Break COW BOMBIE

IMG_1294_0


Nó đã được nói về trên hầu hết các trang web lướt và sự mong đợi của sưng Tây Úc này đã lớn như nó dự báo. Cơn bão đã không ngờ lớn và đã được theo dõi một đường dài trước khi đẩy về phía Nam Úc và tiếp tục đến Indonesia..
http://dautuquocte.org/tu-van-dinh-cu-canada.html
http://conbaoso.com/Dan-Karaoke-Chuyen-Nghiep
http://hoatay.com.vn/
http://dienmaysaigon.com/d-vn-92-0/tu-lanh-toshiba.html

Theo Sở Giao thông Vận tải phao khơi Cape Naturaliste, các sưng đạt hơn năm mét với thời gian 16 giây sưng lên rất cao ở Tây Nam của tiểu bang. Trương nở đã được tạo ra bởi một hệ thống áp suất thấp mạnh 2.000 cây số Tây Nam của WA, vốn đã được hình thành trong quá trình tuần.

Mark đứng đầu Tây với một người bạn từ nhà, là người nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp. Mark nhận thấy sưng ở Nam Phi 10 ngày trước khi nó chạm vùng biển Úc. Trong lịch sử, con sóng lớn mà bắt đầu xa ra biển thường không bật ra được lớn như thổi phồng xung quanh họ, nhưng sưng này sống đến tên của nó.

“Sóng đã đến vào cuối và hướng sưng lên thật sự tây, đó không phải là lý tưởng cho Cow Bombie. Các sóng được dự đoán là 9-12m, vì vậy tôi đã phải nhảy vào một chiếc máy bay và kiểm tra xem nó ra “, Mark nói.

Giữa buổi sáng hôm thứ Sáu đã thấy bãi đậu xe nhỏ nhìn North Point nghỉ đóng gói với xe ô tô, lướt sóng và khán giả. Nhóm đầu tiên chèo thuyền ra ngoài và đã gần như rửa sạch lại. Một số người lướt địa phương đã sử dụng ván trượt máy bay phản lực của mình và kéo vào một số các sóng tốt nhất trong ngày.

Thứ Bảy đã được dự báo sẽ nhỏ hơn nhưng nó thực sự tăng lên. Mark và người bạn đời của mình lái xe Sóng Runner để Cow Bombie nghỉ của họ khi họ nhìn thấy những người lướt bị thương Justin Hà Lan nằm trên một chiếc xe trượt tuyết giải cứu trong rất nhiều đau đớn.

“Chúng tôi chỉ đến sau khi ông đập vỡ xương đùi và người bạn đời của tôi là người một thời gian cứu hộ đầy đủ leo lên trên xe trượt tuyết để bảo đảm chân của Hà Lan cho 2km hành trình trở lại bờ biển – nó đã rất đau đớn!” Mark nói.

Các sóng ít nhất 40-50ft chiều cao mặt và các điều kiện đã thực sự nguy hiểm với bờ rất mạnh off gió thổi va chạm lên khuôn mặt của mỗi sóng. Tất cả mọi người đó là ra có quay trở lại bờ sau sự cố của Hà Lan và chờ gió để giải quyết xuống.

“Chúng tôi đã đi ra ngoài sau chiều hôm đó và đã có thể lướt web trong hai giờ trước khi gió đã trở thành bờ mạnh ra một lần nữa. Tôi đã được thổi tắt làn sóng cuối cùng tôi bắt gặp và biết tôi muốn được hỏi cho vấn đề nếu tôi ở ngoài đó lâu hơn nữa. ” Ông Mark.

Vì vậy, là nó sưng lên của thập kỷ? “Đó là một sưng lên rất đáng kể. Tôi bắt gặp một số sóng tuyệt vời nhưng nó không phải là lớn nhất so với con sóng vừa qua, chúng tôi đã có kinh nghiệm ra khỏi đó. Đó chắc chắn là những con sóng lớn nhất tại Úc năm 2015 cho đến nay”, ông nói

.
.
http://dautuquocte.org/tu-van-dinh-cu-my.html
http://conbaoso.com/Dan-Karaoke-Cao-Cap
http://hoatay.com.vn/blogs/news/may-ao-dong-phuc-van-phong-cong-ty-cong-so-o-dau-uy-tin
http://dienmaysaigon.com/d-vn-89-0/tu-lanh-sharp.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *