Kyle Regal Thắng Arenacross Championship

RotateBelgium


Kyle Regal gói lên 2015 AMSOIL Arenacross Championship trong thời trang ấn tượng tại Las Vegas. Nhiếp ảnh bởi Josh Rudd / ShiftOne Photography
AMSOIL Arenacross, có đường Ricky Carmichael để Supercross, mang mùa năm 2015 đến một kết luận đáng kể vào đêm thứ sáu với lần đầu tiên đêm chung kết bao giờ hết của nó bên trong South Point Arena. Vòng thứ sáu và cuối cùng của cuộc đua đến chức vô địch đặc trưng cà vạt trên đỉnh bảng xếp hạng điểm đến vào buổi tối giữa quái vật đội Babbitt của Jacob Hayes Năng lượng / AMSOIL Kawasaki và Husqvarna TiLUBE TUF Racing của Kyle Regal, khiến nó trở thành cuộc chiến danh hiệu gần nhất trong lịch sử. Khi tất cả đã được nói và thực hiện tại các kết luận của hai sự kiện Arenacross Lớp Main, Regal nổi lên với sự nghiệp đầu tiên AMSOIL Arenacross vô địch của mình. Trong buổi khai mạc Arenacross Lites Lớp Đông / Tây Shootout, Ryan Breece Preston Hệ thống nước của Yamaha mất chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình với một hiệu suất dây-to-wire..
http://khosimtoanquoc.vn/p/uu-diem-tuyet-voi-khi-su-dung-sim-hop-phong-thuy.html
http://www.longhau.com.vn/cho-thue-nha-xuong-tphcm
https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/Tinh-dau-que-Cinnamon-Bark-An-Do-giai-doc-co-the-345.html
Các hành động cho các buổi tối có một khởi đầu thú vị với sự cạnh tranh sắc trong RMATV / MC Head 2 Head Challenge trong đó Matt Goerke quái vật Năng lượng đội Babbitt của / AMSOIL Kawasaki của lưỡi ra Regal để giành chiến thắng và quan trọng là điểm thưởng vô địch, cho anh đà tiến vào các sự kiện chính.
Như các lĩnh vực Arenacross lớp phát động ra khỏi cổng cho các đầu tiên của hai sự kiện chính, một số ít các tay đua đã cùng nhau và đi xuống, bao gồm tranh chức vô địch Goerke và Gavin Faith Husqvarna TiLUBE TUF Racing. Bắt một khởi đầu sạch sẽ hiện ra trước mắt với holeshot được đội Babbitt của Quái vật Năng lượng / Chris Blose AMSOIL Kawasaki, với Regal giấu ở gần phía sau. Gared Steinke Motosport.com/Haeseker Racing KTM là thứ ba, chống đỡ được những tiến bộ sớm của Hayes trong thứ tư.
Hayes lãng phí chút thời gian trong việc xung quanh Steinke và chuyển vào thứ ba trên đùi một. Ông sau đó từ từ nhắm vào trên Regal cho thứ hai và chỉ cần sau khi bộ đôi này vượt qua đường để bắt đầu Lập 4, Hayes đã cố gắng để thực hiện một đường chuyền vào bên trong, chỉ có Regal đóng cửa. Vào thời điểm đó, Regal chọn tốc độ của mình và kéo đi từ Hayes trong khi sau đó đóng cửa ở trên Blose. Trên Lập 6 Blose bobbled sắp ra của whoops và rơi ngay trước một khó sạc Regal, đưa anh ta xuống đất là tốt. Điều đó cho phép Hayes trượt qua cả hai tay đua và giành quyền kiểm soát các sự kiện chính, với ThermoTec / FMC Racing Yamaha của Bobby Kiniry di chuyển vào thứ hai và Regal quản lý để nhanh chóng đi ngược lại vào thứ ba. Blose không thể tiếp tục.
Biết ông cần phải bắt kịp với Hayes, Regal đặt trên một phí để vượt qua Kiniry cho thứ hai trên Lap 10 và tiếp tục mà đẩy qua các vòng đóng cửa để đóng thâm hụt để Hayes. Cả hai được chỉ là một vài chiếc xe đạp dài ngoài đến cờ trắng và Regal thiết lập một vòng tăng cuối cùng thông qua các whoops để có được cùng với Hayes ở góc thức. Regal đã không có động lực để thực hiện các đường chuyền và Hayes mất một rất quan trọng cho sự kiện chính chiến thắng mà đảm bảo ông sẽ kiếm được một sợi giây kết thúc mùa giải, nếu cần thiết. Regal tiếp thứ hai với Kiniry thứ ba, thứ tư và Steinke Travis Sewell TZR Woodstock của KTM thứ năm.
Một pileup ra khỏi cổng bắt đầu các sự kiện chính thứ hai, cho phép Steinke để đòi holeshot trước Faith và Slaka Mang Steven Mages của KTM. Cả hai Regal và Hayes nổi lên không bị tổn thương và cũng là mũi đến đuôi như trường giải quyết. Trước khi họ thậm chí còn có thể bắt đầu ngay vòng đầu tiên, chức vô địch đã rẽ lớn như Hayes đã liên lạc nặng với Regal ở lượt, buộc ông phải mặt đất. Trong khi Regal còn lại để nhận xe đạp của mình và cứu hộ kết thúc tốt nhất có thể, bốc khói trắng ra khỏi xe đạp Hayes ‘như ông đã vượt qua dòng kết thúc. Các kỵ sĩ cưỡi Kawasaki xung quanh cho một vài vòng cho đến khi một máy bơm nước bị vỡ chính thức kết thúc đêm của mình và hy vọng của ông về một chức vô địch.
Ra phía trước, Steinke đã phải giữ cho cả hai Faith và Mages tại vịnh như ba người đứng đầu chỉ cách nhau khoảng một giây cho nhiều phần đầu của cuộc đua. Faith đã cố gắng để thực hiện một đường chuyền bên trên Steinke khi lên đường để bắt đầu Lập 4, nhưng bị mất độ bám đường, cho phép Mages để tiếp thứ hai. Đó Bobble nhẹ cho phép Steinke để mở một số phòng thở. Faith đặt áp lực lên Mages trong vòng tiếp theo và đã có thể để có được trở lại bởi Mages cho thứ hai. Faith giữ Steinke trung thực, nhưng người lái KTM cưỡi một cuộc đua sạch và nhất quán để kiếm tổ chức sự kiện chính chiến thắng thứ hai của mùa giải. Đức tin là thứ hai, thứ ba với Mages. Regal ở lại ra khỏi rắc rối và mang về một kết thúc thứ chín chỗ, đảm bảo các tiêu đề.
Đêm hoang dã của hành động cuối cùng là sản xuất các chiến thắng chung khác nhau thứ bảy của mùa giải 2015 như Steinke của 4-1 kết quả thu hút anh ấy chiến thắng tổng thể sự nghiệp đầu tiên của mình trong AMSOIL Arenacross, đóng nắp tắt một đêm nghề nghiệp. Regal của 2-9 kết thúc cho ông vị trí Á hậu để đi cùng với chức vô địch của mình, trong khi Mages tròn ra đầu ba (9-3).
Khi các điểm cuối cùng đã được kiểm cho cuộc đua đến chức vô địch, Regal lưỡi ra Hayes bởi chỉ cần bốn điểm, một trong những lợi nhuận nhất trong lịch sử AMSOIL Arenacross. Đêm mạnh đức tin cho phép ông di chuyển từ thứ năm đến thứ ba (-17), trong khi trực tuyến của Suzuki Cory xanh Babbitt của di chuyển lên từ thứ sáu đến thứ tư (-18). Goerke tròn ra đầu năm (-19).
“Thật điên rồ trên mà vòng đầu tiên,” giải thích Regal, người ngồi một điểm phía sau đối thủ của mình khi bước vào các sự kiện chính thức của mùa giải. “Tôi biết Jacob [Hayes] là gần nhưng tôi đi vào góc trước khi kết thúc và chỉ cần được đưa ra. Tôi chưa bao giờ bị đánh mà khó khăn trong cuộc sống của tôi. Tôi chỉ cố gắng để có được lên nhanh như tôi có thể và đi đến làm việc. Sau một vài vòng tôi đã thông qua Jacob như ông đã lăn nhảy, vì vậy tôi biết một điều gì đó không ổn với chiếc xe đạp của mình. Tôi biết đó là chức vô địch ngay ở đó, nhưng tôi phải chắc chắn rằng tôi đặt trong 15 vòng để lấy rô cờ và làm cho nó chính thức, và ở đây chúng tôi đang có. Không nhất thiết phải là cách tôi muốn giành chiến thắng, nhưng tôi rất hạnh phúc và không thể cảm ơn đội của tôi đủ. ”
Việc đầu tiên Arenacross Lites Lớp East / West Shootout thấy Mage chụp holeshot trước Tây Regional Arenacross Lites Lớp Champion Daniel Blair và Motosport.com/Haeseker Racing KTM của mình. Ngay sau khi hoàn thành các dòng Blair đã vượt qua cho vai chính nhưng một tai nạn phía sau trong phần nhịp điệu thu thập được gần một nửa trong số các lĩnh vực, đưa ra lá cờ đỏ và buộc khởi động lại.
Khi trường này đã được tiến hành một lần nữa, Breece nắm lấy chiến thắng, với Blair trong thứ hai một lần nữa. Daniel Herrlein của A & Y Racing Honda rãnh vào thứ ba, thứ tư với Mages và khu vực Đông Arenacross Lites Lớp Champion Dave Ginolfi tròn ra đầu năm tàu của ông Cao đẳng Hunks Kéo Junk / Spinechillers Racing KTM. Breece đã có thể kéo đi đến một dẫn thoải mái, trong khi Blair rơi vào nanh vuốt của Herrlein, người thực hiện đường chuyền cho thứ hai trên Lap 4. Không lâu sau đó, Blair bị mất vị trí thứ ba với Mage. Như Breece gặp lappers trong giai đoạn cuối của cuộc đua, Herrlein đã có thể thu hẹp khoảng cách và đã đến trong vòng chỉ hơn một giây, nhưng thời gian chạy ra ngoài và Breece chạy đến đầu tiên AMSOIL Arenacross giành chiến thắng trong sự nghiệp của mình. Herrlein hoàn thành ở vị trí á quân trong khi Mages hoàn bục giảng.
“Tôi chỉ cố gắng để làm cho một tên cho bản thân mình, vì vậy tôi quyết định đi ra ở đây và chiến đấu với những kẻ trong AMSOIL Arenacross,” Breece, người đứng thứ ba chung trong Class Arenacross cuối tuần qua cho biết. “Tôi có một khởi đầu tuyệt vời và tôi đã có thể chỉ đi một sự kiện chính phù hợp. Nó cảm thấy tuyệt vời.”

.
.
http://noithatvanphonggiare.com/ban-hoc-sinh-lien-gia-sach/c16.html
http://phukiennhomkinhgiare.com/ban-le-san/
http://khosimtoanquoc.vn/p/may-man-va-thuan-loi-hon-khi-chon-sim-theo-nam-sinh.html
http://www.longhau.com.vn/khu-cong-nghiep-viet-nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *