Khám phá này Ảnh Thật ngạc nhiên chi tiết của Alps

Screen-Shot-2015-05-01-at-6.51.52-AM

By Dougald MacDonald
Mùa thu năm ngoái, nhiếp ảnh gia người Ý Filippo Blengini đạo nhóm nghiên cứu đã dành hai tuần trên một điểm 11.286-foot cao so với Glaciar du Géant ở Pháp, từ đó họ bắn 70.000 bức ảnh của các xung quanh Mont Blanc Massif. Kết quả, khâu lại với nhau thành một hình ảnh duy nhất, là một bức ảnh toàn cảnh 365 gigapixel mà lộ ra ngọn núi nổi tiếng nhất Tây Alps ‘chi tiết cảnh quan tuyệt đẹp..
http://www.kangaroohanoi.vn/bep-hong-ngoai-kangaroo
http://decom.vn/den-led-cam-ung
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/Cung-Cap-Dich-Vu-Sua-May-Lanh-Quan-3-Uy-Tin-Va-Nhanh-Chong-Nhat-10.html
http://dogominhquoc.com.vn/bo-ban-ghe-an-go-soi-dep-1-1-1225791.html
Blengini biết những bức ảnh đã bị bắn từ một doi đất gọi là Petit Flambeau, gần biên giới với Italy. Nhóm của ông đã bắn 35 giờ hơn 15 ngày vào cuối tháng Chín và tháng Mười. “Thành thật mà nói, tôi đã hy vọng để làm điều đó sớm hơn để leo núi hơn [trong hình ảnh], nhưng điều kiện thời tiết mùa hè năm ngoái đã không tốt như vậy, và giữa mùa hè có một ánh sáng hoàn toàn khác nhau.”
Bạn có thể nhận được một cảm giác về hình ảnh trong các mẫu dưới đây. Nhấn “Tour” nút để phóng to trên leo núi và trượt tuyết. Nhưng để thực sự có được những hình ảnh đầy đủ (bao gồm cả một cái nhìn toàn màn hình ngoạn mục), hãy truy cập trang web In2White.
Dean Potter, người đã qua đời ngày thứ Bảy trong một tai nạn wingsuit bay, thông thạo nhiều về những gì ông gọi là “nghệ thuật ngoài trời”, bao gồm slackline, CƠ SỞ nhảy, và bay wingsuit. Tuy nhiên, ông bắt đầu như là một nhà leo núi, và ông đã đạt mức cao nhất trong nhiều tiểu ngành thể thao của chúng tôi: crack leo, solo miễn phí, tốc độ leo núi, leo núi, và sức chịu đựng lớn link-ups.
Trong bộ sưu tập này của bộ phim ngắn, chúng ta cử hành chủ của leo núi đá của Dean. Các clip đầu tiên, từ Prana và Reel Rock, thấy Dean và đối tác leo quá cố của anh Sean Leary chuẩn bị để phá vỡ kỷ lục tốc độ trên mũi của El Capitan. Nói cách đó có thể gói gọn triết lý của Dean về nghệ thuật ngoài trời, ông nói, “Tôi không muốn chết, nhưng tôi OK với việc đưa tất cả ra khỏi đó để biểu hiện đẹp nhất của cuộc đời tôi.”

Clip này từ First Ascent (Films Tên người gửi) cho thấy những nỗ lực của Dean trên Tombstone, một góc lên cao tuyệt đẹp và chạy ra bên ngoài của Moab, Utah.

Trong năm 2006, Dean đã solo đầu tiên free of Heaven (5.12d / 5.13a) ở Yosemite Valley. Cảnh này từ Brad Lynch và Eric Perlman chụp kỷ luật và cảm xúc nguyên sơ của feat.

Clip này từ bên ngoài truyền hình và Sender Films tìm hiểu thực tế của Dean về Freebase, sáng chế gốc tự do của mình solo miễn phí với một chiếc dù.

Dean suy nghĩ sâu sắc về những hậu quả của các môn thể thao của mình, và trong bộ phim cảm động này từ Prana ông nói về cách rủi ro đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. “Với ý tưởng về cái chết đang rất gần, tôi sống cuộc sống cũng như tôi có thể. Để được như một người tốt như tôi có thể. Để điều trị những người xung quanh tôi có nhiều tình yêu như tôi có thể đổ vào chúng.”
Hai đội đã tìm thấy thành công ở xa Khải núi Alaska, leo đường bay mới lớn trên hai đỉnh khác nhau.
Cặp đôi người Anh Pete Graham và Ben Silvestre giành sự đi lên đầu tiên của mặt phía đông của Jezebel ở phần phía đông của Revelations. Đỉnh cao 9650 feet đã leo lên hai lần trước, nhưng mặt phía đông đã không bao giờ được thử. Graham và Silvestre đã lên kế hoạch để cố mặt phía bắc và đã bao giờ thấy một bức tranh về phía đông của Jezebel trước khi một chiếc máy bay còn lại chúng trên Glacier Cá, trực tiếp dưới tường, vào ngày 25. “Chúng tôi đã rất ấn tượng và vui mừng được giảm xuống dưới một khuôn mặt tuyệt vời như vậy mà chúng tôi thậm chí không biết về, “Graham nói.
Sau khi đường Phạm vi, cặp đôi thực hiện hai khởi đầu sai lầm, người đầu tiên bị hủy bỏ bởi thời tiết xấu và lần thứ hai bằng cách không mang đủ ốc vít băng cho các điểm then chốt ban đầu leo lên. Quay trở lại với 14 con ốc, họ leo lên mấu chốt, một sân 30 mét băng thẳng đứng và nhô ra rằng đã trông giống như một “bước nhỏ” từ các dòng sông băng. Hai nốt nhạc của rất dốc, băng rỗng và một ống khói tuyết đóng gói mà yêu cầu hai giờ để có dẫn đưa họ đến một couloir và leo đơn giản hơn. Họ đến một trang web bivy trên mũi tàu vào khoảng nửa đêm.
Dòng đi lên đầu tiên của mặt phía đông của Jezebel. Photo courtesy của Pete Graham / Ben Silvestre.
Dòng đi lên đầu tiên của mặt phía đông của Jezebel. Photo courtesy của Pete Graham / Ben Silvestre.
Ngày thứ hai đã đưa họ đến một ống khói đá 50 mét ngoạn mục, tiếp theo là leo núi dễ dàng hơn để “Tháp Cam kết”, nơi mà họ đã sửa một sợi dây thừng và rappelled 60 mét vào một couloir cận có xuất hiện để dẫn tới đỉnh. Họ theo couloir này đến đỉnh phía đông của Jezebel, nơi họ đã kết thúc lên cao của họ, và sau đó xuống một vài nốt đến một trang web bivy. Sáng hôm sau họ tiếp tục xuống dốc, reascending đường dây cố định của họ đến Tower of Cam kết trước khi downclimbing và được quấn phần còn lại của tuyến đường. Họ đã trở về sông băng của màn đêm buông xuống.
Họ được gọi là các tuyến đường tóc hoa râm 1.200 mét của Babylon (VI WI6 M6 A0).
Trong khi đó, sau nhiều trì hoãn vì thời tiết xấu, Chris Thomas và Rick Vance đã bay vào phía tây của Revelations ngày 10 tháng Tư và sớm ra đi lên đầu tiên của Seraph, một đỉnh phía bắc của Angel, phía trên Khải Glacier. Vance mô tả leo lên:
“Tuyến đường của chúng tôi bay lên một điểm yếu rõ ràng ở mặt phía đông của Seraph được tiếp cận bằng cách vượt qua một icefall và sau đó một dòng sông băng treo dưới Angel. Chúng tôi đã cố các tuyến đường vào ngày 13 nhưng bị xoay chuyển bởi tuyết nặng và sprindrift sau sân kỹ thuật đầu tiên. (Có một đoạn dài tuyết dốc ở phía dưới.) Đúng như hình thức cho thời tiết trong vòng quay, bầu trời xóa ngay sau khi rút lui của chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định trở lại vào ngày hôm sau với cách tiếp cận khôn lanh gọi.
DSCN0385
“Điểm mấu chốt đến thấp trên các tuyến đường, ghi nhận trong WI5 + A2, và tiếp theo là một vài nốt trên bền vững 5,10 rock. Chúng tôi leo lên một nơi nào đó trong khu phố của 15 full-length nốt-có rất nhiều sự simul leo trong trung với một số lượng đáng kể của tuyết và leo núi ở hai bên của các nốt này. Nói chung, đường đi khá nhanh chóng với các phiên bản beta cách tiếp cận tập trung vào ngày hôm trước, và chúng tôi đã cắm trại để cắm trại ở một nơi nào đó khoảng 17 giờ. ”
Hai tên các tuyến đường Mandarin Mounty, sau một cocktail mà Thomas phát minh bao gồm ấm Tang và whisky Canada. Tham vọng leo hơn nữa đã bị bỏ hoang sau khi một trận dông bão nghiêm trọng phá hủy lều nhà bếp của họ. “Chúng tôi đã dành 36-40 giờ giữ chính lều của chúng tôi lên chống lại những cơn gió tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua,” Vance nói. “Những bức tường tuyết chúng tôi xây dựng đã hoàn toàn bị xói mòn đi, và trong thời gian ngắn của chúng tôi ra khỏi lều cả hai chúng tôi đã được bán phá giá của cơn. Chúng tôi ngồi qua tồi tệ nhất của nó đang nắm giữ lên cực nội bộ của lều, sẵn sàng để được ném ra bất cứ lúc nào, áo jacket và boots trên, với các điện thoại ngồi trong túi của tôi. ”
Để thoát khỏi những ngọn núi, cả hai đi hơn 20 dặm xuống Khải Glacier và Big River để những tiện nghi của Rob Jones ‘săn nghỉ, từ đó họ cuối cùng đã bay trở lại Anchorage.
Nguồn: Pete Graham, Rick Vance

.
.
http://www.kangaroohanoi.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo
http://decom.vn/bao-dong-hong-ngoai-chong-trom-ht1a
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/bao-tri-ve-sinh-may-lanh-1.html
http://dogominhquoc.com.vn/ban-trang-diem-go-soi-mqs-1-1-995805.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *