Đua xe: ngày một Tại Loretta Lynn Is In The Books

Day1LL-4


2015 Rocky Mountain ATV / MC AMA Amateur Quốc Motocross Championship trình bày bởi AMSOIL chính thức đã được tiến hành ngày hôm qua, 28 tháng 7, tại các di tích lịch sử Loretta Lynn Ranch tại Hurricane Mills, Tennessee cho các hoạt động thứ 34 của giải vô địch nghiệp dư motocross lớn nhất và uy tín nhất thế giới.
Jon Ames.
http://mayphatdien3pha.vn/
http://khosimtoanquoc.vn/p/cach-lua-chon-dung-sim-so-dep-hop-menh.html

Jon Ames (17) dẫn đầu tất cả các vòng của moto 450B đầu tiên với Brandon Hartranft lấy thứ hai. Nhiếp ảnh bởi Rob Koy
Việc đầu tiên thả cửa chính thức của quốc gia hàng năm lần thứ 34 là College (16-24), nơi Justin Cooper từ Cold Spring Harbor, NY, đã mang về chiến thắng trong moto 07:30. Các moto sau đây là Junior (25+), nơi đương kim vô địch Ricky Renner chiến đấu để bảo vệ chức vô địch quốc gia của mình từ World Champion Sebastian Tortelli, nhưng Renner vượt qua dòng kết thúc thắng lợi.
Tanner stack tuyên bố giải thưởng Chuông Holeshot tại 250B, tất cả trong khi được ở phía trước của một pileup cồng kềnh mà bị ảnh hưởng một phần lớn của các tay đua. Trong khi Austin Forkner dẫn đầu, đã có một pha chiến đấu cho vị trí còn lại, những trận chiến dữ dội dẫn đến tip-overs và những sai lầm đặc biệt cho Josh Mosiman và Stack. Nói chung nó là Austin Forkner lấy moto đầu tiên giành chiến thắng, với Chase Sexton trong thứ hai và Sean Cantrell trong top ba.
Austin Forkner Loretta Lynns
Auston Forkner là khởi đầu một cách nhanh chóng, chiến thắng cả hai 250B và Schoolboy 2 (13-16) B / C lớp. Nhiếp ảnh bởi Rob Koy
Mở Pro Sport thường được gọi là các lớp ưu tú tại Loretta và đã được chứng minh ngày hôm nay khi một số các tên tuổi lớn nhất trong các cuộc đua nghiệp dư bị đẩy qua nhiệt trong việc theo đuổi của một giải vô địch quốc gia. Shelby Peterson nhảy ra để lấy holeshot, nhưng đạo đã nhanh chóng được thực hiện trên của Chase Marquire, và ông được theo sát bởi Egan Mastin, Jerry Robin, Ricky Renner và Cody Chisholm. Mastin mất cờ rô đầu tiên, nhưng đã được cập cảng một vị trí do nhảy vào một lá cờ đỏ chéo. Marshal Weltin đã được trao giải đầu tiên-moto chính thức giành chiến thắng, với Mastin và Benny làm tròn ra bục giảng.
Egan Mastin Loretta Lynns
Egan Mastin là người lái đầu tiên vượt qua dòng kết thúc trong các Mở Pro Sport moto đầu tiên nhưng đã cập cảng một vị trí để nhảy trên lá cờ đỏ chéo. Nhiếp ảnh bởi Rob Koy
Các cựu chiến binh của môn thể thao đi ra và xác minh rằng họ vẫn có rất nhiều hành động trái để chứng minh từ năm sau ở Masters 50+. Rodney Smith và Earl May cao trở lại từ nơi mà họ còn lại trong năm 2014 và đã chiến đấu cổ và cổ, tiếp theo là Barry McCarty, Raymo0nd Niebel và Mark
Có lẽ lớp trẻ thú vị nhất trong ngày là 65cc (7-9) Limited khi Ryder Difrancesco đẩy theo cách của mình để phía trước sau khi Chance Hymas lấy holeshot. Cũng chiến đấu cho vị trí đầu tiên đã được Nicholas Romano người đã tiếp dẫn đầu khi Difrancesco bobbled và ngã xuống. Tuy nhiên, ông đã có thể đẩy theo cách của mình để đầu một lần nữa và giành chiến thắng bởi hai giây. Difrancesco đứng trên bục giảng với Romano bên cạnh anh trong thứ hai và thứ ba trong Hymas.
Đánh dấu Worth Loretta Lynns
Đánh dấu Worth là chiến thắng đầu tiên 250A-moto. Nhiếp ảnh bởi Rob Koy.
Kai Mukai từ Hawaii đã holeshot và đầu dẫn tại 450B Limited, nhưng nhanh chóng qua đời vì khó sạc Brandon Hartranft, họ tiếp tục giữ chính của những moto 20 phút. Mukai cưỡi tục và kết thúc thứ hai với Sam Wise năm thứ ba.
Các thương hiệu Womens mới All-Star (16+) phân chia mất cửa thả nhậm chức của mình tại Loretta với Kylie Fasnacht lấy holeshot. Multi-năm giữ danh hiệu quốc gia Jessica Patterson nhanh chóng di chuyển lên phía trước để dẫn dắt các gói cho đến khi Taylor Higgins đã vượt qua. Các dẫn tiếp tục thay đổi nhiều lần với những tên tuổi hàng đầu trong motocross nữ cố gắng để đặt trên bục giảng, nhưng vào cuối ngày, đó là Mackenzie tricker trong đầu, Kirsten Raemisch trong thứ hai và thứ ba trong Brandy Richards.
Jett Reynolds Loretta Lynns
Jett Reynolds đã có hai trận thắng theo vành đai của mình Sau khi đứng đầu cả 85cc (9-11) Limited và 85cc (9-11) các lớp học. Nhiếp ảnh bởi Rob Koy.
Ngày thứ hai của cuộc đua sẽ tiếp tục ngày hôm nay, Thứ 4 Tháng Bảy 29, với motos mở còn lại cùng với sự khởi đầu của tập thứ hai của motos. RacerTV (RacerTV.com) tiếp tục với vùng phủ sóng phát trực tuyến bắt đầu từ lúc 10:30 EST / 09:30 CDT.

.
http://noithatvanphonggiare.com/tu-sat-van-phong-hoa-phat/c38.html
http://khosimtoanquoc.vn/p/chon-sim-phong-thuy-theo-tuoi
http://thuoc-nam.com/chua-benh-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua-nho-thuoc-nam-gia-truyen-474/
vv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *