Hiểu TỐC Skydiving

gIAwN5QtQjeBENj1_BHEpw


Words bởi: Randy ConnellMon, 03 tháng 8 năm 2015 tại 08:36 PM00
tốc độ skydiverImage bởi Guru Stunts
Nếu nhảy dù là một trò chơi kỳ lạ của reverse-dodgeball – ném mình vào bóng bụi bẩn và cố gắng chỉ bỏ lỡ – sau đó tăng tốc độ nhảy dù là cuối phía trên của trò chơi. Là môn thể thao nhanh nhất trên Trái đất, tại không gian khác sẽ là ‘bóng’ được đến lúc bạn mà nhanh! Đối với cả những người yếu tim cũng không thiếu kinh nghiệm, nó là một trò chơi chuẩn bị tinh thần căng thẳng, sự tỉnh táo và kiểm soát tâm trí-over-cơ thể có thể kiểm tra dũng khí của một nhảy dù với hàng ngàn của nhảy..
http://kimthuset.net.vn
http://indepthanglong.com/bao-gia-in-catalogue.html
http://satnhomkinh.com/cua-cong/cua-cong-sat-dep/
Nệm cao su
Mục tiêu
Mục đích của sự kiện tốc độ nhảy dù là quay ở tốc độ dọc trung bình cao nhất thông qua một khóa học một cây số chỉ định từ 8858 đến 5557 ft ft (1000 m). Kỷ lục thế giới hiện nay cho tốc độ nhảy dù là 511 km / h (317.5 mph) Đó là gần gấp ba lần bình thường tốc độ belly-fly!
Điều kiện tiên quyết
Trong khi hiện tại chưa có yêu cầu chính thức cho tốc độ nhảy dù, tôi sẽ đề nghị sau đây: giấy phép C (tối thiểu), 1000 nhảy, hiểu được cách thức các công trình thiết bị (và thất bại), khả năng tổ chức hướng tới một định hướng đầu xuống, khả năng để dễ dàng xử lý off-hạ cánh, và phản xạ tốt.
Trước khi bạn bắt đầu: Gear tra
Trước khi bạn bắt đầu đào tạo cho tốc độ nhảy dù, đi qua thiết bị của bạn với một chiếc lược có răng tốt với một mắt để làm cho nó cực kỳ freefly thân thiện. Không có sai lầm, một mở trước có thể giết chết bạn tại các tốc độ. Và bánh của bạn đã không bao giờ được thử nghiệm trong kịch bản này. Các nhà sản xuất sẽ cho bạn biết rằng bạn đang đi đến nơi mà thiên thần sợ hãi để bước đi.
Bạn đang đi đến nơi mà thiên thần sợ hãi để bước đi
Velcro là một kẻ thù hoạt động trong môi trường này. Hãy nhìn vào bánh của bạn và đảm bảo rằng bảo trì là hai hoặc ba bước trên đủ. Vòng đóng cửa nên được chặt chẽ. Tất cả các tab Tuck và cánh tà nên giữ vị trí dự định của họ một cách dễ dàng, với ít hoặc không có sự căng thẳng. Bìa Riser đặc biệt nên có cũng xa. Bìa riser từ đã được sử dụng, nhưng họ không được khuyến cáo hiện tại. Các phi công chute chân thú vật phải ở trong hình dạng tốt và nghỉ ngơi thoải mái gần với container. Trong mọi trường hợp, bạn nên ‘chôn’ các chân thú vật bên trong túi. Tất cả các ban nhạc giữ lại phải ở trong hình dạng tốt. Không sử dụng một ban nhạc giữ lại dây đeo chân có thể không gây ra một vấn đề lớn, nhưng nó sẽ làm tổn thương.
Không dừng lại với các giàn khoan! Ngoài ra có một cái nhìn cận cảnh visor mũ bảo hiểm cho tình trạng nói chung và an ninh của các tấm che. Nếu một tấm che mặt đi off ở 300 mph, nó là một đối tượng có khả năng mạnh về để đi du lịch theo chiều dài của cơ thể ở vận tốc cao. Sau đó, bạn sẽ có được trải nghiệm nhảy dù mù, mà không bao giờ được khuyến khích.
Cũng chọn quần áo mà là chặt chẽ và cứng rắn. Vỗ quần áo có thể và sẽ xé trong lực lượng của một cơn gió tương đối 300 mph.
tốc độ nhảy dù Mike LovemoreImage bởi Claudio Trancosco
ProTrack measuringImage bởi Ulli OldhouseA món quà tuyệt vời từ Larsen & Brusgaard
Audibles
Altimeters Audible (thông báo số nhiều) là bắt buộc. Các quy tắc đòi hỏi ít nhất một cho an toàn. Khác là để cung cấp cho bạn thông tin vị trí chủ chốt thẳng đứng giống như rằng khóa học bắt đầu, hoặc (quan trọng hơn) dưới cùng của khóa học. Tôi thích đặt mìn chỉ là một chút trên dưới cùng của khóa học và thời gian phản ứng để xử lý các sự khác biệt. Tôi cũng cố ý thiết lập độ của tôi cao hơn bình thường 500 feet. Bạn cũng nên xem xét các tiếng ồn gió cao hơn trong mũ bảo hiểm ở những tốc độ này, và nhận được rằng mũ bảo hiểm chặt chẽ!
Để chứng minh tốc độ tập luyện và thi skydives của bạn, bạn có để có thể đo chính xác vận tốc của bạn. Các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay đòi hỏi việc sử dụng hai L & B ProTracks kèm phù hợp với -hệ giằng của giàn khoan của bạn. Một số đối thủ cạnh tranh đang sử dụng túi Lycra khâu vào hông container chính của họ. Một ProTrack đơn (hoặc thiết bị tương tự) được gắn kết vào / trên mũ bảo hiểm là không chính xác.
Tốc độ không khí
Khi đo tốc độ của bạn, có hai điều bạn phải lưu giữ trong tâm trí. Đầu tiên, sự kiện này là không dựa trên tốc độ PEAK. Nếu đo độ cao cổ tay gắn trên của bạn nói rằng bạn đã làm một tốc độ tối đa 284 mph, có thể bạn đang chạy chậm. Sự kiện này được dựa trên tốc độ trung bình trong khóa học, như được đo trên hai thiết bị. Thứ hai, biết rằng một sự khác biệt trong các phép đo giữa hai thiết bị có thể có một tác động rất lớn về điểm số thực tế của bạn (xem quy định về Out-of-Bounds). Bạn cũng phải chắc chắn rằng thiết bị của bạn được thiết lập để đo lường đúng. Mở L & sản phẩm B (Tôi không chắc chắn về những người khác), bạn nên được thiết lập để đọc TAS (True tốc độ bay), chứ không phải là SAS (nhảy dù tốc độ không khí). Sau đó điều chỉnh cho áp lực và hoàn toàn không hợp lệ cho sự kiện này, nhưng nó là thiết lập đến nay phổ biến hơn.
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 608px – h: 608px – AR: AR_1_1
Mối quan tâm không phận
Khi bạn biểu lộ cho một tải, xem xét những gì khác là trên tàu. Không phận phức tạp là một ý tưởng tồi. Thực tế là khối lượng của bạn cộng với vận tốc của bạn trên một tốc độ nhảy dù tự do từ máy bay làm cho bạn một tên lửa thịt đúng Skydivers khác nếu bạn kết thúc trong không phận của họ. Đừng ngần ngại đầu từ tải nếu có rất nhiều loại khác nhau của skydives đang diễn ra! Chạy nhảy phức tạp làm cho nó rất khó để có niềm tin rằng mọi người sẽ là nơi bạn mong đợi họ, và điều này là rất quan trọng. Tại tốc độ bạn muốn đạt được, bạn không thể nhìn thấy và tránh các jumper khác trong thời gian. Bạn chỉ cần có để có kế hoạch ở lại rõ ràng và làm đúng theo kế hoạch đó.
Tôi thích được ra đầu tiên, và chỉ cần một chút ngắn. Điều này có nghĩa rằng tôi đôi khi sẽ đất khỏi DZ. Nhưng điều đó là tốt hơn so với mạo hiểm một vụ va chạm. Thực hành thông thường cho tải đưa fallers nhanh ra sau đó vì giảm drift, nhưng một nhảy dù tốc độ sẽ rất nhanh mà bạn có thể nhanh chóng vượt qua Skydivers / nhóm khác theo chiều dọc, sau đó trượt theo họ nếu bạn không rơi thẳng xuống hoặc khi giảm tốc bùng phát của bạn . Tìm kiếm lời khuyên từ những người tổ chức S & TA và tải địa phương, phối hợp tất cả các tốc độ nhảy dù tự do từ máy bay với họ.
Tốc độ Moritz ở vòng DIPC ’13Moritz bắt đầu một vòng tốc độ DIPC ’13 – Ảnh: Claudio Francosco
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 438px – AR: AR_3_2
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 292px – AR: AR_1_1
Anatomy của một nhảy dù tự do từ máy bay tốc độ
Một tốc độ chạy bình thường bắt đầu với một lối ra đầu xuống ở mức 13.000 feet (12,500ft là tốt cho thực hành); đầu xuống là định hướng nhanh nhất có thể. Chìa khóa để chạy tốt là khả năng tăng tốc, gia tốc, gia tốc. Và đây mới chỉ là phần đầu tiên của nhảy dù tự do từ máy bay! Xuất cảnh, tập trung vào tốc độ xây dựng. Bắt ‘khỏi đồi “mang một ý nghĩa mới, như” ngọn đồi “là sẽ có được lâu hơn vì vận tốc tối đa là cao hơn nhiều so với bình thường.
Các thành phần quan trọng với số lượng lớn của nhảy dù tự do từ máy bay là để ở thoải mái. Hãy là Zen. Nếu bạn đang căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy dao động phát triển như một sinh viên khoai tây sứt mẻ. Khi bạn căng thẳng lên để kiểm soát sự dao động, họ sẽ càng tồi tệ. Nếu bạn nghĩ AFF-I của bạn là van lơn về thư giãn, bạn không nhìn thấy nuthin ‘yet. Hãy suy nghĩ của dao động này là khoai tây sứt mẻ trong một trục thẳng đứng. Dưới đây là những nhược điểm: cơ thể của bạn có ở lại thoải mái, trong khi tâm trí của bạn là ở nhận thức cao điểm. Bạn phải học cách cảm thấy không khí ở các tốc độ. Nếu bạn cảm thấy một cái gì đó ra khỏi bình thường (giống như một mở nắp chính và tát chống lại các container) bạn phải phản ứng ngay bây giờ! Khi bạn tìm hiểu làm thế nào cảm thấy không khí, bạn có thể phản ứng gì trong một thời gian hoặc ba, nhưng bạn sẽ tìm ra nó.
Một lý do khác để ở lại sắc nét là khi bạn đi đến dưới cùng của khóa học, bạn có ít hơn 10 giây để làm chậm xuống dưới 150 mph để triển khai. Từ kinh nghiệm, tôi có thể nói với bạn rằng bạn sẽ cảm thấy mỗi dặm mỗi giờ bạn trên 135-140 như một cái tát vào đáy quần và cổ. Mở tại 160 mph là ‘không làm điều đó một lần nữa’ danh sách của tôi. Trong khi bạn đang làm điều này, bạn sẽ cần phải kiểm tra tiêu đề của bạn và thiết lập cho sự kết thúc của nhảy dù tự do từ máy bay để đưa bạn đi từ đường của chuyến bay.
Dưới đây là những nhược điểm: cơ thể của bạn có ở lại thoải mái, trong khi tâm trí của bạn là ở nhận thức cao điểm. Hãy là Zen.
Vào cuối phía dưới, tập trung của bạn đi từ “đi nhanh” sang “làm chậm quái xuống! ‘ Đầu tiên, hãy kiểm tra tiêu đề của bạn và đối mặt trên đường bay. Khi bạn chạy chậm, bạn sẽ không tiếp tục rơi thẳng xuống. Bạn sẽ mất rằng tốc độ thẳng đứng cao, bạn đã tạo ra và chuyển thành một ca khúc nhanh chóng rơi để bắt đầu chảy máu ra tốc độ, và điều này sẽ tạo ra các chuyển động ngang rất nhanh. Tốc độ ngang của 70-100 mph phải là không thể sau một tốc độ chạy nhanh, và điều này hoàn toàn có thể đưa bạn vào không phận của các nhóm khác ‘nếu bạn di chuyển lên hoặc xuống nhảy chạy. Tôi không khuyên bạn nên ngay lập tức làm phẳng bụng của bạn và nhận được lớn như là một chiến lược chiến thắng. Từ 250 mph, mà chỉ đau. Vai và ngón lệch mạng là có thể. Chuyển đầu tiên đến một vị trí theo dõi nhanh chóng sụp đổ với vai của bạn cuộn lại, sau đó đem đầu và vai của bạn lên một vị trí theo dõi đầu cao. Sau đó đem cánh tay và bàn tay của bạn ra từ từ cho đến khi bạn đang giảm chậm, đủ để mở rộng hoàn toàn chúng. Sau đó đổ toàn bộ con người bạn vào giảm tốc độ tối đa! Nếu bạn không làm việc chăm chỉ tại đây, bạn có thể yên tâm rằng việc mở cửa sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức về bạn thiếu kỹ thuật. Một khi chính là mở, dành thời gian để thực sự kiểm tra nó, như việc ở tốc độ quá nhanh có thể phá vỡ cái dù của bạn.
Đổ toàn bộ con người bạn vào giảm tốc độ tối đa!
Bây giờ bạn dưới tán cây, kiểm tra vị trí của bạn trên mặt đất. Nó rất có thể là bạn đang không ở trong một vị trí mở cửa bình thường. Quyết định xem bạn có thể làm cho nó trở lại DZ nhanh chóng. Nhưng KHÔNG bay trực tiếp lên các dòng của các chuyến bay. EVER! Nếu bạn đã thoát đầu tiên, bạn có thể chạy nhảy dưới. Nếu bạn đã thoát cuối cùng, bạn gần như đảm bảo được dưới chạy nhảy. Khi bạn kiểm tra không phận, LOOK UP !!! Có jumper rơi tự do đi qua bạn là chắc chắn nhất trong danh mục của ‘không mong muốn.’
Hiệu suất Logging
Nếu bạn muốn để có được tốt hơn, bạn sẽ phải đăng nhập. Không những thứ bình thường, hoặc. Nhận cả ProTracks ra và so sánh các dữ liệu. Xác định nếu bạn đã đi “ngoài giới hạn” (xem các quy tắc). Hãy dành thời gian để suy nghĩ về vị trí cơ thể của bạn rất cẩn thận và chi tiết từng phút. Tập trung vào việc loại bỏ bất cứ điều gì có thể gây kéo khí động học quá mức. Nếu bạn đã có dao động, đó là thời gian cho cuộc nói chuyện dài với chính mình. Bạn sẽ thấy mình chi tiêu thời gian thực nghiền ngẫm những đường cong khả năng tăng tốc của bạn và cố gắng tìm hiểu làm thế nào để cải thiện nó.
Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng chia sẻ nó!

Cam On
Hãy vui vẻ!
Khi bạn đổ thời gian, năng lượng và tiền bạc vào việc này, hãy nhớ ý tưởng là để vui chơi! Các đối thủ cạnh tranh chính trong sự kiện này là thực sự với mình -mastering cơ thể và tâm trí của bạn. Triumph sẽ mang lại cho bạn trong hàng ngũ của con người, những người đã nhanh hơn mà không có một chiếc xe hơn bao giờ hết nhất sẽ đi với một chiếc xe!

.
.
http://www.longhau.com.vn/nha-xuong-cho-thue-xay-san
http://indepthanglong.com/in-catalogue-nhanh.html
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
Nệm Vạn Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *