Kyle khôn ngoan trên Championship Trong nhà tiếng Anh và đào tạo cho thế vận hội mùa đông 2018

speech


Kyle Wise là một snowboarder Anh từ Norfolk người cạnh tranh trong ngành Olympic mùa đông của snowboard chéo, hoặc boardercross như nhiều gọi nó. Kyle đại diện Anh tại 2013 thế giới và tại blog này độc quyền cho Ski Club of Great Britain, Kyle nói với chúng ta về sự thành công mới nhất của mình tại giải vô địch Anh Trượt tuyết Thập giá và đào tạo anh ta làm trước Thế vận hội mùa đông 2018 ở Hàn Quốc ….
Đăt mua tượng phật bằng đá
http://indepthanglong.com/in-tui-giay.html
http://thanhtammotor.vn/san-pham/dich-vu-mua-ban-motor-dien-uy-tin-thanh-pho-ho-chi-minh-163.html
vietnam cycling
Snowboarder trên jumpIf tôi được mô tả boardercross trong đơn giản nhất của điều khoản này, nó sẽ giống như BMX đua trên tuyết. Hãy tưởng tượng một cuộc đua trượt tuyết xuống một ca khúc với nhiều bước nhảy, va chạm mạnh và lượt; 05:56 các bạn đua tất cả dicing cho vị trí, các thắng xuống đầu tiên. Đó là thú vị và đầy đủ của adrenaline.

Những thách thức trong boardercross là rất lớn, và tôi thích nó. Các thiết lập mức độ kỹ năng là rất cao bởi vì bạn cần phải là một bài snowboarder quanh tuyệt vời, với khả năng đi tất cả mọi thứ. Một nửa trận chiến dù là nhận được trên các ngọn đồi ở nơi đầu tiên – đó là một môn thể thao tốn kém và khó tiếp cận. Sau khi trải qua mùa hè của tôi làm việc cho CALA Homes, mùa đông này, tôi đã phải tung hứng bốn công việc bán thời gian cùng với đào tạo và cạnh tranh toàn thời gian ở châu Âu để đủ khả năng tất cả. Vì vậy, tôi đã được popping qua lại rất nhiều đến Vương quốc Anh. Tôi nhận được một số hỗ trợ tài chính từ các nhà tài trợ của tôi; Trượt tuyết Trust of Great Britain, Cash Travel tôi và CALA Homes, giúp hết sức và làm cho nó giá cả phải chăng hơn cho tôi. Tương tự như vậy các nhà tài trợ khác của tôi mà cung cấp cho tôi với trang thiết bị; Volkl ván trượt tuyết, Snowfit, Surefoot và DataWax.

Hiện nay, thách thức lớn nhất mà tôi phải đối mặt là đủ điều kiện để cạnh tranh trong Thế vận hội mùa đông 2018 ở Hàn Quốc. Các tiêu chí thô cho vòng loại là có hai kết quả top 20 tại World Cup và một top 40 bảng xếp hạng World Cup Bảng xếp hạng, với 100 FIS điểm, trong vòng một năm trước Thế vận hội. Có các bằng cấp này sẽ cung cấp cho tôi một cơ hội tuyệt vời được lựa chọn để đại diện cho Vương quốc Anh. Điều này sẽ mất rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt; rất nhiều trong việc đua và rất nhiều thời gian dành cho các môn thể thao để làm cho cơ hội của tôi bị chọn là mạnh nhất có thể.

Gần đây, tôi đã tham gia vào giải vô địch Anh Trượt tuyết Chữ thập tại Chill Factore ở Manchester, chiến thắng danh hiệu này lần thứ ba liên tiếp. Các cuộc thi như thế này là một điều hiếm hoi và tuyệt vời ở Anh, khi họ cung cấp cơ hội cho người lái để chạy đua trên tuyết mà không đi ra nước ngoài. Tôi thật sự rất tự hào vì đã được bảo đảm tiêu đề này một lần nữa – thêm thông tin về sự kiện này có thể được tìm thấy ở đây. Boardercross vận động viên trên jumpBoardercross vận động viên racingKyle khôn ngoan trên bục giảng

Để hỗ trợ cho sự nghiệp thể thao của tôi, có một số thứ khác nhau tôi đang làm việc trên. Tôi hiện đang có trụ sở tại Edinburgh, nơi tôi làm việc như một kế hoạch thị trấn – mức độ tôi tốt nghiệp từ Đại học Heriot-Watt với hai năm trước đây. Tôi dành mùa hè của tôi đang làm quy hoạch thị trấn, và dành thời gian nhiều như tôi có thể vào nó trong mùa đông khi tôi không ra ở châu Âu để giúp tiến bộ sự nghiệp lâu dài của tôi cùng với trượt tuyết của tôi. Tôi cũng tổ chức các cuộc đàm phán học động lực khắp nước Anh trong thời gian rảnh rỗi của tôi. Gần đây, tôi đã được làm việc với các Champions trong chương trình trường học ở Scotland cho Winning Scotland Foundation. Điều này đã được thực sự bổ ích và nó giúp tôi suy nghĩ như một vận động viên, tôi mong muốn làm điều này nhiều hơn trong tương lai.

Kyle khôn ngoan cho một speechI nghĩ rằng nếu tôi có phương tiện để tập trung vào cái gì tôi thích và tôi tốt, tôi sẽ luôn cố gắng để đẩy bản thân mình như xa như tôi có thể. Đây là điều tôi sẽ khuyến khích tất cả mọi người để làm, nó có thể đưa bạn đến những nơi tuyệt vời và mở ra những cơ hội mới, vì vậy bạn có thể đặt off ‘trở nên nghiêm trọng’ với cuộc sống cho đến sau này. Thậm chí tốt hơn, hãy thử và tung hứng hai như tôi. Bằng cách đó, bạn sẽ có được tốt nhất của cả hai thế giới – hỗ trợ sự nghiệp ngắn hạn của bạn bằng cách theo đuổi niềm đam mê của bạn trong khi nuôi dưỡng sự nghiệp lâu dài hay cuộc sống của bạn. Thật khó để làm, nhưng nếu bạn mất một trong khác, bạn có thể sống để hối tiếc. Trên tất cả, bạn cần phải luôn luôn là tốt nhất cá nhân của bạn.

.
.
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
http://indepthanglong.com/in-tui-vai-khong-det.html
http://thinhquang.vn/Products/1_may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi
biking in vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *