Chuyển Thích hợp và khởi động

2iVCwCaSRNmUIeq2MP04NQ

 


Đúng công cụ cho công việc phải
Vì vậy, chúng tôi tiếp cận một điểm mà chúng tôi muốn thử một kỷ luật mới, thường được FS nhất hoặc FF, cả hai yêu cầu bạn phải mặc những bộ quần áo phù hợp với các nhiệm vụ chính. Cho phép khả năng của bạn để học tập hiệu quả, ổn định phát triển và bay với những người khác như kỹ năng của bạn tăng lên, nó được gọi là “ăn mặc cho sự thành công”.
Chọn Suit Right.
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
Thiết bị giám sát hành trình skysoft
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Suits đang trở nên phức tạp hơn như sự hiểu biết của chúng ta về kỹ thuật bay phát triển, các vật liệu được sử dụng và phương pháp xây dựng đang trở nên tiên tiến hơn tất cả các thời gian.
Vì vậy, những bộ đồ phù hợp với tôi là gì? Tôi cần những loại phù hợp với tôi? Làm thế nào để tôi biết những gì để mua? Vâng, không chỉ cần mua một bộ đồ vì lợi ích của nó, hoặc yêu cầu cho tất cả các tùy chọn vì bạn có thể đủ khả năng đó – mua đúng công cụ cho công việc bằng cách yêu cầu huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và các đại lý!
Sau đây là một hướng dẫn từng bước để nhận được rằng bộ đồ hoàn hảo mà bạn sẽ mặc trong nhiều năm tới …
dễ dàng hổ, giữ nó .. Mike McNultyImage bởi Rob Lloyd
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 75px – AR: CUSTOM
Các Fun Part – Thiết kế
Đây là thú vị nhất bạn sẽ phải nhận phù hợp với ước mơ của bạn! Bạn nhận được một trong hai tạo thiết kế màu sắc mới của bạn mà phần còn lại của mua nhảy dù của bạn sẽ phù hợp, hoặc tiếp tục thể hiện thiết kế hiện tại của bạn bằng cách thêm một jumpsuit phù hợp. Chúng tôi tất cả như để tìm một phần, vì vậy tất cả mọi thứ phù hợp có thể cung cấp cho bạn một cảm giác tốt về niềm tự hào. Hãy vui vẻ, với những màu sắc – nhưng được nhận thức, màu sắc nhẹ hơn có nghĩa là vật liệu sẽ mỏng hơn, sản xuất ít kéo và khả năng khoe đồ lót của bạn! Vâng, bạn đã nhìn thấy tất cả những người da trắng phù hợp chặt chẽ mà bạn có thể nhận thấy ngay, một lý do khác, bạn nên mặc áo khoác phát ban, dưới giáp hoặc chỉ nhận được một bảng màu tối hơn.
Mẹo: Dính vào một màu sắc hạn chế, cố gắng tránh ‘đứa trẻ trong một sweetshop’ tâm lý đặt hàng rất nhiều màu sắc mà bạn trông giống như một allsort cam thảo.
Các tùy chọn
Những tùy chọn nào bạn cần? Một khi bạn đã lựa chọn loại phù hợp với bạn, nó có thể được thay đổi tùy thuộc vào ngân sách của bạn (Standard, Hybrid, cạnh tranh hoặc Articulated) hoặc những gì bạn đang mong muốn từ bộ đồ mới của bạn. Nếu bạn đang đi để mua cái phù hợp với bạn đã muốn trong một thời gian rất dài, và sẽ được mặc trong nhiều năm tới, không tiết kiệm, điều trị cho mình!
Fall Rate
Tùy chọn là có một lý do, không phải chỉ để làm cho phù hợp với bạn lạ mắt hơn hoặc đắt hơn. Họ chủ yếu là phụ thuộc vào kích thước vật lý của bạn, bao nhiêu kéo bạn đang có nhu cầu sản xuất để cho phép một tỷ lệ rơi tự nhiên nhanh hơn hoặc chậm hơn. Vì vậy, một sự phù hợp chặt chẽ để cho những người muốn đi nhanh hơn, trung bình cho những người có kích thước cơ thể trung bình, một hoặc lỏng rãi phù hợp cho những người muốn đi chậm hơn. Điều này có thể có một ảnh hưởng lớn đến khả năng của bạn để tìm hiểu và bay với người khác, hãy nhớ bạn đang muốn một bộ đồ mà tự nhiên làm thay đổi tỷ lệ mùa thu của bạn mà không bị mất vị trí cơ thể trung tính của bạn, hoặc trong FS hoặc FF.
Sự an ủi
Lựa chọn thoải mái giống như các lớp bên trong, thiết kế cổ áo và spandex windproof cho thoải mái hơn và phạm vi của phong trào là một ‘phải’. Điều này có thể là sự khác biệt giữa đặt trên một cái gì đó mà chỉ cảm thấy như nó bao gồm quần áo của bạn bình thường hoặc dưới áo giáp, hoặc phù hợp với thực tế ‘mà làm cho bạn cảm thấy như một triệu đô, giống như bạn đang mặc một bộ đồ 3 mảnh với prom hoặc ngày cưới của bạn.
Chuyên nghành
Lựa chọn phù hợp như hiểu thấu thêm cho cuộc thi FS và lớn cách hoặc hướng dẫn / huấn luyện trong discpline của bạn, phụ thuộc vào những gì bạn muốn phù hợp cho. Nếu bạn biết kỷ luật của bạn này nên không có trí tuệ; nếu bạn không chắc chắn hỏi các đại lý địa phương hoặc huấn luyện viên. Tùy chọn thêm như cổ tay ẩn và còng mắt cá chân có thể nhìn thông minh, nhưng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi họ có thể cung cấp cho bạn phù hợp với nhiều vật liệu hơn, do đó làm cho khó khăn hơn cho bạn để đi nhanh hơn, nếu đó là những gì bạn muốn.
Ghế và gối nên cordura như ngồi, di chuyển và quỳ máy bay và trong khi đóng gói dù có được nhiều nhất của bộ đồ của bạn. Những lớp đệm ở tay và chân để tiếp tục làm thay đổi tỷ lệ rơi tự nhiên của bạn, có thể là vô giá cho các Skydivers nặng hơn nhưng họ sẽ làm cho bộ đồ ấm.
Extras xa hơn, như tên trên cổ áo, túi iPod vv .. tất cả đều ở mong muốn của riêng bạn, hãy nhớ tất cả các chuông và timings (đặt hàng gấp) cao có thể làm tăng chi phí của bộ đồng phục riêng của mình.
Băng đo Mike McNulty
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Sợ hãi Part – đo lường
Nỗi sợ hãi lớn nhất của người dân về việc đặt mua bất kỳ jumpsuit là nhận được quyền đo. Nếu nó sai, nó có thể dẫn đến sự thất vọng lớn. Nếu bạn không hài lòng làm điều này, ngay cả với các ‘làm thế nào để “hướng dẫn và video mà hầu hết các nhà sản xuất cung cấp những ngày này, tìm một đại lý địa phương đã được đào tạo và có kinh nghiệm trong sắp đặt phù hợp để làm điều đó cho bạn.
Nếu bạn đang đi để đo nó với một người bạn, xem và đọc tất cả mọi thứ được cung cấp – và sau đó làm điều đó một lần nữa! Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả mọi thứ và làm điều đó từng chữ một, không thể ngớ ngẩn bằng cách thêm một inch trên vì bạn nghĩ rằng nó sẽ giúp đỡ hoặc bạn không muốn nó quá chặt. Thêm một inch trong một phép đo có thể thay đổi rất nhiều về vụ kiện. Một nhà sản xuất hàng đầu cuối phù hợp có từ 25 – 30 phép đo, trong khi một số chỉ có 10-15; này nên nói gì về cách thiết kế những bộ quần áo đang có và cung cấp cho bạn một sự đánh giá cho số lượng R & D đã đi vào các sản phẩm may mặc.
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 438px – AR: AR_3_2
Lead Time, thanh toán và giao hàng
Lần dẫn, bao nhiêu lâu suit được dự đoán sẽ làm để thực hiện, dựa trên khả năng của dây chuyền sản xuất hiện tại của công ty và khối lượng công việc. Họ có xu hướng được thiết lập vào những gì một nhà sản xuất có thể thoải mái làm cho sản phẩm của họ, bởi vì nếu một trật tự của công ty lớn đi vào, họ có thể đối phó và vẫn đáp ứng thời hạn hiện tại.
Thanh toán – đưa vào tài khoản nếu công ty giao dịch bằng ngoại tệ hoặc của riêng bạn, những gì các tỷ giá hối đoái là, những khoản phí ngân hàng sẽ được thanh toán vào mua ở nước ngoài với thẻ tín dụng của bạn và nếu bạn sẽ cần phải xem xét thuế nhập khẩu. Nói chuyện với đại lý địa phương của bạn cho giá hiện tại và ảnh hưởng đến mua hàng của bạn như thế nào.
Giao hàng tận nơi một lần nữa cần phải được hiểu là, các chi phí bao gồm trong tổng số cuối cùng? Thông thường, một nhà sản xuất sẽ gửi cho bạn các số theo dõi các bưu kiện của bạn và sau đó nếu nó đến từ nước ngoài các công ty giao hàng có thể liên hệ với bạn về thuế nhập khẩu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đi giao hàng càng sớm càng tốt như một số công ty chuyển phát bưu chính sẽ bắt đầu tính phí bạn một khoản phí nắm giữ, nếu họ không thể nhận được gói của bạn cho bạn sau một số ngày
Mike McNulty giảng dạy
Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng chia sẻ nó!

Cam On
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 584px – AR: CUSTOM
Tip: nếu phù hợp là từ nước ngoài và được đăng tải, bạn sẽ phải nộp thuế nhập khẩu; nếu bạn có thể nhặt nó lên trong người hay có ai đó để đưa nó trở lại cho bạn, điều này có lẽ có thể tránh được nếu bạn là một chút sáng tạo.
Tóm lược
Tất cả trong tất cả, biết mình muốn gì phù hợp với bạn để cung cấp cho bạn để xây dựng vật lý của bạn, kỷ luật và lựa chọn những gì bạn muốn từ bộ đồ của bạn liên quan đến sự thoải mái, chức năng và tìm kiếm. Cùng bạn sẽ được thưởng thức nhiều skydives quả và thú vị cho năm tới!

.
http://khothe.vn/the-garena
định vị ô tô tại Skysoft
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet
Thiết kế nội thất phòng karaoke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *