Brits Trèo lên Mt. Tây Bắc mặt của Deborah

10955511_992157154130472_7578488839274435087_n-225x300

Gore-Tex đã công bố những người thắng thứ 25 của mình hàng năm Shipton-Tilman Grants, trao cho các đội nhỏ theo đuổi các mục tiêu lớn với tác động tối thiểu, theo tinh thần của những người leo núi vĩ đại người Anh Eric Shipton và Bill Tilman. Sáu cuộc thám hiểm, với các thành viên chủ yếu là từ Mỹ và Anh, sẽ chia $ 20,000 tiền trợ cấp:
• Không Sẵn sàng để được Housewives.
http://www.kangaroohanoi.vn/may-loc-nuoc-kangaroo
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/sua-may-lanh-chuyen-nghiep-tai-tphcm-7.html
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-khach-san
http://dienmaysaigon.com/p-vn-6131-0/tu-dong-aqua-aqf-c260.html

Leo núi Quinn Brett, Crystal Davis-Robbins, và Whitney Clark sẽ khám phá những Garhwal Himal của miền bắc Ấn Độ, một khu vực mà Shipton và Tilman đi tiên phong trong các tuyến đường trong năm 1934. Họ dự định khám phá thung lũng Obra, đó là nhà của Ranglana cao điểm (5,554m) và những tảng đá Jairai, và Satling Peaks của Thung lũng Bhilangna, một bộ đầy ấn tượng của bảy trụ cột đá granite nằm ngay phía nam của Thalay Sagar.
• 2015 Trống-on-the-Map Trung Quốc Expedition
Pat Goodman, Marcos Costa, và Matt McCormick sẽ khám phá những Nyainbo Yuze (aka Golog Shan), nằm ở Golok tự trị Tây Tạng của Thanh Hải, Trung Quốc, một bộ sưu tập các đỉnh núi đá granite unclimbed. Mục tiêu chính sẽ là đi lên đầu tiên của không tên Đỉnh 5,250m qua dốc, mặt phía nam 950 mét của nó.
• Năm Expeditions Ram, East Greenland
Một người leo núi đi đầu trong việc thăm dò của Greenland, Mike Libecki, cùng với đồng đội của Ethan Pringle, sẽ cố gắng bao nhiêu là bốn ascents đầu tiên của bức tường lớn và tháp ở Đông Greenland. Nằm ở hầu hết không thể tiếp cận, vịnh hẹp băng nghẹn ngào, tòa tháp sẽ được thử bằng cách dốc dài nhất, nhiều cảm hứng nhất, và đường tự nhiên, của họ.
• Tangra Tháp Expedition (Cory Hội trường Memorial)
Đội Tangra đã lên kế hoạch thám hiểm của mình trong bộ nhớ của bạn bè của họ Cory Hall, và như là một nỗ lực để thúc đẩy du lịch tới một khu vực xa xôi của Pakistan. Trưởng nhóm James Monypenny và leo núi kinh nghiệm Max Fisher sẽ cố gắng Tangra Tower (5,620m) ở rìa phía bắc của Khane Valley trong Karakoram.
• Virjerab Expedition
Thành viên trong nhóm Peter Thompson, Phil De-Beger, và Aiden Laffey có nhiều mục đích trong chuyến thám hiểm của họ ở Pakistan, bao gồm ascents đầu tiên trong bảy hiếm khi được khám phá, đỉnh núi không tên (tất cả phụ 6,500m) trong khu vực Shimshal của Karakoram. Mục tiêu chính của họ là Khurdopin Sar (6,310m) thông qua các kích thích và sườn tây bắc.
• Kosmos 2015 Expedition
Mục tiêu của đội Kosmos của Emily Ward, Heather Swift, Emma Crome, và Libby Southgate là hội nghị thượng đỉnh Đỉnh Kosmos (5,940m), ngọn núi cao thứ hai trong phạm vi Tây Kokshaal-quá núi của Kyrgyzstan. Kosmos tự hào có một khuôn mặt bắc 1,700m và hai đường lằn thẩm mỹ về phía đông và tây bắc
5/8/15 – nhà leo núi người Anh Jon Griffith và Will Sim đã thực hiện sự đi lên đầu tiên của khuôn mặt phía tây bắc của Mt. Deborah, một ít khi leo lên, đỉnh cao 12.339 foot Range Hayes, một nhóm các núi ở cuối phía đông của dãy Alaska. Hai leo lên phía bên phải của mặt dốc để đạt được các sườn núi phía tây bắc (Cady-Nash-Nolting-Watts, 1976), mà họ theo đến đỉnh. Họ bước xuống các sườn núi đến một điểm mà họ có thể rappel bắc để trở về căn cứ của họ trên trên Gillam Glacier.
Sim mô tả leo lên là “ba ngày khó khăn nhất trong hai chúng tôi đã trải qua trong núi, và khuôn mặt chắc chắn là điều ma quái đáng sợ nhất và tôi đã từng vào.”
Thực hiện sửa chữa trên máy bay trực thăng nhỏ xíu mà chở các nhà leo núi đến các ngọn núi. Photo courtesy của Will Sim.
Thực hiện sửa chữa trên máy bay trực thăng nhỏ xíu mà chở các nhà leo núi đến các ngọn núi. Photo courtesy của Will Sim.
Chỉ cần bắt đầu là sử thi: Hai người đàn ông đã chọn mục tiêu của mình từ hình ảnh Google Earth và chưa bao giờ nhìn thấy một bức ảnh của khuôn mặt. Họ đã phải đi nhờ xe đến Fairbanks với 200 kg của bánh, và sau đó các máy bay trực thăng mà họ đã thuê để truy cập vào các ngọn núi đã bị hỏng, và họ đã phải dành hai ngày giúp sửa chữa thí điểm nó. Trong đêm đầu tiên của họ tại căn cứ, một cơn bão phá hủy nặng lều của họ và buộc họ phải đào một hang động tuyết nơi họ dành phần còn lại của chuyến đi của họ khi họ không leo. “Chuyến đi là một cuộc phiêu lưu đầy đủ về”, Sim nói. Các tuyến đường 2.000 mét được gọi là Bad to the Bone.
Các mặt phía tây bắc của Deborah. Các tuyến đường 2.000 mét trèo lên phía xe của khuôn mặt hình kim tự tháp, sau đó theo sống núi phía tây bắc đến đỉnh. Photo courtesy của Will Sim.
Các mặt phía tây bắc của Deborah. Các tuyến đường 2.000 mét leo lên phía bên phải của khuôn mặt hình kim tự tháp, sau đó theo sống núi phía tây bắc đến đỉnh. Photo courtesy của Will Sim.
Deborah lần đầu tiên leo lên vào năm 1954 bởi Fred Beckey, Henry Meybohm, và Heinrich Harrer, trong mùa thường ở Beckey cũng đã đi lên đầu tiên của Mt. Hunter và bạnh vè phía tây bắc của bắc đỉnh Denali của. Đi lên đầu tiên của Deborah theo sườn núi phía nam. Mùa giải này, đội New Hampshire của Elliot Gaddy, Bayard Russell, và Michael Wejchert, người chiến thắng của giải thưởng Mugs Stump, đã bay đến Deborah cho thử thứ hai của họ tại một dòng unclimbed trên mặt phía nam. Nỗ lực đầu tiên của họ, trong năm 2013, đã bị đánh bại bởi nhiệt độ từ -40 ° F, và mùa này các điều kiện sóng gió đã làm cho họ trong: “Chúng tôi đã có một số thời tiết khủng khiếp, trái, và sau đó nó đã tốt … lười biếng”, Russell nói.

.
.
http://www.kangaroohanoi.vn/cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo
http://decom.vn/bao-dong-chong-trom-hong-ngoai
http://dongsapa.com.vn/dich-vu/Dich-Vu-Sua-May-Lanh-Quan-1-Chuyen-Nghiep-Va-Nhanh-Chong-Nhat-9.html
http://dogominhquoc.com.vn/ban-ghe-an-go-tu-nhien-gia-re-2-1-476842.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *