GỌI ALL watermen

10676361_827263753991473_3797906681554098852_n


Watermen tốt nhất trên thế giới đi xuống vào New Zealand cho sự kiện cuối cùng lướt đa xử lý kỷ luật.

Watermen cuối cùng trên thế giới sẽ được đưa vào thử nghiệm trong tất cả các vòng khó khăn nhất điều kiện nước có thể được ném vào chúng xung quanh New Zealand hơn tám ngày liên tiếp. The Ultimate Waterman là một sự kiện lướt sóng quốc tế mới và độc đáo sẽ được tổ chức tại Auckland, New Zealand nhưng sẽ dấn đến nơi mà các điều kiện tốt nhất được cung cấp – cho dù đó là con sóng khổng lồ cho tow-trong-lướt sóng ở dưới cùng của đảo Nam điều kiện hoặc bình tĩnh hơn ở Takapuna cho đứng lên paddleboarding (SUP)..
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/841/mau-thiet-ke-biet-thu-biet-thu-pho-dep-nhat.html
http://phanmembanhanghcm.com/phan-mem-quan-ly-nha-hang/phan-mem-quan-ly-quan-cafe-nha-hang-rio.html
http://javina.edu.vn/cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-javina/
http://vesinhbinhphuong.com/pages/dich-vu-ve-sinh-van-phong.php

Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 14-21, năm 2015, đã được đưa ra ngày hôm nay bởi Surfing New Zealand. Các sự kiện lướt sóng toàn cầu New Zealand dựa trên là do ‘chỉ mời’ để chỉ tám vận động viên, những người sẽ cạnh tranh trong sáu chuyên ngành khác nhau lướt qua tám ngày.

Sáu nguyên tắc là lướt shortboard, Longboard lướt sóng, đứng lên paddleboard (SUP) độ bền và SUP lướt sóng, waka-ama độ bền và tow-lướt.

Tạo sự kiện và giám đốc điều hành Surfing New Zealand Greg Townsend cho biết các vận động viên và người thách thức đã được xác nhận cho The Ultimate Waterman bao gồm Daniel Kereopa của New Zealand cùng với huyền thoại quốc tế Kai Lenny (Hawaii), Manoa Drollet (Tahiti), Mark Visser (Australia) và Danny Ching ( USA).

Ba đối thủ cạnh tranh sẽ tiếp tục được bổ sung trong tháng tới, trong đó có hai người phụ nữ, cho những gì Townsend cho biết sẽ có sự tham gia, khán giả và cảm giác phát sóng toàn cầu sẽ thu hút một lượng khán giả trong nước và quốc tế rất lớn và sẽ giới thiệu cảnh quan tuyệt đẹp của Auckland, New Zealand với thế giới .

Người ta cho rằng sự kiện này sẽ đạt trên 50 triệu người thông qua các kênh truyền thông xã hội và cung cấp nội dung đẳng cấp thế giới để khán giả toàn cầu lớn. Nó cũng sẽ cung cấp một cơ hội cho Auckland, New Zealand là tại tiêu điểm của truyền thông quốc tế.

Townsend nói The Ultimate Waterman sẽ là một sự kiện di động thực sự, với các địa điểm xung quanh New Zealand được lựa chọn vào ngày hôm nay thời tiết tối ưu, gió và sưng điều kiện. Sử dụng dự báo các nhà khí tượng và các chuyên gia địa phương, các quan chức sự kiện sẽ có thể xác định nơi các điều kiện tốt nhất là cho từng ngành vào bất kỳ ngày nào.

Để biết thêm thông tin về sự kiện cuối cùng Waterman vui lòng liên hệ.

.
.
http://nhadepsaigon.net/tu-van-xay-nha.html
http://baovethanhnien.com/
http://javina.edu.vn/thu-tuc-xin-visa-di-nhat-chi-tiet-va-day-du/
Công ty dịch vụ vệ sinh Bình Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *