JAWS KIỂM 101

Jawspaddlehighres_0


Đây sưng lớn thứ hai của phiên họp đánh bờ biển phía Bắc của Hawaii với một cú đấm mạnh mẽ vào ngày 21 tháng 1 năm 2015.

Maui North Shore đã sưng đến muộn hơn một chút vào buổi chiều ngày thứ Tư nhưng khi buổi tối đi trên một số bộ nghiêm trọng bước vào..
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/111/don-gia-xay-dung-nha-tai-tphcm.html

http://www.lobitech.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-y-te-benh-vien
http://dienmaysaigon.com/d-vn-83-0/tu-lanh-hitachi.html

Mark Visser, trở về nhà an toàn sau khi lướt sưng tại khét tiếng “Jaws ” nghỉ ở Hawaii. Mark cho biết một phần Đương đầu với hầu hết đang ngồi và chờ đợi như những con sóng khổng lồ nuôi trước mắt anh.

“Đó là về việc có các dây thần kinh ngồi ngay trước mặt nó khi phản ứng ban đầu của bạn là để có được đi càng nhanh như bạn có thể, ” ông nói.

“Bạn phải ở lại mát và vị trí của mình một cách hoàn hảo. Bạn không muốn có quá sâu, nhưng đó là một dòng tiền phạt. ” Visser nói rằng khi đúng thời điểm trình bày nó là “đi xuống, chèo khó như bạn có thể ”.

“Tow-lướt sóng đã làm cho sóng lớn hơn dễ tiếp cận hơn, nhưng Jaws đã trở thành cao cấp paddle-trong làn sóng nhất thế giới với sử dụng ván lướt sóng khoảng 10 chân, ” ông nói.

“Tôi đã không nhận được sóng lớn nhất bị bắt vào ngày chính, nhưng lại là một cơ hội tuyệt vời. ”

Pe’ahi sản xuất hai ngày sóng lớn và đó là cơ hội hoàn hảo cho những người lướt để trau dồi kỹ năng của mình và tinh chỉnh các thiết bị của họ.

Fins là một phần rất quan trọng của lướt để có được quyền. Trong chuyến đi này đặc biệt là hai ngày sưng dâng hai loại rất khác nhau của điều kiện.

Komunity Dự án gửi Mark trong chuyến đi này để có được một sự hiểu biết tốt hơn. Kết quả?

” Vào buổi chiều thứ tư và gió thực sự mạnh lên mặt và những con sóng có rất nhiều Chop đi qua chúng. Bạn thực sự có được về thông minh mà bạn mất sóng và nơi bạn có được vị trí. Bình thường, khi cưỡi súng lớn 4-fin lập là lựa chọn tốt nhất. Nhưng quads có xu hướng đấu tranh khi có rất nhiều chop xuống mặt vì vậy tùy chọn 3 vây đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho tôi. Bạn có được quyền kiểm soát nhiều hơn với một thruster thiết lập và bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi các trung tâm lại vây là ở chỗ.

Sáng hôm sau, các điều kiện đã được tuyệt vời, siêu sạch và mịn 20ft bộ cộng tới thông qua (40ft khuôn mặt). Đây là những loại điều kiện một quad lập trội trong! Vây quad là nhanh hơn rất nhiều trong nước mịn hơn so với một máy đẩy và làm cho hội đồng của bạn có cảm giác như nó đang chạy trên đường ray xe lửa khi nói đến sự ổn định. ”

Komunity có một phạm vi tuyệt vời của vây khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người và được thực hiện trong cả hai FCS và vây tương lai.

.
.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/thi-cong-biet-thu.html
tu lanh cong nghiep lobitech
http://hoatay.com.vn/collections/ao-dong-phuc-cong-ty
http://dienmaysaigon.com/d-vn-88-0/tu-lanh-aqua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *