Blood trên sóng: làm thế nào sóng lớn lướt Greg Long đã thực hiện hòa bình với các đại dương

 

07b403c0-4ac9-4ad0-99b6-22833efb0c53-1020x612


reg dài revels trong các chi tiết của mùa đông vô tận của mình, một cuộc tìm kiếm suốt đời trong tìm kiếm của sóng lớn nhất thế giới. Giống như nhiều vận động viên ưu tú ông dường như nhớ tất cả mọi thứ, từ cạn sạch khổng lồ đầu tiên của mình như là một 15 tuổi ở Todos Santos ở Baja California đến “hoang dã, gió nhiều, mess gian xảo” của sóng lớn đánh dấu học nghề cơn bão mùa đông của mình tại Dungeons trong Cape Town, Nam Phi. Một phút, cầu thủ 31 tuổi .
http://dautuquocte.org/category/dinh-cu/dinh-cu-my/chuong-trinh-eb-5
http://conbaoso.com/Dan-Karaoke-Kinh-Doanh
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-2-0/may-lanh-daikin.html
này là bức tranh sinh động hình ảnh của phiên họp đầu tiên của mình tại suiting Maverick của lên trong bãi đậu xe bùn rất nhiều, đi bộ ra biển trong bóng tối với thổi tiếng như bò rống, và chèo ra trong thời tiết lạnh, rock trãi nước miền Bắc California. Tiếp theo ông mô tả sự kỳ lạ, sức mạnh ma quái của Cortes Bank, một biển gắn 100 dặm ngoài khơi bờ biển San Diego, các trang web có lẽ chiến thắng của mình lớn nhất, một làn sóng 80-foot, cũng như cái chết của ông gần.

Chi tiết quan trọng đối với Long. Đó là cách anh ấy làm cho cảm giác về những gì mình lựa chọn và đặt mình thông qua, nơi anh đã từng và nơi ông đứng bên cạnh. Đó là cách mà ông đề với nỗi sợ cưỡi sóng kích thước của tòa nhà năm tầng. Bởi vì cưỡi khổng lồ cho Long luôn đi xuống đến một điều: sự sợ hãi. “Có một thời gian khi tôi muốn xem làm thế nào lớn của một làn sóng Tôi có thể đi xe, cách đáng sợ của một tình huống tôi có thể đặt mình vào và vẫn có quyền kiểm soát của cách tôi phản ứng với tình trạng này”, ông nói. “Như xoắn như âm thanh với một số người, không có cách nào khác để đặt nó. Nó trao quyền. Bạn học cách kiểm soát tâm trí của bạn, bạn kiểm soát thế giới và thực tế xung quanh bạn. Mọi người luôn hỏi, “Tại sao?” Những gì nó yêu cầu của bạn, những gì nó cho bạn thấy là những nơi mà bạn cần để phát triển trong khái niệm này của sự sợ hãi, mà là những gì thực sự khiến người từ nhận ra tiềm năng lớn nhất của họ trong thế giới này. ”

Trong 15 năm qua, tất cả dài nghĩ về những con sóng lớn. Chasing nở bão mùa đông, ông đã không cung cấp cho mình nhiều thời gian cho bất cứ điều gì khác. Trong quá trình đó, ông trở thành một trong những tay đua sóng lớn nhất mọi thời đại trong khi giúp đỡ trở về môn thể thao này để nó “mái chèo trong” rễ. Ông là người lướt sóng chỉ để giành chiến thắng cuộc thi Surf của Maverick, Cup Red Bull Rider (vào Dungeons) và The Quicksilver trong bộ nhớ của Eddie Aikau (được gọi là The Eddie). Trong khi đó, mặc dù danh tiếng của mình như là chuẩn bị tốt nhất của người lướt sóng lớn, Long đi tốt nhất của dòng, dòng giữa bắt sóng của cuộc sống của mình hoặc một trong những khả năng có thể kết thúc nó. Sau đó, vào một ngày trong tháng 12 năm 2012, ông bước qua dòng đó sau khi chèo thuyền vào một làn sóng 25-foot tại Cortes Bank.

Quảng cáo

Còn sống sót một sóng ba giữ – cho người lãnh đạo, Long là dưới nước trong khi những con sóng lăn qua anh, lướt sóng lớn này có thể kéo dài vài phút thay vì vài giây – dường như để đẩy Long thành huyền thoại, đặc biệt là sau khi ông trở về để giành chiến thắng trong năm 2012 Big Wave World Tour. Nhưng để hiểu được một loại mới của sự sợ hãi, một nỗi sợ hãi chết đuối được xác định bởi ông gần, hóa ra là có vấn đề hơn. Đập sợ hãi đó có nghĩa là bước ra khỏi cưỡi khổng lồ và cá tính sóng lớn của ông. Chỉ sau đó là Long có thể nắm lấy thay đổi và cởi mở bản thân để một đại dương hoàn toàn mới của khả năng.

Trong lướt sóng lớn, kích thước là gây tranh cãi, thường được ngụy. Nếu bạn đi bằng thông tin chuyển tiếp bằng cách theo dõi phao, một sưng lên 27 feet sâu tiến triển với một khoảng thời gian 21 giây (như đã được ghi nhận ở Hawaii vào năm 1998) có thể có nghĩa là sóng 70-foot. Phương pháp Bascom đo sóng từ đỉnh của nó đến điểm của mực nước biển. Nói cách khác, từ phía trước. The Hawaiian sóng Scale đo sóng từ phía sau. Trọng lượng gì ít gây tranh cãi là. Một mét khối nước chỉ nặng hơn một tấn. Vì vậy, nếu bạn có một 10-mét (33 foot) sóng cao, một 20-mét (66 foot) môi dài nặng khoảng 410 tấn, tương đương 315 chiếc xe nhỏ.

Vì vậy, những gì nó cảm thấy thích đi xe (hoặc cạn sạch) trên một trong những con quái vật? “Tôi nghĩ rằng khi bạn đang là kết nối với thiên nhiên, hài hoà nhịp điệu của bạn với các con sóng và có thể đứng lên và đi xe một, năng lượng chuyển động này, ngay cả một chân, hai chân, cảm giác đó mà bạn nhận được đó là không thể giải thích với ai đó người đã không thực hiện nó “, ông Long nói. “Có một phần nó mà bạn không thể nói thành lời nhưng bạn cảm thấy nó trong trái tim của bạn. Khi bạn đi đến cấp độ tiếp theo đó, sóng lớn hơn và lớn hơn mà cảm giác chỉ là nhấn mạnh. Bất cứ điều gì mà dường như, trong nháy mắt là không thể khi bạn cuối cùng đã tìm ra một cách để làm điều đó bạn đi bộ đi cảm giác giống như bạn đã làm điều gì đó đặc biệt. ”

Là con trai của một người cứu hộ, Long lớn lên ở San Clemente, California, một thị trấn bãi biển Orange County ở phía bắc của một break nhỏ nổi tiếng thế giới biết đến như Trestles. Đối với miễn là anh có thể nhớ đại dương đã được sân chơi của mình. Và mặc dù nó đã không được cho đến tuổi 12 mà Long dành thể thao khác để tập trung hoàn toàn vào lướt sóng, San Clemente chứng tỏ là một khung cảnh hoàn hảo để nuôi dưỡng ước mơ của một sự nghiệp chuyên nghiệp. Thị trấn nhà để ưu Mike “Snips” Parsons và anh Joe và Terrence McNulty cũng như tạp chí lướt sóng. Alma mater của Greg, San Clemente cao, nhà của Tritons, có đội Surf riêng của mình mà ông và anh trai Rusty, cũng là một làn sóng lớn kỵ sĩ chuyên nghiệp, cả hai đóng vai chính. Có những ngày anh có đến ba lớp sóng (hỗ trợ đầy đủ các trường học): thời gian không, giai đoạn đầu tiên và sau giờ học, có nghĩa là ông có thể dành ra chỉ ba giờ trong khuôn viên trường.
San Clemente, nơi Long vẫn sống, có gần như tất cả các loại của sóng có thể muốn, từ đập vỡ bãi biển nhanh để dễ dàng phá vỡ điểm đá sỏi. Một trong những điều nó thiếu, tuy nhiên, hóa ra là một trong những điều mà lâu khao khát: sóng lớn. Sau đó, ở tuổi 15, ông đã có thể thuyết phục bạn bè gia đình Jon Walla đưa anh ta đến Todos Santos, một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Ensenada, Mexico với một break sóng lớn được gọi là Killers.

Quảng cáo

Cái ngày đầu tiên thức dậy một cái gì đó sâu bên trong Long. Anh nhớ lại hiện lên trong bóng tối ở Ensenada bến cảng, những chiếc thuyền ọp ẹp như họ đã theo dõi một trong những ngư dân địa phương để đưa họ ra đảo và cuối cùng đã nhảy xuống và chèo vào đội hình. Có những khoảnh khắc của sự sợ hãi và nghi ngờ, những khoảnh khắc ông ngồi trong kênh và sóng xem với khuôn mặt 20-chân vội vã qua anh ta. Và có là cảm giác hoàn thành trong khi cất cánh và bắt một.

“Khi tôi đi xuống đó lần đầu tiên và có kinh nghiệm mà sóng nó vượt xa bất cứ điều gì tôi đã cảm thấy hoặc là một phần của cuộc sống của tôi đến thời điểm đó. Big lướt sóng có mà thành phần bổ sung cho nó mà làm cho bạn cảm thấy còn sống. Nó giống như là một người lướt sóng đam mê Tôi đang hoàn thành ý thức của tôi về mục đích. Nó buộc tôi phải đi trong bản thân mình về thể chất và tinh thần để tìm cảm giác cao này được. Từ sống giây phút hiện tại để channeling mà sợ vào một cái gì đó tích cực. Sau đó phiên đầu tiên đã được nó. Tất cả mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống của tôi, ba năm của cạnh tranh trong sự kiện amateur mỗi cuối tuần duy nhất, tôi có thể chăm sóc ít hơn về. Tôi bắt đầu nghĩ chỉ về lướt sóng lớn. ”

Cưỡi sóng lớn như vậy không phải là điều duy nhất mà anh có được nối. Trong thực tế, ông Long cho biết nó đã bị bắt trong một bộ dọn dẹp (một mà phá vỡ thêm bên ngoài hơn bình thường) và lau ra rằng chứng minh là các nhà sản xuất thỏa thuận.

“Tôi nhớ đến trên đầu của một làn sóng và sau đó, như những gì sẽ xảy ra thường xuyên trên mạng, một là nhận được sẵn sàng để phá vỡ khoảng 50 feet bên ngoài chúng ta. Đó có lẽ là khoảng 25 feet trên mặt và điều này đã hạ cánh ngay trên đầu trang của tôi. Lúc đầu, khi tôi nhìn thấy nó, đã có thời điểm đó của hoảng loạn nhưng sau đó tôi nghĩ, ‘Bạn có thể làm điều này, đừng lo lắng. “Đi qua toàn bộ chuyển động rag-dolling, bị kéo lê dưới nước, mọc lên và tham gia một vài chi tiết, việc rửa bằng đá vào bên trong và từ trước ra phía bên kia và là OK. Đó là loại lạ nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được những người lướt sóng lớn nhất phải thừa nhận rằng có những lúc mà đi bộ đi từ cạn sạch khủng khiếp gần như có thể cảm thấy tốt hơn khi thực hiện một làn sóng. Nó buộc bạn vào toàn bộ một khung hình khác của tâm. Theo bản năng, bạn muốn hoảng sợ và freak ra nhưng bạn biết rằng bạn không thể. ”

Khi ông được 18, Long đã giành chức vô địch quốc gia Hiệp hội Lướt sóng Scholastic quốc gia của tổ chức thuận tiện đủ tại Trestles. Sự kiện này từ lâu đã là bàn đạp để trở thành ngôi sao trên Hiệp hội Lướt sóng Chuyên tour du lịch chuyên nghiệp. Kelly Slater và Andy Irons là hai người đoạt giải trước. Dài biết mình có thể có thể cạnh tranh về các tour du lịch ASP nhưng ông không thấy mình là một nhà vô địch thế giới. Và trái tim anh đã không ở trong nó. Ông muốn đi du lịch thế giới, tìm kiếm những con sóng lớn. Nhưng anh cần một nhà tài trợ.

Các tiến thoái lưỡng nan trong việc thuyết phục một công ty tài trợ cho anh càng trầm trọng hơn bởi một thực tế đơn giản. Tại thời điểm chuyển giao thế kỷ, không có những điều như một người lướt sóng chuyên nghiệp sóng lớn và hầu hết các nhà tài trợ tiềm năng không thể nhìn thấy một thị trường cho những gì Long muốn làm. May mắn thay, có ai đã làm. Ocean Pacific, hay OP, một công ty may mặc ở giữa một sự sống lại, mất một cơ hội về Long và cung cấp cho ông một ngân sách du lịch. Miễn là chuyến đi của ông được ghi chép và một số loại hình ảnh hoặc nội dung đã được trở lại với OP, ông có thể đi bất cứ nơi nào.

Năm đầu tiên dài đi du lịch đến Indonesia, Úc, ngay cả Ireland. Nhưng đó là một chuyến đi đến Nam Phi đã làm thay đổi cuộc sống của mình. Tại Cape Town, Long đã giảm với một hardcore, nhóm ngầm của người lướt sóng lớn, những người được gọi là bão tố, cá mập nghỉ đầy biết đến như Dungeons nhà. Long cho biết cắt răng của mình tại Dungeons cứng anh ta lên nhanh chóng và trong 10 năm liên tiếp ông trở về để dành 3-5 tháng đó.

Greg dài Facebook Twitter Pinterest
Greg dài lướt tại Mavericks. Ảnh: Rusty dài
“Tại Cape Town ở giữa mùa đông nó lớn gần như mỗi tuần duy nhất. Nhưng bạn thường cản với điều kiện thực sự thô. Nhưng những kẻ ở dưới đó sẽ lướt nó mỗi lần duy nhất. Khi bạn đang lướt sóng lớn mỗi tuần trong điều kiện thử thách sự tự tin của bạn đi qua mái nhà. Khi tôi trở về nhà và lướt Todos Santos, mà khi nó đang làm việc của nó, là một đỉnh cao hoàn hảo ở một nơi như trái ngược với Dungeons mà là một hoang dã, gió nhiều, mess gian xảo của một làn sóng lớn, nó dường như quá dễ dàng đối với tôi. ”

Người lướt sóng lớn ngày nay không chỉ là thrillseekers. Họ cũng là nhà khoa học, chasers bão, nhà khí tượng học nghiệp dư trang bị radar, sưng lên biểu đồ, đọc phao. Cơn bão mùa đông mà tung tăng xung quanh quần đảo Aleutian của Alaska và tiến về phía nam là đặc biệt hấp dẫn. Trên radar chúng xuất hiện các đốm màu tím hoặc màu đỏ tươi như lớn và các trick là tiên đoán và khi nở được sản xuất bởi nói blobs sẽ hit.

Vào rạng sáng ngày 05 tháng 1 2008, Long, Mike Parsons, Grant “Twiggy” Baker, Brad Gerlach và nhiếp ảnh gia Rob Brown đứng đầu cho Ngân hàng Cortes trong việc theo đuổi có thể là sóng lớn nhất mà họ đã từng cưỡi. Long cho biết nó cũng nguy hiểm một chuyến đi như anh đã bao giờ cố gắng. Từ khi còn nhỏ, cha lifeguard Greg của Steve đã khoan trong anh về an toàn nước. Nhưng đây là một người cha từ chối chuyến đi để xử phạt. “Trên giấy tờ thật lố bịch gì chúng tôi đã cố gắng để làm,” Greg nói. “Nhưng không có cơ hội để làm điều đó.”

Trên giấy tờ, một loạt ba bão Aleutian đã xuống ở Thái Bình Dương và đã đi về phía bờ biển California. Đêm trước khi một cơn bão đã bắt đầu vào đến bờ, xé rời cành cây bên ngoài nhà của Long San Clemente. Gió là một bộ nhanh 35 hải lý, nhưng Long và bạn bè của ông xác định rằng có một cửa sổ thời gian, có lẽ khoảng năm giờ, giữa cơn bão này đánh Cortes và kế tiếp. Vì vậy, họ đặt ra vào sáng hôm sau trong thuyền của Brown, một catamaran với một gắn kết cho một jetski. Họ sẽ phải đánh đổi đi xe trượt tuyết thứ hai thông qua Gió giật và lái xe trời mưa.

Làn sóng Cortes Bank đã được mệnh danh là “làn sóng ma”, và Long thừa nhận nơi này có một “sự rung cảm kỳ lạ”. Làm thế nào có thể nó không? Hầu như mỗi chắn sóng lớn khác trên thế giới là gần đất. Trước khi ông vào đội hình, một người lướt sóng có thể chọn ra một vị trí trên đất liền như một điểm tham chiếu để tìm kiếm trong trường hợp cạn sạch, một quá trình được gọi là tam giác. Tại Cortes Bank, 100 dặm ngoài khơi bờ biển, đó là không thể.

Nó thực sự là một con quái vật của thiên nhiên. Một núi biển 5.000 foot, một khi một hòn đảo trên mũi ngoài cùng của chuỗi quần đảo Channel, Cortes tăng lên trong năm feet của bề mặt. Các ngân hàng trên đó phình xây dựng là 20 dặm dài. Thêm vào đó là tốc độ của con sóng đại dương mà đôi khi di chuyển ở gần 40mph (một tốc độ sóng lớn điển hình là khoảng 25mph).

“Tại Cortes, bạn có một loạt hoàn toàn khác về ảnh hưởng của động vào tốc độ một làn sóng đang di chuyển hoặc thậm chí dường như di chuyển,” Greg nói. “Như một làn sóng cách tiếp cận nó tạo ra gió riêng của mình vì vậy nếu nó đang di chuyển 35mph khi nó phá vỡ bạn đã có gió sắp lên khuôn mặt. Hoặc nó có thể được kéo nước ra khỏi rạn san hô như bạn đang cố gắng để thả xuống. ”

Dài đầu tiên lướt Cortes trong năm 2005, nhưng năm 2008 là lớn nhất mà ông đã nhìn thấy nó. Lái xe trượt tuyết, ông có thể nhìn thấy những đám nước trắng năm dặm từ ngân hàng. Khi thuyền đến giờ nghỉ khoảng 1:00 phi hành đoàn đã được chào đón với những con sóng khổng lồ xoáy quanh các rạn san hô mà dài mô tả như là “thế giới khác”. Những kẻ được gắn lên. Towing là cách duy nhất vào những con quái vật. Trên thuyền, Brown bắn ảnh tĩnh nhưng anh không thể có được quá gần và nhiều đầu giờ chiều đi không có giấy tờ. Một làn sóng ông đã chụp trên phim là một Parsons bắt mà đánh rạn hoàn hảo trên đỉnh trung. “Tôi nhìn thấy làn sóng của Mike. Chúng tôi đạp sóng trước đó và đuổi ra khỏi trong kênh, “ông Long nói. “Tôi nhớ khi quay lại và nhìn vào nó.” Một sưng ở phía trước của làn sóng thực sự che khuất một phần đầu tiên của Parsons ‘thả nhưng hình ảnh của Brown đóng khung đủ của xe để giành chiến thắng giải thưởng lớn nhất Billabong XXL sóng năm đó. Nó được ước tính là 77-feet, coi đó là một kỷ lục thế giới, nhưng ông Long cho biết anh nhìn thấy Parsons bắt một ít nhất là lớn sau này trong ngày.

Isla de Todos Santos Facebook Twitter Pinterest
Isla de Todos Santos ở Bắc Baja là một điểm đến nổi tiếng cho lướt sóng lớn. Ảnh: Edwin Morales
Như buổi tối định cư tại Long bắt riêng khổng lồ 80-foot của ông tiếp tục lên rạn san hô, một dặm hoặc hơn từ thuyền của Brown. Ông có một bức ảnh mờ của nó trên điện thoại của mình. “Khi tập đến vào đã có thời điểm của câu hỏi,” ông nói. “Bạn biết đấy,” Bạn có thực sự sẽ làm điều này ngay bây giờ? ‘”Bừa trong bởi Baker, Long có thể cảm thấy nước đang được di dời rất nhiều mà lúc đầu ông đã gặp rắc rối thả. Đến cuối của chuyến đi, ông đã để bơm đầy đủ các adrenaline mà ông đã run và nôn mửa. “Đó là sóng lớn nhất tôi đã từng cưỡi cho chắc chắn. Nếu Mike cưỡi một 77-chân sau đó chúng tôi đã cưỡi sóng 80-foot sau buổi chiều hôm đó. Tôi không biết nếu tôi có bao giờ có được một cơ hội khác để đi xe sóng lớn. Hoặc nếu tôi muốn. ”

Trong lịch sử lướt sóng lớn người ta có thể vẽ một đường từ Greg Noll với Laird Hamilton. Họ là những công ty lớn với cá tính lớn đặt chống lại làn sóng lớn. Noll, người mà Long được đặt tên sau, được gọi là “The Bull”. 1969 đi xe của mình (và cạn sạch) tại Makaha, Oahu trong những gì được mệnh danh là “Swell của thế kỷ 20th-” là một phần của lịch sử truyền miệng của thể thao. Không có hình ảnh hoặc phim của nó tồn tại, chỉ là nhân chứng. Hamilton, với nhiều rides mang tính biểu tượng của riêng mình (Teahupoo, Tahiti năm 2000, Maui vào năm 2007), vẫn là một tên tuổi lớn của thể thao, ngôi sao ba hoa của tài liệu lướt web cũng như lãnh đạo các tow-trong cuộc cách mạng của những năm 1990 và 2000.

Long là nhẹ hơn so với hai người trùng tên với mình Noll hoặc Hamilton xé, nhưng ảnh hưởng của ông về các môn thể thao cuối cùng có thể xếp hạng với cả hai người đàn ông. Trong người, ông trông sản phẩm của một thói quen tập thể bao gồm yoga hàng ngày. Ông là cao lêu nghêu với sải cánh tay và rất lớn một cầu thủ bóng rổ của. Ngón tay giữa khẳng khiu của ông dường như dài sáu inch. Đùa rằng có lẽ dài găng tay chèo giống như của mình là gì giúp ông chèo sang quá nhiều sóng lớn, funny kể từ khi một trong những đóng góp lớn nhất của ông đã được để giúp trả lại các môn thể thao để rễ chèo của nó.

Trong nhiều năm, Long và một nhóm người lướt sóng lớn đã bỏ rơi các jetski ủng hộ những gì dài gọi là “bare-bàn giao” nó. Có một khoảnh khắc của thiền kéo lướt trước khi bạn phóng to trên một mặt sóng, nhưng Long nói rằng cảm giác ngồi trên tàu của bạn và biết nó là tất cả về bạn là không ai sánh kịp. Ngoài ra, những tiến bộ trong các môn thể thao như wetsuits bơm hơi, bình khí tùng xách tay và lá vây khác nhau đã hỗ trợ cho sự hồi sinh của mái chèo lướt sóng trong lớn hơn và lớn hơn. “Nhiều người lướt ở nghỉ khác nhau đã chứng minh rằng những gì đã nghĩ dường như không thể được trong thực tế có thể”, ông Long cho biết “Bạn chỉ cần phải tìm ra cách để làm điều đó, có mong muốn và sẵn sàng trả giá nếu điều đã đi sai. ”

Tất nhiên, cái gì đó đã đi sai trong tháng 12 năm 2012 khi dài trở lại Cortes Bank. Thời gian này ông cảm thấy chuẩn bị với một chiếc thuyền dài 110 foot và sáu nhà khai thác jetski hỗ trợ bốn người lướt. Những con sóng lớn, nhưng không có gì giống như năm 2008, cho phép dài cho paddle. Nhưng như ông biết quá rõ, mỗi cạn sạch là không thể đoán trước. “Một số sóng bạn rơi vào và bạn nhận được trong một túi khí kỳ lạ và đến ngay,” ông nói. “Những người khác bạn không mong đợi một Wipeout xấu và bạn kết thúc trong một xoáy dưới nước của các loại và điều tiếp theo bạn biết bạn đang được tổ chức theo hai đợt. Nó chỉ là một lần lắc xí ngầu. Nó trở thành một trò chơi số. ”

Không có gì có vẻ không bình thường về một làn sóng 25-chân dài bị bắt ngày hôm đó (thứ hai của một tập năm sóng) cho đến khi ông nhận ra rằng ông đã đánh giá sai và bị vượt qua bởi các nước trắng và rơi vào những gì ông gọi là “cơn bão hoàn hảo của một cạn sạch” , đáng kinh ngạc ba làn sóng hold-down.

Bên dưới bề mặt, Long, một học viên của chánh niệm và đào tạo chứng ngưng thở (anh nói anh có thể giữ hơi thở của mình trong năm phút trong một hồ bơi) từ chối không hoảng sợ. “Khi bạn đang ở dưới nước nó là tất cả về việc bảo tồn năng lượng của mình,” ông nói. “Suy nghĩ là năng lượng. Vì vậy, bạn có thể đi từ đang được hoàn toàn bình tĩnh, thanh bình và sau đó bị chuyển mạch tâm trí của bạn và bạn có cảm giác này hoảng sợ, “Ôi Chúa ơi, tôi có để có được bề mặt, tôi đang chết đuối.” Cơ thể của bạn sẽ phản ứng ít hơn một nhịp tim và cảm thấy như vậy. Underwater nó là tất cả về việc tìm kiếm đó nhà nước của zen, không ở đây cũng có, thư giãn, đi qua các chuyển động và rơi trở lại vào đào tạo là có thể giữ hơi thở của bạn trong thời gian dài của thời gian. ”

Lâu đã cố gắng triển khai phù hợp với bơm hơi của mình nhưng không thành. Nín thở, ông đã làm cho nó để trong một vài bàn chân của bề mặt chỉ có môi của đất sóng thứ hai ngay trên đầu trang của anh, gửi anh ta 30 feet dưới và trục xuất không khí từ phổi. Nó cảm thấy như mình đã bị hỏng trong hai cơ thể của mình bắt đầu bị chuột rút và co giật. Fighting sự thúc đẩy để hít vào, co thắt thanh quản reflex Long đá trong đóng khí quản đến phổi của mình và giữ những gì còn lại oxy ông đã có trong bộ não của mình. Khi làn sóng thứ ba trôi qua dài cố gắng leo dây xích của mình, vẫn gắn liền với hội đồng quản trị của mình, và thực hiện một đẩy cuối cùng cho bề mặt. Đó là khi đèn đi ra ngoài.

Greg dài Facebook Twitter Pinterest
Greg tại Cortes Bank: ‘Đây là làn sóng Tôi bắt gặp trước khi rơi vào một trong đó gần như giết chết tôi’. Ảnh: Frank Quiarte
Nổi lên mặt nước, kết nối với board tombstoning của mình, tất cả, nhưng không có sự sống cơ thể của Long đã được rút ra khỏi nước và chở bằng jetski để hỗ trợ một chiếc thuyền. Nó đã ở đó sau vài phút mà ông bắt đầu tỉnh lại, thở một lần nữa và ho ra máu. Một chopper Coast Guard đã được triệu tập. Nó sẽ mất năm tiếng đồng hồ để đến nơi.

Nằm trên thuyền, chờ đợi để được bay đến San Diego, Long đã thề off lướt sóng lớn. “Tôi nghĩ về những điều trong cuộc sống mà thực sự quan trọng,” ông nói. “Tôi không quan tâm nếu tôi bắt được sóng lớn nhất bao giờ hoặc nếu tôi bắt được một trong những tốt trong ngày hôm đó. Tôi nghĩ về tất cả các không gian ở giữa, người tôi như một người thực tế trong thời gian này, tôi đã trải qua ở đây. Toàn bộ kinh nghiệm là một cuốn tiểu thuyết theo đúng nghĩa của nó. ”

Quay trở lại San Diego, Long đã được đưa tới một bệnh viện địa phương, nơi ông đã trải qua một loạt các thử nghiệm bao gồm chụp X-quang và một con mèo quét. Ông đã được giám sát đối với đuối nước thứ có thể khi nước trong cơ thể của bạn có thể xây dựng lại trong phổi. Sáng hôm sau bác sĩ bước vào và nói rằng anh vẫn ổn và miễn phí để về nhà.

Thích dài để nói rằng đại dương là một phép ẩn dụ hoàn hảo cho cuộc sống. Nó không bao giờ giống nhau, liên tục thay đổi, mãi mãi trong thông lượng. Và trong khi cưỡi sóng lớn đã luôn luôn là phương tiện của mình thăm dò cá nhân, lớn lên và phát triển, ông không bao giờ từ chối những hậu quả của việc ngâm mình trong một môi trường không thể đoán trước và không kiểm soát được như vậy. Ông đã chứng kiến những người bạn bị chết đuối và biết “rằng một ngày này có thể trở thành hiện thực đối với tôi”.

Thực tế của Cortes 2012 là nó thay đổi dài mãi mãi. Ông chỉ không biết nó chưa. Vì vậy, ba tuần sau khi có cơ hội trình bày riêng của ông lướt sóng trở lại, tại Maverick của không ít. Chỉ khi ông chèo thuyền ra rằng anh biết có điều gì đó khác nhau. Sự sợ hãi cũ sinh ra tôn trọng và khiêm tốn trong khuôn mặt uy nghi của tự nhiên là không giống nhau.

“Nỗi sợ hãi Tôi cảm thấy sau đó khi tôi bước vào trong nước là một sự sợ hãi hoàn toàn khác nhau”, ông nói. “Nó không chỉ là sóng lớn này đang đến, bạn không nên ở đây. Nó rất sâu trong tâm hồn tôi và đưa tôi trở lại Cortes. Một số người sẽ phân loại nó như rối loạn stress sau chấn thương. Đó là điều tồi tệ nhất tôi có thể làm. Đó là nỗi sợ bị đánh giá, bản ngã của tôi bị thương nhẹ, mà tôi đã gõ xuống và không thể đứng dậy. Vì vậy, tôi đã đi trở ra ngoài và tôi đã có thể rơi trở lại vào bộ nhớ cơ bắp nhưng nó không phải là một, điều tự nhiên thoải mái cho tôi. Mỗi làn sóng duy nhất tôi lướt và làm tôi cảm thấy như tôi chỉ né một viên đạn. Ngay khi tôi sắp chìm trong nước đã có hoảng sợ trước mắt này, giống như, ‘Ôi lạy Chúa, bạn sẽ bị chết đuối nữa “hay” Tại sao bạn lại ở đây? ”

Long cho biết tình hình chỉ có tệ hơn khi sau đó, ông được đặt tên là người chiến thắng của Big Wave World Tour. “Đột nhiên tôi đã trở lại với Greg Long I đã được đặt ra như trước, ngoại trừ tôi đã không được,” ông nói. “Tôi chỉ thực hiện trên nhưng nó không được vui vẻ. Tôi đã đi đến nơi tối tăm này của sự sợ hãi, nơi nó đã gần như quanh co ở lần. Có ý kiến cho rằng tôi sẽ không bao giờ vượt qua nó nếu tôi không đắm mình trong đó. Nhưng như tôi đã nhận ra sau đó đã có rất nhiều cảm xúc tôi cần thiết để sắp xếp thông qua trước khi tôi có thể làm cho không gian để lướt sóng lớn hay không. ”

Cuối cùng, lần đầu tiên trong 15 năm Long đã thực hiện các quyết định có ý thức để bước ra khỏi lướt cho một vài tháng, một cõi đời đời cho ông. Chỉ khi ông bị chậm lại đã lâu nhận ra anh đã không được vào đuổi theo con sóng lớn nữa, ít nhất là không giống như ông đã từng đến. Ông thấy rằng những gì ông đã tìm kiếm đã không xảy ra trong đội hình nữa. Nó đã xảy ra bên ngoài nó. “Có một hạnh phúc và một niềm vui được tìm thấy mà chạy sâu hơn nhiều trong mỗi ngày dường như tầm thường, hoàn cảnh trần tục mà tôi vẫn chưa khám phá”, ông nói.

Trong năm sau Cortes, Long tìm thấy niềm vui trong công việc của mình với các nhóm môi trường như Surf bền vững trong đó khuyến khích lối sống biển thân thiện và ván lướt sóng bền vững. Ông cũng tiếp tục đẩy mạnh các non trẻ Big Wave World Tour mà ông hy vọng một ngày nào đó sẽ có một con đường sự nghiệp khả thi cho những người lướt trẻ. Và ông quyết định viết một cuốn sách phản ánh trên Cortes và cuộc sống của mình trong các con sóng lớn nhất thế giới.

Nhưng Long không cho lên trên lướt hoàn toàn. Anh vẫn theo dõi các con sóng lớn nhất, nhưng ông chọn điểm của mình. Trong năm 2014, xe thùng tuyệt vời của mình tại Puerto Escondido ở Mexico đã giành giải thưởng Làn sóng XXL Ride Billabong của năm, khiến một mát $ 50,000.

Và chỉ hơn một năm trước đây, ông trở lại Cortes, làm hòa với một nơi mà anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp lại. “Tôi đã có rất nhiều ý nghĩa tiêu cực với Cortes Bank Tôi cảm thấy như thế nào nếu tôi có thể đi lại và làm lại một cách tích cực và ghi nhớ nó như là một cái gì đó vui vẻ thay vì một cái gì đó đau buồn nó sẽ thay đổi quan điểm của tôi về nó,” ông nói. “Mặc dù tôi đã đến để xem toàn bộ kinh nghiệm như là một tích cực trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ cảm thấy hành động cưỡi sóng ra có vào một ngày đẹp sẽ mang lại đóng cửa để đó. Nó không phải là một ngày khổng lồ bằng bất kỳ phương tiện. Nhưng đi ra khỏi đó, nhảy xuống nước cùng các con dấu, nhìn thấy tất cả các cá … Để nghĩ cách cực đối diện với chuyến đi cuối cùng đã được … Nó cảm thấy như chuyến đi đó đã không bao giờ xảy ra, đó là hoang dã này, giấc mơ điên . ”

.
http://dautuquocte.org/
http://myphamjulie.com/son-moi-cao-cap
http://conbaoso.com/Dan-Am-Thanh-Karaoke-Chuyen-Nghiep
http://hoatay.com.vn/collections/ao-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-15-0/may-lanh-sharp.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *