyến đường tiếp theo Griffith và leo núi người Mỹ Kevin Mahoney mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, như Griffith giải thích, “chúng tôi đứng đầu trong trong một vị trí khác nhau Kevin. Và tôi đứng ra một sườn núi thực sự khủng khiếp năm ngoái, đó chỉ là một cái gì đó bạn có thể tìm hiểu bằng cách thực tế là trên tuyến Vì vậy. [Andy và tôi] đứng đầu ra thêm lên và còn lại trên khuôn mặt. Chúng tôi vẫn có một, phần sườn núi vụng ngắn, nhưng không giống như những gì tôi và Kevin gặp phải năm ngoái. “Griffith và Mahoney đã trèo qua một vài ngày của cơn bão trong năm 2014 nỗ lực của họ, trong đó mô tả như Griffith “Một trong những thách thức về tinh thần và vật chất khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong những ngọn đồi.”
Lần này liên kết Sar đã không đi dễ dàng hơn nhiều. “Lý do khác nhau có nghĩa là chúng ta chỉ có thể leo lên ba trong số năm ngày chúng tôi trên núi”, Griffith nói.
Đi lên đầu tiên của khuôn mặt về phía tây bắc của Link Sar (hội nghị thượng đỉnh về phía tây). Red: dòng đi lên. Màu xanh lá cây: gốc. Photo by Jon Griffith / AlpineExposures.com.
Đi lên đầu tiên của khuôn mặt về phía tây bắc của Link Sar (hội nghị thượng đỉnh về phía tây). Red: dòng đi lên. Màu xanh lá cây: gốc. Photo by Jon Griffith / AlpineExposures.com.
Griffith và Houseman rời trại căn cứ vào ngày 12 và bắt đầu lên mặt vào ngày hôm sau, đạt tới cắm trại tại 6.100 mét. Họ nghỉ ngơi ở đây cho một ngày đầy đủ để cho khuôn mặt rõ ràng của tuyết mới. Ngày 15 tháng 7 họ leo 700 mét trên 17 giờ đến đỉnh đầu của khuôn mặt. Buổi tối hôm đó, tuy nhiên, Griffith đã bị sốt, để họ ở lại cắm trại của họ tại 6.800 mét tất cả các ngày tiếp theo để cho anh ta thời gian để hồi phục. Ngày 17 tháng 7 họ vượt qua sườn núi và lên tới đỉnh phía tây của Link Sar, tại 6.938 mét, bởi buổi trưa. (Hội nghị thượng đỉnh chính là một cây số đi qua một sườn núi rất corniced và vẫn unclimbed.) Đó là quá ấm để hạ xuống một cách an toàn vào buổi chiều, vì vậy họ bivouacked trên đầu trang như sốt Griffith đã quay trở lại. Vào 3 giờ sáng ngày 18 Tháng Bảy, họ bắt đầu xuống một couloir trên mặt phía nam, sau đó tiếp tục xuống một dòng sông băng và băng vào mùa thu để trở về Charakusa Glacier, đạt trại căn cứ vào lúc 5 giờ chiều, bảy ngày sau khi rời khỏi. Họ được gọi là lộ trình của họ Fever Pitch.
Nhóm cho hội nghị thượng đỉnh phía tây của Link Sar, với khối núi K6 phía sau. Photo by Jon Griffith / AlpineExposures.com.
Nhóm cho hội nghị thượng đỉnh phía tây của Link Sar, với khối núi K6 phía sau. Photo by Jon Griffith / AlpineExposures.com.
“Tôi cảm thấy đó là một thành công”, Griffith nói. “Đó là một sự xấu hổ không đến đầu đến hội nghị thượng đỉnh chính, nhưng chúng tôi muốn chạy ra khỏi thực phẩm và cửa sổ trời. Chúng tôi đã ra khỏi đồi giống như thời tiết xấu cuộn vào, và nó thực sự không phải là một ngọn núi bạn muốn đi xuống trong thời tiết xấu. Nó có thể dễ dàng biến thành một cuộc chiến rất nghiêm trọng cho sự sống còn mà gốc! Tôi nghĩ rằng nếu tôi đã không quá bệnh, chúng tôi có thể cho nó một shot tốt, nhưng đó là sự may mắn của trò chơi ra khỏi đó. Chúng tôi đã có một chặt chẽ cửa sổ trời, và chúng tôi sử dụng nó một cách tốt nhất có thể. ”
Grffith và Houseman trước đây đã cố gắng liên kết Sar trong năm 2013, nhưng bệnh Houseman của ngăn cản họ nhận được đến nay trên các tuyến đường. Trong năm 2012, Griffith và Will Sim (một cặp mà chỉ cần thực hiện sự đi lên đầu tiên của Tây Bắc mặt Mt. Deborah ở Alaska vào mùa xuân này) chủ yếu là dò thám núi mà không làm cho một nỗ lực nghiêm túc.

.
.
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-nang-chat-luong-cao.html
http://kholanhrongviet.com/
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/124-xe-dau-keo-fuso-fz49-su-lua-chon-toi-uu-cho-doanh-nghiep-van-tai.html
http://dienmaysaigon.com/d-vn-39-0/tu-mat-alaska.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *