5 khu trượt tuyết Anh đầu của chúng tôi cho mùa hè

gloucester


Nếu Nam bán cầu là quá xa hoặc nếu bạn không ưa thích một chuyến đi đến những tảng băng ở dãy núi Alps, sau đó lựa chọn nào tốt hơn các trung tâm trượt tuyết rất riêng của Vương quốc Anh cho trượt tuyết mùa hè của bạn hoặc sửa chữa tàu. Với sáu snowdomes trong nhà, khoảng 50 dryslopes để lựa chọn và một số tùy chọn lưu diễn tuyệt vời ở miền tây Scotland sau một mùa đông sử thi, có một số tùy chọn địa phương tuyệt vời trong mùa hè này..
http://songshu.com.vn/san-pham/vat-tu-thu-nghiem
http://indepthanglong.com/in-tem-bao-hanh-tem-vo-nhanh.html
http://thinhquang.vn/Products/2_vat-tu-duong-ong-nhua-ppr
mekong cycling

Glencoe – vẫn còn đang mạnh vào tháng Sáu

Sau một mùa đông tuyệt vời vẫn có một lượng lớn tuyết trên núi tại Glencoe – trong thực tế như là cuối ngày 23 tháng 5 chạy Basin chính đã có một cơ sở sâu 6m. Mặc dù các thang máy trượt tuyết đóng cửa vào ngày 04 Tháng 5, các tùy chọn lưu diễn trên núi cao vẫn vượt trội (và nên làm một thời gian), với trượt tuyết tuyệt vời có sẵn trên tất cả các chạy trên chính, bao gồm các màu đen Flypaper. Glencoe có thêm tiền thưởng của Chairlift truy cập chuyển trên một cơ sở hàng ngày trong suốt mùa hè dành cho khách tham quan và xe đạp leo núi, nhưng nó cũng có trượt tuyết tourers gần như tất cả các cách để tuyết chỉ £ 10. Hãy lưu ý rằng vào ngày hè của (ngày 21 tháng 6) các chairlift Cliffhanger cũng được thiết lập để quay vào buổi sáng, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách cắt ra khoảng 200 mét dọc của leo núi.

The Run mùa xuân ở Glencoe vẫn nạp và tặng bài hát tươi như là cuối ngày 30 tháng 5
Mùa xuân Run at Glencoe vẫn nạp và đã đem lại cho các bài hát tươi như là cuối ngày 30 Tháng 5

Hemel Hempstead – tuyết thật gần London

Các Snowcentre tại Hemel Hãy khám phá những người ở phía nam và cung cấp tuyết thật trượt tuyết trên dốc chính 160m của nó. Với một nhiệt độ ổn định khoảng -2 ° C, tuyết thực sự ở trong tình trạng tốt và chải chuốt thường xuyên đảm bảo bề mặt phải nhẵn. Đối với người mới bắt đầu có một khu vực học tập dài 100m riêng biệt, với đầy đủ thang máy riêng của mình và giáo viên hướng dẫn đã sẵn sàng để giúp bạn thiết lập cho một mùa đông ở vùng núi. Trung gian trở lên không nên được đưa ra, với snowdome lưu trữ các phòng khám huấn luyện đua thường xuyên, các buổi ông trùm và nổi tiếng thứ Năm và thứ Sáu Freestyle đêm của nó – có tính năng thiết kế công viên mới mỗi tuần.

Trong suốt mùa hè Ski Club cũng đang chạy hàng tháng cho các thành viên câu lạc bộ đêm tại Hemel. Các buổi sẽ có huấn luyện từ các vận động viên như Chemmy Alcott và chi phí chỉ 20 bảng một hai giờ.

Các snowdome tại Hemel cung cấp hai sự kiện tự do tuyệt vời mỗi tuần trong mùa hè
Các snowdome tại Hemel cung cấp hai sự kiện tự do tuyệt vời mỗi tuần trong mùa hè
Midlothian Ski Centre (Hillend) – các dryslope dài nhất châu Âu

Hillend nằm dưới 15 phút từ trung tâm thành phố Edinburgh và có tầm nhìn ngoạn toàn cảnh thành phố và các Firth of Forth. Thêm vào ba sườn riêng biệt lên đến 400m dài, và một khu vực rộng lớn học tập chuyên dụng sau đó Hillend trở thành điểm đến dryslope hàng đầu trong nước. Có chạy cho tất cả các cấp, bao gồm các mặt khét tiếng từ trên ghế mà chắc chắn đối thủ nhiều núi cao chạy cho độ dốc của nó! Café 360 tại các chân đồi có thể không phải đối thủ của Bar 360 ở Val Thorens, nhưng nó cung cấp một phạm vi tốt của thực phẩm và đồ uống – làm cho nó một địa điểm lý tưởng để ăn trưa nửa ngày của bạn. Các bài học có sẵn cho tất cả các cấp và các kicker tự do lớn (làm từ chất liệu snowflex mềm hơn) là một trong những tốt nhất trong nước.

Hillend dốc trượt tuyết khô
Dốc dài Hillend sẽ giữ cho bạn quan tâm đến tất cả các ngày và các quan điểm tuyệt đẹp
Halifax – dốc nhà Jamie Nicholls ‘

Mặc dù độ dốc là khiêm tốn, Halifax dryslope có một danh tiếng cho sản xuất một số vận động viên tự do hàng đầu của Vương quốc Anh. Riders, như Jamie Nicholls, Katie Ormorod và Tyler Harding học thương mại của họ ở đây trên là một trong những kickers dryslope lớn nhất trong cả nước những gì. Tổng cộng đợt tái trang bị vào năm 2000 thay thế các vật liệu dendix với snowflex, kết quả trong một bề mặt tha thứ hơn – do đó vai trò không thể thiếu của nó trong sự phát triển của một số tự do tốt nhất của chúng tôi. Với phiên nếm bắt đầu từ ít nhất là 17 £ cho người lớn và 13 £ cho trẻ em đó là một cách giá trị tuyệt vời để thử và làm theo trong các vận động viên bước chân của chúng tôi.

Halifax dryslope đã được quan trọng trong sự phát triển của khung cảnh tự do Anh và các tính năng mạnh vào “rèn trong Steel” – một bộ phim về Jamie Nicholls:

Gloucester Trung tâm trượt tuyết – nhiều quanh năm

Các trung tâm trượt tuyết là một trong dryslopes hàng đầu của Vương quốc Anh, với bốn thang máy và hai sườn 240m. Người mới bắt đầu có hai sườn núi chuyên dụng, một trong số đó được làm từ chất liệu snowflex tha thứ hơn. Có lẽ tài sản lớn nhất của trung tâm là hệ thống túi khí của nó cho freestylers, trong đó cung cấp một nơi hoàn hảo để tìm hiểu thủ đoạn mới mà không sợ bị ngã. Phòng khám Race đào tạo cũng được điều hành bởi những thành công cao Gloucester Ski Club, và độ dốc dài thậm chí cho phép Giant Slalom đào tạo – một điều hiếm có đối với một dryslope Anh.

Túi khí Gloucester Trung tâm trượt tuyết của tăng thêm sự hấp dẫn toàn diện của các đồi trượt tuyết
Túi khí Gloucester Trung tâm trượt tuyết của tăng thêm sự hấp dẫn toàn diện của ngọn đồi
Để biết thêm thông tin về nơi để trượt tuyết ở Anh kiểm tra hướng dẫn toàn diện cho Vương quốc Anh trượt tuyết trên trang web của Ski Club.

.
.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html
http://hoangsoncomputer.com/products/gia-may-in-laser-canon-lbp-2900
http://thinhquang.vn/Products/3_may-bom-nhiet
mekong cruise

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *