Biết bánh răng của bạn: AADs & tán hiệu năng cao

5ffSX1f5SzWNbpfnu3H0Jg


Chúng tôi vừa mới nghe nói về một vài người có (‘tốc độ’ phi) AAD của họ kích hoạt trong khi hạ cánh Valkyrie của họ, và sau khi làm việc trên một thông cáo báo chí về việc kích hoạt AAD không mong muốn chúng tôi tiếp tục đặt cùng một số thông tin từ tất cả các nhà sản xuất AAD khác nhau..
http://khothe.vn/the-bit
http://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi
http://thinhquang.vn/Products/26_may-say-hoa-qua-cong-nghiep
Thiết kế nội thất gia đình
Toàn bộ cuộc thảo luận này về kích hoạt AAD dưới tán không phải là mới, và nó chắc chắn là không liên quan đến bất kỳ thiết kế một tán cây hoặc loại AAD đơn vị. Thật vậy, một người nào đó có thể đi lên cho một bước nhảy trên bánh sinh viên thay vì bánh răng bình thường của họ và lặn tán trong một cách mà nó vượt qua tốc độ thẳng đứng của đơn vị AAD đặc biệt và gây ra một kịch bản hai ra. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu bánh của bạn cho mỗi và mỗi nhảy bạn làm.
Nó cũng quan trọng để đề cập đến đó (giống như tất cả những nhà sản xuất AAD), chúng tôi không khuyên tất cả mọi người chỉ đang bắt đầu nhảy AADs với tốc độ kích hoạt cao hơn. Chắc chắn có sự đánh đổi thương mại với điều đó để nhận thức được. Ví dụ, nếu bạn có một sự cố tốc độ thấp, bạn sẽ phải đẩy nhanh hơn nhiều sau khi bạn cutaway để đạt được tốc độ kích hoạt của đơn vị AAD của bạn. Chúng tôi cũng không nói với mọi người cho dù họ nên hay không nên nhảy AADs. Đơn giản là bạn nên có kiến thức về các lựa chọn thiết bị của bạn, làm cho các tính toán nguy cơ / lợi ích cho chính mình và làm cho một quyết định về những gì để nhảy và khi nào.
vận tốc cạnh tranh bay downSmudge thẳng trên một Velocity Comp – Hình ảnh của Mick Tyler
‘Tốc độ’ AADs là gì?
Kỷ luật của tán thí điểm và ‘sà’ đã đi một chặng đường dài. Hôm nay chúng ta thấy các phi công tán đạt được tốc độ cao hơn, nhảy vào tải trọng cánh cao hơn nhiều trên tán nhỏ hơn và làm thay phiên nhau mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các cộng đồng nhảy dù cũng đang phát triển và sản xuất tán có khả năng đạt tốc độ cao hơn nhiều. Trong năm 2005, đã có một vài trường hợp kích hoạt AAD trong khi hạ cánh, với một kết quả là tử vong. Buồn thay, một nhảy dù nổi tiếng thế giới và rất được tôn trọng [Adrian Nicholas] qua đời vào ngày 17 Tháng 9 2005 sau một sự kích hoạt AAD trong một tốc độ cao cơ động đổ bộ và một downplane tiếp theo. Airtec, sau khi làm việc chặt chẽ với các Nhà máy đội PD, phát hành Speed Cypres.
Đối với các mục đích của bài viết này, chúng tôi thu thập thông tin từ các nhà sản xuất AAD Airtec, Canh Thức và Mars, người tất cả các đơn vị cung cấp với tốc độ kích hoạt cao hơn để chứa đổ bộ hiệu suất cao.
Velocity 103 trong một diveAlex Verbruggen trên Velocity 103 của mình – Ảnh: Alex Verbruggen
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 438px – AR: AR_3_2
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 438px – AR: AR_3_2
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 243px – AR: CUSTOM
Nếu bạn nhận được một đơn vị tốc độ?
Vì vậy, nó là gì mà ra lệnh hay không, bạn nên có một AAD với một tốc độ cao kích hoạt? Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang gần đạt đến tốc độ hoạt hóa của AAD của bạn dưới tán? Là nó chủ yếu lần lượt (bao nhiêu phép quay)? Việc xếp cánh hoặc kích thước của mái hiên của bạn? Kỹ năng của bạn / các kỹ thuật làm thay phiên nhau hiệu suất cao? Độ cao của dropzone? Thời tiết? Hoặc có lẽ một số sự kết hợp của các yếu tố này?
Nó sẽ được tốt đẹp nếu chúng ta chỉ có thể dừng lại ngay ở đây và nói dứt khoát: “Nếu bạn đang làm nhiều hơn một 270 ° lượt hạ cánh, với một lực cánh trên 2,0 trên tán nhỏ hơn 120 sq. Ft. Bạn có nguy cơ kích hoạt AADs nhất định trong khi dưới tán “. Thực tế là, nó không phải là đơn giản. Vì vậy, theo chúng tôi được biết, không có hệ thống những thông số mà bất kỳ của các nhà sản xuất AAD nói sẽ dẫn đến tăng nguy cơ kích hoạt AAD dưới tán. Và một lần nữa, ngay cả khi họ tuyên bố thiết lập thông số, có rất nhiều biến tại chơi (bao gồm cả kỹ thuật) có những thông số sẽ không được đặt trong đá bằng bất kỳ phương tiện. Hai jumper, làm giống nhau 270 tại lực cánh cùng trên tán cây cùng có thể có được kết quả rất khác nhau (tốc độ), do sự tinh tế khác nhau của họ về kỹ thuật.
Đo tốc độ bay của bạn
Tuy nhiên, có nhiều cách để xác định khoảng cách giữa bạn để kích hoạt AAD của bạn trong khi dưới tán. Mars ‘m2 đã có một “chỉ số trọng lực’ (xem dưới đây), và cả hai Vigil và Airtec có logger dữ liệu có thể thu thập thông tin từ những bước nhảy của bạn để cho bạn biết hay không, bạn đang gần với kích hoạt AAD của bạn trong khi dưới tán. Có thể sử dụng dụng cụ, chẳng hạn như các FlySight, để có được một ý tưởng như tốc độ thẳng đứng của bạn dưới tán … nhưng nên nhớ biện pháp này tăng tốc độ bằng cách sử dụng GPS, trong khi AADs tính toán tốc độ dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển (và, đôi khi, một chút ma thuật của riêng mình). Vì vậy, sẽ có một số khác biệt.
Hãy xem xét lựa chọn của bạn
Nếu bạn không thể có được giữ của một cái gì đó sẽ giúp bạn xác định tốc độ thẳng đứng của bạn dưới tán, hãy xem xét những điều sau đây:
Nếu bạn đang nhảy một tán cây cao tải, một cánh thực sự nhỏ và nhanh chóng, làm hiệu suất cao quay hoặc bất kỳ sự kết hợp của các yếu tố này … bạn nên xem xét lựa chọn AAD bạn rất cẩn thận. Nhiều người (nếu không nhất) Skydivers sử dụng Expert AADs (với một tốc độ kích hoạt của 78 dặm một giờ) sẽ không được gần gũi với hoạt AAD của họ dưới tán. Và bằng cách chuyển đến một đơn vị Speed (với một tốc độ kích hoạt của 96-102 mph), bạn có thể được ném đi một biện pháp an toàn … nên suy nghĩ cẩn thận về sự lựa chọn đó.
Không mong muốn bắn ví dụ AAD
Như chúng tôi đã nói trước đây, nếu bạn đang ở trên học sinh (hoặc mượn) bánh và hoạt động bên ngoài các thông số bình thường cho thiết bị đó, bạn có thể có khả năng kích hoạt AAD của bạn dưới tán cây. Sau khi tìm kiếm google nhanh chóng, chúng tôi tìm thấy một ngọn lửa AAD trên Velo 90 làm một 270, một Velo 96 tại một tải 2,7 cánh, 103 làm một 720 và thậm chí là một Crossfire tại một tải 1,6 cánh, tất cả được thể hiện trong các đoạn video ở cuối của bài viết này.
BIẾT GEAR CỦA BẠN
Dưới đây là một so sánh các đơn vị AAD khác nhau, tốc độ kích hoạt và độ cao của họ. Đối với kỹ thuật thông tin xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất AAD và / hoặc giữ liên lạc với họ. Nếu bạn có thắc mắc về tán của bạn, cảm thấy tự do để liên lạc với kiểu dáng Performance.
Airtec CYPRES AADAirtec CYPRES AAD
Cypres
Phạm vi Cypres của AADs được sản xuất bởi Airtec, có trụ sở tại Đức.
Tính đến ngày 01 tháng 1 năm 2013 mỗi đơn vị mua hoặc duy trì / dịch vụ có một ‘người sử dụng kích hoạt lựa chọn độ cao’, cho phép người sử dụng để tăng / độ cao kích hoạt của mình trong từng bước của 100ft, lên đến 900 ft trên thiết lập nhà máy. Tất cả các đơn vị Cypres mà không có tính năng này sẽ tự động được nâng cấp tại bảo trì tiếp theo của họ, miễn phí. Các nhà máy cài đặt như sau:
Các Cypres sinh hoạt tại 750 bộ nếu tốc độ thẳng đứng lớn hơn 78 mph, chính xác như một bình thường [Expert] Cypres. Ngoài ra, nếu tốc độ thẳng đứng thấp hơn 78 mph nhưng lớn hơn 29 mph (ví dụ với một mái vòm mở một phần), nó kích hoạt tại 1.000 feet Nó tước vũ khí tại 130 feet.
Các chuyên gia Cypres 2 hoạt động khi tốc độ thẳng đứng vượt 78mph vào khoảng 750 feet. Nó tước vũ khí tại 130 feet.
Tốc độ Cypres 2 kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 102 mph, vào khoảng 750 feet. Nó tước vũ khí ở 330 feet. (Tốc độ gốc Cypres 2 kích hoạt với tốc độ lớn hơn 96 mph nhưng điều này đã thay đổi vào ngày 1 tháng 1 năm 2013, xung quanh khung thời gian của việc phát hành ban đầu của Peregrine.)
Bạn có thể có Cypres Expert bạn nâng cấp lên một Speed Cypres miễn phí, nếu bạn rất muốn.
FFI: Airtec
Vigil AAD Vigil AAD
Sự thức đêm
Cao độ kích hoạt được lập trình cho các đơn vị Vigil được thiết lập để cho bất kể định hướng của jumper để trái đất (bụng hoặc lưng) các đơn vị sẽ kích hoạt ở mức tối thiểu là 840 ft. Điều này cho thấy khu vực trầm cảm (cằn nhằn) mà kết quả trong một kích hoạt khác nhau độ cao dựa trên cơ thể để định hướng trái đất.
Đêm Vọng Sinh viên kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 45 mph, dưới 1.300 feet. Nó tước vũ khí ở 150 feet.
Đêm Vọng Pro kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 78 mph, và độ cao dưới 1.100 feet. Nó tước vũ khí ở 150 feet.
Đêm Vọng Xtreme kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 96 mph, dưới 1.100 feet. Nó tước vũ khí ở 300 feet.
FFI: Vigil
Mars m2 AADMars m2 AAD
Hỏa Tinh
Mars ‘m2 AAD có một “chỉ số trọng lực’, được hiển thị như là một tỷ lệ phần trăm đạt điểm kích hoạt, với các điểm kích hoạt là 100%. Sau mỗi lần nhảy, phi công có thể hiển thị các giá trị trọng lực Index và xác định lợi nhuận của họ về an toàn cho tán của họ đặc biệt, cánh tải, bán kính lần lượt thức, vv
Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng chia sẻ nó!

Cam On
Sinh viên m2 kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 45 mph dưới 1.085 feet. Nó tước vũ khí tại 195 feet.
Các m2 Expert kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 78 mph dưới 885 feet. Nó tước vũ khí tại 328 feet.
The Speed m2 kích hoạt nếu tốc độ thẳng đứng vượt quá 101 mph dưới 885 feet. Nó tước vũ khí tại 490 feet.

.
.
http://khothe.vn/the-gate-fpt
http://hoangsoncomputer.com/collections/intel-nuc
http://thinhquang.vn/Products/28_tu-say-cong-nghiep
Thiết kế phòng ngủ trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *