4 cuộc thi

cropped-d-bouchet

Tự do và freeride tốt nhất vận động viên của thế giới đang bắt đầu để làm cho cuộc hành hương hàng năm xuống Nam bán cầu, không chỉ cho tập huấn trước mùa đông, nhưng cũng cho một số cuộc thi nghiêm túc để được chiến thắng. Nhìn ra đặc biệt cho các thành viên của đội GB Park & ống đó sẽ được hướng về phía Nam để xây dựng trên một mùa giải 2014/2015 mùa đông cực kỳ thành công.

NZ Winter Games (Cardrona / Coronet Peak – New Zealand)

21-ngày 30 Tháng 8.
http://thietbidiencongnghiep.org
http://indepthanglong.com/in-nhanh-in-laser-mau.html
http://satnhomkinh.com/nhom-kinh/vach-nhom-kinh/
Nệm liên á

Sự kiện lớn nhất ở New Zealand hứa hẹn sẽ là lớn hơn và tốt hơn so với năm trước đó và được thiết lập để một lần nữa thu hút nhiều vận động viên tốt nhất thế giới. Cardrona được thiết lập để lưu trữ FIS World Cup halfpipe, các cuộc thi không khí và slopestyle lớn cho cả hai trượt tuyết và trượt tuyết, trong khi Coronet Peak là nhà của các chủng tộc Australia New Zealand Cup Alpine. James Woods kết thúc thứ hai trong sự kiện năm 2013 và năm ngoái người Thụy Điển Jasper Tjader đặt xuống chạy đáng kinh ngạc này trên Bucks Big Park:
Mile High (Perisher – Australia)

22-ngày 26 Tháng Tám

Perisher là một lần nữa để lưu trữ các đối thủ cạnh tranh Mile High vào khóa học PlayStation Slopestyle nổi tiếng trên Front Valley. Năm ngoái thấy Billy Morgan GB của tuyên bố thứ hai và cũng hạ cái nút chai bao giờ ba đầu tiên trong một cuộc thi trên tuyết Úc. Mong đợi nhiều hơn trong cùng trong ấn bản 2015 của các sự kiện, cũng như bốn ngày của một số các ski après tốt nhất bất cứ nơi nào ở Nam bán cầu.
One Hit Wonder (Thredbo – Australia)

Ngày 08-ngày 12 tháng 9

Đối với năm thứ bảy chạy Thredbo được thiết lập để xây dựng các bước nhảy lớn nhất ở Nam bán cầu cho các sự kiện Wonder One Hit. Nó là nhiều hơn chỉ là một cuộc thi thường xuyên; nó là một lễ hội kết hợp một số nhạc sống tốt nhất của Úc và là một cuộc thi nhảy độc đáo. Thay vì chạy một 3-jump cuộc thi không khí lớn đơn giản, sự kiện này có năm viên đạn mà bắt đầu với những người trượt tuyết đặt xuống 360s của họ tốt nhất, tiếp theo là 540s của họ và như vậy cho đến vòng cuối cùng trong đó bất cứ điều gì đi. Kiểm tra các chỉnh sửa từ năm ngoái – nhảy là rất lớn!
2014 Toyota Big Air Game Show Episode từ một sự kiện Hit Wonder trên Vimeo.

Chile Freeskiing Championship (Tres Valles- Chile)

Ngày TBC

Mặc dù những ngày này vẫn chưa được hoàn thiện, * Freeride Thế giới Vòng loại sự kiện 4 đã được khẳng định mùa hè này cho khu vực Tres Valles Chile. Chỉ có một mức độ xuống từ một sự kiện cấp Freeride World Tour, một số trong những người trượt tuyết freeride rất tốt nhất và học sinh nội trú có khả năng bị thu hút bởi số lượng lớn các điểm xếp hạng có sẵn. Mong đợi một số dòng sử thi để được cưỡi và một số cảnh quay ngoạn mục và hình ảnh xuất hiện trên trang Facebook của sự kiện, đặc biệt là nếu các sự kiện năm 2013 là bất cứ điều gì để đi theo –
Freeride World Tour, El Colorado, 2013 từ Pablo Palma trên đấu lớn Vimeo.Four để giữ một mắt vào mùa hè này

.
.
http://dichvuchuyennhatphcm.com
http://indepthanglong.com/in-lich-tet.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/chi-tiet-bao-gia-ve-khung-thep-mai-ton-79.html
Nệm Everon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *