Đi theo dòng nước

waterfall300x500

Kết hợp các loại đá và nước, Colin Nicholson nhảy vào thế giới của hẻm núi … hoặc có lẽ không.
Vào mùa đông, tôi thích tìm cách của tôi xuống rãnh núi trên ván trượt. Vào mùa hè, tôi thích bơi qua mê cung của các loại đá. Nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng kết hợp cả hai; cho đến khi bạn bè nói với tôi, tôi phải đi hẻm..
http://kienvanghcm.com
http://indepthanglong.com/in-to-roi-quang-cao.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/quy-trinh-thi-cong-mai-ngoi-trong-xay-dung-80.html
http://sieuthinem.vn/nem-kim-cuong.html

Hẻm núi ở Ý
Nhảy vào đá bể hẻm núi
leo lên thác nước hẻm núi
Núi là bơi lội và làm bum trượt xuống một hẻm núi; xáo trộn trên baking đá và nhảy vào bóng tối, hồ trong trẻo. Bây giờ các môn thể thao được tắt đi, một chuyến đi đến Ý dường như là thời điểm hoàn hảo để thử nó, mặc dù tôi đã lo lắng về cách đối tác của tôi Anthony sẽ đối phó. Ông không còn hồi hộp cho người tìm việc, hiếm khi tham gia tôi off-piste, nhưng các tờ rơi là yên tâm. Chúng tôi Easy & Fun tour du lịch đã, tập tài liệu đã thổ lộ, “một hẻm núi lý tưởng cho trẻ em (tối thiểu 12 tuổi). Không quá khó khăn … ”

Chúng tôi đã đi đến Lake Garda với nhà điều hành tour du lịch mùa hè pha lê, trong đó cung cấp một kết hợp của chill ra các hoạt động như nếm rượu vang và các chuyến đi đến Verona và Venice, với gió lướt sóng, lướt ván diều hoặc catamaraning trên mặt nước trong xanh, hoặc thông qua Ferrata và xe đạp leo núi.

Hẻm núi không phải là một hoạt động cung cấp trực tiếp bởi Crystal, nhưng với sự hướng dẫn bận rộn phân phát đồ dùng an toàn như mũ bảo hiểm và khai thác với wetsuits, những gì chúng ta có thể sợ hãi? Và với điều đó, chúng tôi trèo xuống bên đường để ngồi trong xoáy nước của một hồ bơi nhỏ ở sông Palvico cho cuộc họp của chúng tôi.

Diego đã giải thích bằng tiếng Anh tốt để một nửa của chúng tôi, những người không Ý – tám hoặc hơn người Thụy Điển và Đức cộng với hai chúng tôi – làm thế nào trong vùng nước nông, chúng tôi sẽ làm bum-nhảy, trong vùng nước sâu, lặn nông, và trong các hồ bơi sâu nhất , chân-đầu nhảy.

Bum nhảy? Phú ông? Tôi đặt những suy nghĩ để lại trong tâm trí của tôi. Đó là một ngày đẹp trời cuối tháng Tám, với ánh sáng mặt trời lốm đốm đốt qua một tán ù rừng với cuộc sống của côn trùng và chim.

The bơi là đáng yêu: thu thập dữ liệu trước hoặc ếch qua vùng nước nông rõ ràng, lại thu thập dữ liệu trong nước tối hơn, sâu sắc hơn để chiêm ngưỡng những bức tường đá hai bên. Tại một giọt nhỏ Diego khuyến khích chúng tôi thử một bước nhảy bum. Tôi lịch sự từ chối. Tại một thác nước nhỏ, ông jokily vấp Anthony lên để có được anh ta để làm một bổ nhào. Một lần nữa tôi hạ bản thân mình trong.

Tôi đã chiến thuật vị trí chúng tôi ở giữa của nhóm. Tuy nhiên, đến thời điểm thử nghiệm tiếp theo của chúng tôi, Anthony đã bỏ khá xa. Tất cả tôi có thể nghe thấy của nó là hạ lần thường xuyên của một tiếng thét theo sau là một ký hiệu. Anthony, người đã từng yếu tố của mình, gọi lại: “Đừng lo lắng, bạn sẽ bị phạt.” Fine? Tại sao? Những gì đã được họ lên đến? Và sau đó tôi đã nhìn thấy nó. Tất cả các nước trên sông đã ném nó xuống lối dốc đến một hang động hướng tới một đĩa nhỏ của ánh sáng.

Trên đây tôi đã được đá tuyệt. Ngoài slide này đá mịn, không có lối thoát. Chỉ cần một vài inch của dây ở phía trên đập như cái thòng lọng của một đao phủ trong sóng. Tôi đã phải đi với dòng chảy.

Nắm chặt sợi dây, tôi nhích về phía trước, cho đến khi clasp tôi đã cho vào thread sờn cuối cùng của nó và tôi thấy mình bay vút xuống loạn hỗn chảy nước này. Chỉ có điều này không phải là một slide funfair hoặc hồ bơi, nó là một lỗ trong đá. Và tôi đã bay vút xuống nó, cánh tay vung, chân chống nạnh, cho đến khi tôi nhìn thấy một đèn flash của ánh sáng khi tôi bước vào làm mát nước giữa tiếng thét, với một “aaargh … glug”.

Nhưng Easy & Fun của chúng tôi tất nhiên có một bất ngờ khác. Một bảy mét nhảy vào một hồ đá. Bây giờ nhớ rằng các tuyến đường hẻm núi mới bắt đầu nhất có một tùy chọn ba hoặc bốn mét nhảy ở cuối. Nhưng một lần nữa không có lối thoát. Dưới đây, các phần còn lại của nhóm đã được bơi háo hức để thử thách tiếp theo. Tuy nhiên, tôi đã có một sự ngạc nhiên của riêng mình cho các hướng dẫn viên. Tôi đã đọc từ bỏ trách nhiệm pháp lý trong toàn trong xe đi lên núi. “Nó được viết,” tôi nói, nói rất rõ ràng và chậm rãi, “mà bạn sẽ trèo xuống bất cứ ai không được chuẩn bị để làm một bước nhảy.”

Diego ngước mắt lên trời, và với một tiếng thở dài khổng lồ, đeo cái túi của mình xuống đất và ném một sợi dây thừng xuống hồ bơi. “Thư giãn đi,” ông nói. Và ông đã thực sự giữ một phần của mình trong những món hời. Chỉ bây giờ là chúng ta có thể thực hiện điều khoản get-out của chúng tôi, hoặc tiếp tục con đường tích phân.

Vì vậy, tôi đã chọn những gì? Hãy để tôi chỉ nói rằng đó là với niềm vui lớn mà tôi phát hiện ra sau đó ăn trưa của tôi bao gồm một thùng rượu vang. Vì vậy, tôi bị bắn rơi đó, sau đó Anthony quá, khi tôi ngồi bởi một hồ núi bình dị. Và Anthony? Mặc dù thực tế rằng tôi quẹt rượu vang của mình, ông đã tươi cười rạng rỡ – anh yêu từng phút của nó.

Canyon Adventures, trong Torbole (+39 334 869 8666; canyonadv.com) cung cấp 90 phút Easy & Fun gốc với giá € 59 và các tuyến đường Integral hai giờ cho 69 €. More descents tiên tiến mất 2-4 giờ và chi phí 69 € đến 125 €.
Tinh Summer (0871 230 8180; crystalsummer.co.uk) cung cấp một bảng tuần đầy đủ tại bốn sao Khách sạn Continental bên ngoài Torbole, bao gồm chuyến bay, chuyển nhượng, cho thuê xe đạp, rượu vang trong bữa tối, chuyến đi trong ngày đến Venice, Lake Garda tour, Dolomites tour du lịch và du lịch rượu vang, từ £ 626 mỗi người (dựa trên hai chia sẻ).

.
.
http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
http://indepthanglong.com/in-card-visit.html
http://satnhomkinh.com/lan-can/lan-can-cau-thang-sat/
http://sieuthinem.vn/nem-cao-su-dong-phu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *