Brit gái Set New Headdown Ghi

IRZEdCLDTRO6r3A-9PPduw


Mỗi năm các nữ Anh có được cùng nhau trên một ngày cuối tuần mùa hè để cố gắng đánh bại kỷ lục so với năm trước. Trong năm 2014, chúng tôi chỉ có một vài nỗ lực do thời tiết xấu và không có cơ hội nhận được một kỷ lục mặc dù đến sân tốt của cô gái. Năm nay chúng tôi đã may mắn khi có Adam Mattacola cung cấp hỗ trợ và động cơ của mình để giúp chúng tôi đạt được một kỷ lục mới và mất rằng ảnh tĩnh quan trọng ảnh.
Sự chuẩn bị.
http://khothe.vn/the-viettel
Shop bán tượng phật a di đà
căn hộ quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p521135/son-espoir-nowear-lipstick-m.html
Một tuần trước khi Weed đã cố gắng để làm tròn các binh sĩ, nhưng tỷ lệ cược của một kỷ lục mới đã được tìm mỏng hơn và mỏng hơn. Trong khi trên khuôn mặt của sự kiện nó trông giống như một cử tri đi bầu lớn thực tế là khá một vài cô gái tài năng không thể làm cho nó. Đối với bản thân nó cũng đã được tìm kiếm khó xảy ra. Khi nó trở nên rõ ràng rằng sự tham gia của tôi có thể thay đổi cán cân tôi quyết định thử bán một trong những bộ quần áo Boogieman đáng yêu của tôi để làm cho nó xảy ra. Cộng với lời hứa từ Adam rằng ông sẽ mang sâm banh cũng đã hấp dẫn !! Nó chỉ mất 2 giờ để bán phù hợp với tôi và đó có nghĩa là tôi có thể làm cho nó cộng với một vài người khác khẳng định họ có thể đến. Chúng tôi ở với 13 cô gái xác nhận tham dự!
Các cơ sở trên một góc trên ấm lên nhảy trong morningThe căn cứ vào một góc trên ấm lên nhảy
Những ngày trọng đại
Có là một bước nhảy khởi động vào buổi sáng (thứ Bảy 18 tháng 7) trước khi tất cả mọi người đã đến đó là một sự khởi đầu đầy hứa hẹn như là cơ sở bay được. Với sự xuất hiện của hơn 3 người (bản thân mình, Laura và Kaz), Killa [Adam Mattacola] thực hiện một số thay đổi và quyết định về định 13 chiều. Trước khi chúng tôi thậm chí có thể nhận được lên khỏi mặt đất tất nhiên có một tổ chức thời tiết! Tuy nhiên đó là một ngày ấm áp và đã được tốt đẹp để thư giãn trong ánh nắng mặt trời ăn kem bắt kịp với bạn bè tôi đã không nhìn thấy trong một thời gian. Có rất nhiều các trình nói đùa, chủ yếu nhằm vào Adam là con trai duy nhất!
cuộc họp báo trong upBriefing giả trong giả lập
Đầu tiên Attempt – cơ sở bị phá vỡ
Những nỗ lực cuối cùng bắt đầu vào khoảng 3:30 và chúng tôi đã nhanh chóng có được đi. Tôi đã được thông báo nhằm thoát khỏi phao phía sau. Ngày tải các máy bay tuy nhiên Adam sau đó nói với tôi rằng tôi sẽ lặn thay vì do các bước không đủ lớn. Điều này là tốt cho tôi, mặc dù có lẽ không tuyệt vời cho cô gái khác với ít kinh nghiệm như lối ra khác với những gì chúng tôi đã giới thiệu tóm tắt. Sau khi thoát ra đã ngay lập tức có một vấn đề với các cơ sở 4 cách trở thành một 3 cách. Đáng ngạc nhiên với tôi rất nhiều người xây dựng trên nó anyway, mà gây ra một số vấn đề như rõ ràng có không đủ khe với nó bây giờ chỉ là 3. amusingly trên hạ cánh một vài người thậm chí còn nghĩ rằng nó đã được xây dựng lại để 4 ở cơ sở và những người khác nói đùa rằng họ cập cảng ở người sai. Nó chắc chắn đã cho thấy rằng các cô gái có thể cập bến ngay cả khi hình ảnh không phải là hoàn toàn đúng.
Mr thí điểm: 0Happy Mr Pilot: 0
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Thứ hai nỗ lực – lê-hình
Chúng tôi đã có một sự thay đổi nhanh chóng giữa 2 bước nhảy đầu tiên và bước nhảy tiếp theo thậm chí còn đi nhiều quả lê hình. Thời gian này các cơ sở đã phá vỡ hoàn toàn và kết thúc với những người khác nhau trong đó. Một lần nữa cố gắng để làm cho hầu hết các bước nhảy một cái gì đó vẫn được xây dựng mặc dù không phải những gì chúng tôi đã lên kế hoạch.
Liz di chuyển theo để đóng 6 cách roundLiz di chuyển theo để đóng 6 đường tròn trên nhảy 3
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 608px – h: 608px – AR: AR_1_1
Nỗ lực thứ ba – xuất cảnh nghèo
Rõ ràng một cái gì đó cần phải thay đổi và chúng tôi đã chạy ra khỏi thời gian. Các cơ sở đã được thay đổi lại những gì đã bay cũng vào buổi sáng. Chúng tôi đã được thổi phồng về mức độ cho nỗ lực và năng lượng tiếp theo là lên. Nhưng một lần nữa họ đã không nhận được một lối ra sạch sẽ, và đó là một mớ nhào lộn của tay và chân rơi ra khỏi máy bay không có trình bày. Dường như sự tự tin của các cô gái ít kinh nghiệm trong các cơ sở có thể đã đi xuống một chút từ những bước nhảy cuối cùng. Mặc dù vậy, chúng tôi đã xây dựng một vòng 6 cách từ không có gì và nhảy này vẫn không phải là một tổng viết tắt. Rõ ràng rằng tất cả các cô gái có thể bay khe của họ, nếu chúng ta chỉ có thể giữ cho các cơ sở với nhau trên lối ra.
Tòa nhà tròn 6 way về nỗ lực 3 sau khi đã phá vỡ cơ sở xây dựng vòng up6 cách về nỗ lực 3 sau khi đã phá vỡ cơ sở
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Killa đã dành một số thời gian với các cơ sở sau này nhảy để cố gắng và sắp xếp các vấn đề và tất cả mọi người đã nghỉ. Với kinh nghiệm cao của tờ rơi mạnh docking bên ngoài căn cứ, chúng tôi biết rằng nếu chúng ta có thể có được một lối ra sạch sẽ chúng ta sẽ có một cơ hội tốt để xây dựng hình thành. Với một số huấn luyện thêm từ Adam và lời khuyên từ các cô gái trải qua những bước nhảy tiếp theo là thay đổi cuộc chơi!
Cố 4, bên trong nhìn từ ins stinger Jenni hình buildingAttempt 4, nhìn từ bên trong stinger Jenni xây dựng hình thành
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 292px – AR: AR_1_1
Thứ tư nỗ lực – tập trung!
Đối Jump 4 cuộc hành trình đến độ cao là êm hơn so với nhảy trước và bầu không khí tập trung hơn khi biết đây có thể là nỗ lực cuối cùng, chúng tôi nhận được. Tôi là float trước và đấu tranh để giữ (Tôi có vết bầm tím khắp cánh tay của tôi từ treo ra khỏi Caravan). Ngay sau khi tôi thấy đầu Lorene di chuyển về phía trước để bắt đầu chính tôi đã được tắt chiếc máy bay đó! Tôi không quan tâm rằng nó được tiếp tục đi đến bến tàu, trong thực tế, tôi thích rằng anyway. Vì vậy, tôi sau đó đã được xem từ bên dưới khi họ bước ra khỏi máy bay. Các cơ sở có một lối ra sạch hơn và hình ảnh nhìn tốt. Trong thời điểm đó nó là tuyệt vời để xem để xem các cơ sở bay rất tốt và nhìn thấy các cô gái kéo ra khỏi những gì chúng ta biết rằng họ có thể làm.
các hình ảnh bên ngoài của 11 cách recordImage bởi Adam Mattacola
Tôi có thể thấy ra khỏi khóe mắt của tôi Weed di chuyển vào dock trên bên phải của tôi. Việc trình bày hiểu thấu về phía tôi của cơ sở đã được awesome (nhờ Lorene và Jill) và đó có thể là dock stinger đầu tiên dễ nhất tôi từng có để dùng. Sau đó thẳng về phía trước từ tôi, tôi có thể nhìn thấy Tiz docking trên ngược lại. Sau đó sang bên trái tôi có thể nhìn thấy Laura và Naomi. Tôi có thể cảm nhận được sự hiện diện của Jenni sau lưng tôi vì vậy tôi đưa tay ra một chút với bàn tay trái của tôi và cô ấy đã có! Theo nhiều người cập cảng các cơ sở đã cảm thấy sự căng thẳng và bắt đầu nghiêng một góc nhỏ nhưng họ giữ nó lại với nhau suốt. Tiz đã cổ vũ đối diện tôi và nó chỉ giữ bay để phá vỡ-off cho một tốt 4 giây ít nhất. Có! Một phụ nữ Anh kỷ lục mới, 11 chiều.
hình mặt cười trên phá ra khỏi hồ sơ jumpSmiley phải đối mặt với ngày nghỉ khỏi kỷ lục!
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 608px – h: 608px – AR: AR_1_1
Khác nhau cho trẻ em gái
Phụ nữ thường né tránh từ lớn chiều nhóm hỗn hợp các công cụ tiên tiến hơn. Ví dụ, tại các sự kiện hình thành 2 chiếc máy bay đầu năm nay chỉ có 4 phụ nữ có trong số hơn 20 người tham gia (tất cả 4 người trong số đó là kỷ lục này). Nói chung, chúng tôi cũng thường không có được để thực hành các khe trung tâm trong cơ sở hoặc châm chích đầu tiên vào sự hình thành hỗn hợp. Vì vậy, nó là như một thành tích để kéo một cái gì đó như thế này ra khỏi túi trong một số tiền nhỏ như vậy đào tạo cùng. Tôi cho một tìm cách nhảy với phụ nữ dễ dàng hơn nhiều so với các nhóm hỗn hợp. Tôi nghĩ rằng vì tôi chỉ 5ft 3 là, tôi có tay ngắn, cơ thể, chân. Thổi mạnh vào người hai lần kích thước của tôi thực sự là rất khó khăn. Tôi tiếp tục làm việc trên nó, nhưng nó chắc chắn có thể là một bất lợi về thể chất. Vì vậy, nhảy với phụ nữ luôn là một trải nghiệm thoải mái hơn.
hình ảnh nhảy trước cho đội nỗ lực 3The nữ kỷ lục
khác bắn từ máy bay
Hãy đến và chơi!
Để có được 11 là rất tốt (có lẽ là một phép lạ trong một số cách), đặc biệt là xem xét các bước nhảy dẫn đến nó và các điều kiện thời tiết và thực tế nó đã được ra khỏi một Caravan (không phải là máy bay dễ nhất để khởi động cách lớn ra khỏi). Nhưng có những cô gái cách tài năng hơn ở Anh và nó có thể được có thể để có được trong hai con số cao hơn, tập trung hơn. Làm thế nào về 2 chiếc máy bay vào năm 2016? Bây giờ là thời điểm tốt để tham gia với nhiều tải hình máy bay bắt đầu xảy ra trong năm nay ở Anh thường xuyên hơn. Chúng tôi có thể không có thời tiết nhưng chúng tôi có những tài năng và năng lực. Euro Headdown Ghi A của phụ nữ là sắp lên, nhảy dù tự do từ máy bay tại Tây Ban Nha 25-28th tháng Mười, và kỷ lục thế giới của một phụ nữ trên đường chân trời vào năm tới quá vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu thực hành. Bất cứ điều gì là không thể nếu bạn đặt tâm trí của bạn với nó và có được đào tạo! Big nhờ Adam để hỗ trợ và hướng dẫn chúng ta và cũng để nhảy dù tự do từ máy bay Sibson để lưu trữ các sự kiện.

.
.
http://khothe.vn/the-mobifone
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-quan-the-am-bo-tat-bang-da/
Biệt thự căn hộ vincity quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p411815/son-innisfree-creamy-tint-lipstick.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *