An toàn trong một cách BIG

P1a_ySV2Q2aVp0Bpp6eVlA


An toàn nên được ưu tiên số một cho bất kỳ sự kiện. Nếu các thủ tục sau đây được đặt vào vị trí một cách nghiêm túc thi hành thì nó sẽ gửi một thông điệp tới tất cả những người tham gia mà nhóm tổ chức là nghiêm trọng về mục tiêu này.
Dưới đây là một số hướng dẫn để thực hiện bất kỳ sự kiện nhảy dù, dù lớn hay nhỏ, như là an toàn nhất có thể. Những quy định này đã được phát triển bởi một nhóm các nhà tổ chức hình lớn và đã được sử dụng trên, nhà nước, các sự kiện kỷ lục quốc gia và thế giới địa phương tại nhiều địa điểm. Điều này không có nghĩa là một hoàn chỉnh hoặc bao gồm tất cả danh sách cho an toàn vào sự hình thành lớn; xin vui lòng cảm thấy miễn phí để chia sẻ, điều chỉnh hoặc sửa đổi các nguyên tắc này trong bất kỳ cách nào để làm cho sự kiện BẠN an toàn hơn..
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/93/bao-gia-thi-cong-xay-nha-phan-tho-va-nhan-cong-hoan-thien.html
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-thich-ca-bang-da/
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-nav.aspx
Máy phát điện nhập khẩu
Thiết lập một kế hoạch tốt nhất là lợi ích của dropzone bạn đang nhảy tại, chắc chắn rằng tất cả các học viên biết kế hoạch này, và sau đó làm theo kế hoạch
Kate tay trong planeImage bởi Willy Boeykens
MÁY BAY AN TOÀN
Khoảng 5 phút trước khi xuất cảnh (hoặc dưới 12.000 feet nếu đi cao hơn so với độ cao bình thường), KIỂM TRA GEAR CỦA BẠN! Nhận và cho kiểm tra pin. Kiểm tra tất cả các tay cầm và nắp để đầy riser có thể đã bị rời ra. Máng Tuck thí điểm trong khi cần thiết. Kiểm tra thiết bị đồng đội của bạn nếu họ yêu cầu nó-của họ an toàn là của bạn là tốt.
Trong mặt phẳng ở lại chỗ ngồi của mình và giữ yên. Nếu băng ghế dự bị của bạn cần phải được nâng lên trước khi thoát khỏi làm điều này với phong trào tối thiểu và ở lại như vẫn còn có thể. Đừng đứng nếu bạn có thể ngồi hoặc quỳ. Nếu đi đến độ cao hơn không nói chuyện sau khi oxy đã được bật – tín hiệu tay sử dụng nếu cần thiết. Trên bước nhảy chạy chỉ thuyền trưởng máy bay, phi công, và bất kỳ người nào được chỉ định (s) có thể nói chuyện. Tiếp tục oxy càng lâu càng tốt – ngay cả trong khi đi bộ ra cửa.
NẾU MÁY BAY LÀ AT Độ cao BE QUIET! Khi máy bay đang ở độ cao (hoặc gần đó), sự hình thành và tiến tới DZ sau đó được sẵn sàng để nhảy dù tự do từ máy bay và chuẩn bị cho xuất cảnh, không phân biệt bất kỳ tín hiệu không khẩn cấp liên quan đến từ thí điểm. Ghi thoát mà có thể đến ở độ cao thấp hơn so với kế hoạch, vì vậy hãy sẵn sàng để nhảy dù tự do từ máy bay bất cứ lúc nào.
exit 2 máy bay
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 616px – h: 79px – AR: CUSTOM
Freefall AN TOÀN
Break-off thủ tục sẽ được luyện tập và độ mở có thể được giao cho người tham gia. Bạn phải thực hiện theo các thủ tục. Sử dụng một máy đo độ cao âm thanh và thiết lập nó cho phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nếu các cao độ được giao là “triển khai” (nghĩa là, khi bạn ném trượt thí điểm của bạn) hoặc “trong yên” (tán hoàn toàn mở) độ cao như này có thể thay đổi từ vùng này sang vùng, và theo họ cho phù hợp. Nếu bạn chọn để mang lại một tán đến sự kiện mà giúp bạn từ theo các thủ tục sau đó thông báo cho các tổ chức và biết rằng bạn đang đặt chính mình và đồng đội của bạn có nguy cơ – BRING THE RIGHT VỎ.
Mở ở độ cao giao an toàn và chính xác. Một cảnh báo có thể được cấp khi cần thiết, và sau đó Cảo LOW HIGH VÀ CÓ THỂ ĐƯỢC tiếp đất.
TRACK NHƯ CUỘC SỐNG CỦA BẠN phụ thuộc vào nó! Sử dụng một ca khúc bằng phẳng và được nhận thức của những người xung quanh bạn và ở phía trước của bạn – số lượng đội ngũ theo dõi trên bạn được an toàn. Không có dốc hoặc “lặn” bài hát sẽ được cho phép. Nếu bạn đi thấp và không thể cập cảng trước khi breakoff sau đó bạn sẽ trở thành một phần của đội bóng theo dõi đầu tiên – biết theo dõi và triển khai của họ cao độ và làm theo họ.
tán qua Perris
VỎ AN TOÀN
Sau khi mở tán KHÔNG BỎ Booties hoặc bất kỳ phần nào của thiết bị của bạn. Biết nơi mọi người khi bạn triển khai và có bàn tay của bạn trên hoặc gần thềm phía sau của bạn được chuẩn bị cho một cơ động tránh né.
Thanh trượt có thể bị sụp đổ và xếp gọn sau khi bạn đã xóa không phận của bạn. Giữ cho đầu của bạn trên một xoay người trong tất cả các lần cho đến khi trở lại trong khu vực đóng gói. Sau khi hạ cánh quay lại và đối mặt với giao thông đang tới trong khi bạn thu thập tán của bạn. Nếu bạn chọn để đất trong một khu vực đông đúc sau đó nhanh chóng chuyển sang phía gần nhất sau khi hạ cánh trong khi xem cho giao thông hạ cánh.
Nhảy tán rằng sẽ không cho phép bạn chọn một hạ cánh nhẹ xuống hoặc gió ngược đặt bản thân và đồng đội gặp nguy hiểm
Một lực cánh giữa 1,25 và 1,75 (tối thiểu và tối đa) là khuyến nghị chung để tất cả tán sẽ bay ở khoảng tốc độ như nhau. Một số sự kiện có thể khuyên bạn nên tải trọng cánh cao hơn hoặc thấp hơn. BIẾT LOADING WING CỦA BẠN (với trọng lượng nếu có). Nếu tải của bạn là ngoài phạm vi này thì xin vui lòng thông báo cho các nhà tổ chức và thực hiện thêm thận trọng.
cơn bão đổ bộ perrisImage bởi George Katsoulis
Quảng cáo
Quảng cáo hình ảnh – w: 292px – h: 584px – AR: CUSTOM
LANDING AN TOÀN
NO swoop, HOOK lượt, hoặc CAO đổ bộ NÀO nên được cho phép trên skydives hình lớn cho sự an toàn của tất cả những người tham gia. Điều này bao gồm nhân viên camera, ban tổ chức, và nhân viên DZ. Không có diễn tập (như xoắn ốc, S-lượt về tiếp cận cuối cùng, phanh sâu về phương pháp tiếp cận cuối cùng, hoặc biến trên 90 độ trong mô hình) nên được cho phép.
Nhiều dropzones thích hoặc là một mô hình trái hoặc tay phải đáp chuyến bay tán. Biết các quy tắc tại các vùng thả bạn đang nhảy tại, hãy cẩn thận không để vượt qua giao thông khác, và bắt đầu lần lượt cuối cùng của bạn 300-500 feet trên mặt đất để thiết lập một chân cuối cùng dự đoán được.
Một phương pháp thiết lập một mô hình dự đoán được hạ cánh an toàn sau: Trên mỗi bước nhảy tất cả các jumper nên nhập vào mô hình thành gió tại 1.000 feet so với mục tiêu. Sau đó, họ có thể chuyển sang bên trái cho đến 800 feet, bật lại (chân theo hướng gió) trái cho đến 500 feet. Và cuối cùng là khởi BẬT CUỐI CÙNG CỦA HỌ AT 300-500 FEET. Phương pháp khác là để cho phép người dân lựa chọn mô hình mà họ mong muốn nhưng sau đó nhà nước mà không có đổ bộ hiệu suất cao hoặc ngoặt lớn hơn 90 độ sẽ được tha thứ thức. Thiết lập một kế hoạch tốt nhất là lợi ích của dropzone bạn đang nhảy tại, chắc chắn rằng tất cả các học viên biết kế hoạch này, và sau đó làm theo kế hoạch.
Hướng hạ cánh bắt buộc được thường được giao về lặn hình lớn. Biết các khu vực, kiểm tra một bản đồ của khu hạ cánh trước khi nhảy nếu cần thiết. Nếu chỗ là dài hoặc nếu gió không cho phép một cách tiếp cận thông thường đối với mục tiêu, sau đó cố gắng hết sức để có được đến khu vực hạ cánh được chỉ định nhưng không vượt qua các khu vực khác và các mẫu để làm như vậy. Luôn biết nơi bạn sẽ đất 1.000 feet. Trên bất kỳ và tất cả ra cuộc đổ bộ (ngoài khu vực hạ cánh chỉ định của bạn) khởi xướng cuối cùng của bạn tại 500 feet. Đây là một quy tắc tuyệt đối.
Hầu hết dropzones yêu cầu bạn đất trong cùng một hướng là người đầu tiên xuống BẤT hướng gió. Nó là tốt hơn để có một đất nhóm lớn theo hướng gió hoặc gió ngược như một nhóm hơn để có các cá nhân lựa chọn mô hình hạ cánh của riêng mình. Một lần nữa – nếu bạn đang nhảy một tán rằng sẽ không cho phép bạn chọn một xuống nhẹ hoặc hạ cánh gió ngược thì bạn đang đặt chính mình và đồng đội gặp nguy hiểm.

.
.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/17/bao-gia-thiet-ke-nha-tai-tphcm.html
Shop bán tượng phúc lộc thọ
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-ax.aspx
http://hangnhapnoidia.com/thuoc-giam-can-green-coffee-bean-mua-o-dau-pc140168.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *